Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn xây dựng dàn âm thanh hội trường đình đám chuyên nghiệp

Xây dựng dàn âm thanh hội trường, hội thảo như thế nào để có thể đáp ứng được không gian xây dựng dàn âm thanh hội trường sân khấu đình đám, chất lượng và tạo nên sự chuyên nghiệp nhất. Dưới đây, Việt Mới Audio sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể cho bạn trong việc xây dựng dàn âm thanh cho hội trường. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm những kinh nghiệm bổ ích nhất.

Các yếu tố cần quan tâm khi xây dựng dàn âm thanh hội trường

Một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cần phải có khả năng phục vụ tốt, xây dựng dàn âm thanh hội trường mạnh mẽ, rõ nét và sống động. Muốn thế, bạn cần phải lưu ý những yếu tố sau đây khi xây dựng âm thanh sân khấu, hội nghị

xây dựng dàn âm thanh hội trường
Xây dựng dàn âm thanh hội trường, hội nghị

1. Diện tích của hội trường

Tùy thuộc vào diện tích hội trường khác nhau mà chúng ta cần lựa chọn các thiết bị xây dựng dàn âm thanh hội trường có công suất nhau. Đặc biệt là việc chọn công suất loa, vì nó đóng vai trò trong việc phát ra âm thanh phủ kín hội trương. Thiết kế trường hình chữ nhật hay hình vuông lớn hay nhỏ mà bạn lựa chọn công suất, số lượng thiết bị âm thanh cho phù hợp.

2. Kết cấu không gian hội trường

Bạn cần quan tâm đến kết cấu bên trong hội trường, đặc biệt là khu vực nội thất trong hội trường. Đây là yếu tố để kiểm tra được tính thẩm âm. Các yếu tố có trong hội trường sẽ ảnh hưởng đến việc truyền âm. Một số sảnh có cửa kính toàn bộ sẽ được thiết kế để giảm cộng hưởng, và một số sảnh đã được cách âm bằng rèm và thảm.

3. Mục đích chính sử dụng âm thanh của hội trường

Mục đích của hội trường là gì? Mục đích sử dụng cũng là để xây dựng dàn âm thanh hội trường, một yếu tố không thể thiếu cho các cuộc họp. Ngoài chuyển sảnh hội nghị, hội thảo, hội trường biểu diễn còn có các lựa chọn khác, cũng như các phòng biểu diễn, hội thảo. Đối với hội trường đa năng, bạn nên trang bị loa vệ tinh cho thùng hội trường. Bạn sẽ nhận thấy rằng những người ở vị trí cao hơn thường là những người ngồi gần sân khấu.

4. Số lượng micro được sử dụng

Micro là thiết bị xây dựng dàn âm thanh hội trường tạo nguồn âm, thường được dùng cho MC, dùng để phát biểu. Bạn cần nắm được chính xác nhu cầu để chọn số lượng micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ. Bên cạnh đó cũng cần lựa chọn loại micro phù hợp, hiện đại, tương thích với các thiết bị khác để lắp đặt âm thanh hội trường.

Hãy ưu tiên lựa chọn micro không dây, tiện lợi dễ sử dụng. Giúp người nói có thể dễ dàng di chuyển trên sân khấu mà không lo lắng. Nếu micro cho hội thảo hội nghị thì nên chọn các loại micro cổ ngỗng gắn ở bục phát biểu.

5. Ngân sách cho việc xây dựng âm thanh hội trường

Hiện nay, thị trường thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, đa dạng với rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Cho nên bạn cần có cho mình một mức ngân sách, khoản dự phòng để có thể lựa chọn cân đối với thiết bị và xây dựng được bộ dàn chất lượng và có được sự cân đối với mức đầu tư.

Việc xây dựng dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cần phải có sự đầu tư tìm hiểu kĩ lưỡng , cần có kinh nghiệm để không mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí. Cho nên, bạn có thể tìm đến với Việt Mới để được tư vấn những thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp xây dựng một cấu hình âm thanh sân khấu theo mong muốn cho các bạn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.