Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn setup âm thanh phòng học chuẩn

Nhu cầu lắp đặt âm thanh phòng học ngày càng cao

Xã hội ngày càng tiên tiến, nhu cầu con người ngày càng cao. Ngành giáo dục cũng không đứng tại chỗ. Với việc giảng dạy chiếc bảng viên phấn vẫn là truyền thống của giáo dục Việt Nam, tuy nhiên ngày nay những ngôi trường được xây dựng với mô hình rộng lớn hơn nhằm đạt được chất lượng giảng dạy tốt hơn. Việc xây dựng âm thanh phòng học rộng lớn thì người giáo viên không thể điều chỉnh âm giọng của mình lớn theo căn phòng bởi sức khỏe mỗi người khác nhau.

Tư vấn setup âm thanh phòng học
Tư vấn setup âm thanh phòng học

Việt Mới cung cấp âm thanh phòng học

Việt Mới Audio giới thiệu bạn hệ thống âm thanh phòng học, hỗ trợ việc giảng dạy trở  nên dễ dàng và việc học sinh, sinh viên nghe được rõ ràng đầy đủ hơn. Thiết bị am thanh phong hoc cũng có nhiều chủng loại, để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp trước tiên chúng ta cần phải nắm rõ những điều cơ bản về vị trí lắp đặt. Độ rộng bao quát hoặc không gian của căn phòng bao nhiêu, bởi điều này sẽ đưa ra quyết định chọn loại loa có kích cỡ, công suất như thế nào. Tiếp theo chính là căn phòng có mấy cửa ra vào, mấy cửa sổ, chất liệu của những cánh cửa là gỗ, nhôm, kính…nhiều chất liệu khác nhau. Những điều này ảnh hưởng lớn đến việc âm thanh phòng học tạo ra có âm như thế nào.  Một điều đáng chú ý trong căn phòng là những chiếc bàn học được làm bằng chất liệu gỗ gì. Có loại gỗ có tính chất thẩm thấu, bền , dẻo, dai thì sẽ tác động đến độ dội âm, hút âm. Có loại gỗ ép bóng, rắn chắc không thẩm thấu được nó sẽ dỗi âm mạnh, độ vang âm cũng khác những loại gỗ khác. Những đồ vật trong phòng học cũng ảnh hưởng đến âm thanh như bảng viết, phông máy chiếu, rèm cửa hoặc thảm trải nền. Cùng với đó những loại sơn tường cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến âm thanh. Nếu trong phòng có nhiều vật dụng hút âm thì có thể lắp đặt những đôi loa có công suất lớn, độ dội âm xa. Nhưng nếu căn phòng có độ kín hơi, không có nhiều vật hút âm hoặc sử dụng nhiều chất liệu kính bóng thì việc lựa chọn loa  và vị trí của loa khá là phức tạp, và hiệu chỉnh âm thanh cho ra tốt trở nên khó khăn hơn. Có thể chọn những loại loa có cục công suất bên trong mà chúng ta không cần đến amply tùy theo chất liệu vật dụng từng phòng học. Nếu loa để đưa âm, amply để hiệu chỉnh âm thì Micro thu âm vào cũng ảnh hưởng đến việc giảng dạy. Có những loại micro đi xa vòng quanh phòng học vẫn có thể thu âm bởi độ bắt tín hiệu tốt hoặc dây dẫn tốt, nhưng cũng có những loại micro chỉ có thể thu âm ở cự ly gần. Việc này khiến cho giáo viên muốn đến tận chỗ những em học sinh sinh viên để chỉ dạy không hề dễ dàng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống phòng học cũng như chưa có hiểu biết về các loại loa, hãng loa và thông số kỹ thuật hãy đến với Việt Mới, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn giúp đỡ quý khách tất cả các khâu cho đến khi lắp đặt hoàn thiện.

>>>>> Tư vấn setup âm thanh hội nghị, hội thảo

Các tin liên quan