Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Vai trò của loa sub siêu trầm trong dàn karaoke gia đình

Vai trò của loa sub siêu trầm trong dàn karaoke gia đình

Trong hệ thống thiết bị karaoke gia đình, rất hiếm khách hàng nào nắm rõ được dàn âm thanh karaoke gia đình cần những thiết bị gì mới đủ bộ. Việt Mới Audio đã lên nhiều cấu hình tư vấn cho khách hàng. Lựa chọn tối ưu nhất chính là dàn karaoke gia đình có bao gồm loa sub. Loa sub để hỗ trợ âm trầm, đây là âm cần thiết trog mọi hệ thống âm thanh, Loa sub siêu trầm còn có chức năng hỗ trợ tiếng bass, nhiều loại Loa sub siêu trầm còn có thể hỗ trợ micro.

Xem thêm:

Loa sub là gì? Loa sub dùng để làm gì?

Cách đóng thùng loa Sub, siêu trầm, loa toàn dải hay nhất

Một số loại loa siêu trầm có chất lượng cao tại Việt Mới Audio

vai trò của loa siêu trầm trong dàn karaoke gia đình
vai trò của loa siêu trầm trong dàn karaoke gia đình

Loa sub siêu trầm thường có thiết kế một hoặc nhiều loa trầm gắn kết với nhau trong một Loa sub siêu trầm. Cùng với đó kết hợp vỏ Loa sub siêu trầm làm bằng gỗ có khả năng chống những tác động của bên ngoài gây biến dạng hay tác động của không khí môi trường. Sử dụng Loa sub siêu trầm trong dàn karaoke gia đình sẽ cho giọng hát của bạn ra một cách ấm áp, chân thực hơn, hỗ trợ âm trầm làm cho người hát không phải gằn giọng với những nốt nhạc thấp. Với những đôi loa karaoke gia đình thì Loa sub siêu trầm có khả năng hỗ trợ tiếng bass sâu hơn, dày hơn và từng dải của phân tần thông qua bass sẽ cho ra một cách chuẩn xác hơn. Với một số Loa sub siêu trầm có tích hợp amply công suất cao thì tiếng bass được hỗ trợ mạnh hơn, khỏe hơn và chắc hơn. Loa sub siêu trầm cũng có khả năng làm cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình của bạn mạnh hơn thông thường, tiếng được dày hơn và kết cấu dàn cũng có khả năng làm việc tốt hơn. Một số  Loa sub siêu trầm khác còn có khả năng tích hợp khuyếch đại hỗ trợ loa karaoke gia đình.

Nếu các loa karaoke thông thường cho tiếng trong trẻo thì có Loa sub siêu trầm sẽ cho ra tiếng mềm mại hơn. Việc chúng ta cần chú ý là tần số của các âm thanh khi ra, để có thể lựa chọn những chiếc Loa sub siêu trầm phù hợp với dàn karaoke gia đình của bạn. Một chiếc Loa sub siêu trầm có thể kéo toàn bộ hệ thống âm thanh karaoke của bạn nếu bạn chọn được loại Loa sub siêu trầm có tích hợp nhiều chức năng tuyệt đỉnh.

Để có thể lựa chọn và biết cách sắp sếp những chiếc Loa sub siêu trầm karaoke gia đình hợp lý thì Việt Mới Audio luôn sẵn sàng chờ đợi sự liên hệ của quý khách. Chúng tôi luôn mang nhiều lợi ích nhất đến với khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.