Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới | Việt Mới Audio

Ngày cưới được xem như là ngày trọng đại nhất của mỗi người. Tất cả cô dâu, chú rể nào cũng muốn ngày trọng đại của mình thật hoành tránh, ấn tượng và tràn ngập hạnh phúc để có thể nhớ mãi về sau. Để làm nên một tiệc cưới thành công cần có rất nhiều yếu tố như không gian, thời gian,…Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là âm thanh sân khấu. Âm thanh tiệc cưới 

Tư vấn setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới
Hội trường tiệc cưới

Xem thêm:

Loa đám cưới công suất lớn – những lưu ý khi chọn mua | Việt Mới Audio

Thuê dàn âm thanh loa đám cưới giá bao nhiêu tiền

Các bạn trẻ hiện đại ngày nay đang có xu hướng tổ chức đám cưới theo phong cách Hàn Quốc. Một phong cách nhẹ nhàng lãng mạn tràn ngập màu hồng, dưới ánh đèn lung linh huyền hảo cùng những giai điệu sôi động cho cặp đôi tình nhân trong ngày trọng đại. Điều đó có sự góp phần không nhỏ của hệ thống âm thanh ánh sáng tiệc cưới.

Tiệc cưới cần chú trọng âm thanh chuyên nghiệp

Tư vấn setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên bạn hãy khảo sát địa hình của nơi diễn ra tiệc cưới. có thể là trong không gian kín như hội trường hoặc nhà hàng, cũng có thể ở ngoài trời thì hệ thống âm thanh hội trường setup sẽ khác nhau.

Dưới đây là một vài lời khuyên để setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới được thành công:

– Để có một đám cưới hoàn hảo âm thanh phải xuyên suốt toàn bộ buổi lễ. Đảm bảo không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra làm ngắt quảng chương trình.

– Hãy đảm bảo rằng âm thanh phải rải đều khắp không gian tiệc cưới. Mọi ví trí đều có thể nghe rõ âm thanh của MC và bản nhạc khi phát ra.

– Nên đặt loa đám cưới ở góc sân khấu, không nên đặt gần vị trí của khách vì âm thanh hút rít sẽ gây khó chịu cho khách mời.

– Hãy kiểm tra những bài hát được chỉ định vào từng thời điểm và nên tập duyệt trước.

– Kiểm tra micro đến các thiết bị âm thanh khác chắc chắn rằng không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong toàn bộ buổi lễ.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi giúp các bạn có một lễ cưới thành công. Hãy đến với Việt Mới Audio để được tư vấn tốt nhất về âm thanh nhà hàng tiệc cưới.

Dưới đây là một vài bộ dàn âm thanh tiệc cưới Việt Mới Audio đã lắp đặt cho khách hàng:

Dàn âm thanh đám cưới VM-DC005

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.