Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới | Việt Mới Audio

Vai trò của âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Ngày cưới có thể được xem là ngày trọng đại nhất, sự kiện lớn nhất của mỗi người. Tất cả chú rể cô dâu nào cũng muốn ngày cưới của mình thật hoành tránh, ấn tượng lãng mạn, tràn ngập hạnh phúc để lấy may mắn cho cuốc sống hôn nhân của mình. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công của tiệc cưới như không gian, thời gian sự có mặt đông đủ của gia đình, bạn bè người thân. Nhưng có một yếu tố không kém phần quan trọng tạo nên sự thành công của buổi tiệc cưới đó là âm thanh sân khấu. Âm thanh tiệc cưới có thể đem lại sự hài lòng cho khách mời và để lại ấn tượng tốt cho mọi người.

Hội trường tiệc cưới

Xem thêm:

Loa đám cưới công suất lớn – những lưu ý khi chọn mua | Việt Mới Audio

Thuê dàn âm thanh loa đám cưới giá bao nhiêu tiền

Xu hướng của các bạn trẻ hiện nay đó là tổ chức đám cưới theo phong cách Hàn Quốc. Một phong cách nhẹ nhàng lãng mạn tràn ngập màu hồng, dưới ánh đèn lung linh huyền hảo cùng những giai điệu yêu thương cho đôi tình nhân trong ngày cưới trọng đại. Điều đó có sự góp phần không nhỏ của hệ thống âm thanh ánh sáng tiệc cưới.

Tiệc cưới cần chú trọng âm thanh chuyên nghiệp

Tư vấn setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Trước hết cần phải khảo sát địa hình của nơi diễn ra tiệc cưới, có thể là trong không gian kín như hội trường hoặc nhà hàng, cũng có thể ở ngoài trời thì hệ thống âm thanh hội trường setup sẽ khác nhau.

Dưới đây là một vài lời khuyên để setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới được thành công:

– Để có một lễ cưới thành công âm thanh phải xuyên suốt toàn bộ buổi lễ, đảm bảo không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra làm ngắt quảng chương trình.

– Đảm bảo rằng âm thanh phải rải đều toàn bộ không gian tiệc cưới, mọi ví trí đều có thể nghe rõ âm thanh của MC và bản nhạc khi phát ra.

– Nên đặt loa đám cưới ở góc sân khấu, tránh đặt gần vị trí khách ngồi sẽ gây khó chịu cho khách mời.

– Hãy kiểm tra những bài hát được chỉ định vào từng thời điểm và nên tập duyệt trước.

– Kiểm tra micro đến các thiết bị âm thanh khác chắc chắn rằng không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong toàn bộ buổi lễ.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi giúp các bạn có một lễ cưới thành công. Hãy đến với Việt Mới Audio để được tư vấn tốt nhất về âm thanh nhà hàng tiệc cưới.

Dưới đây là một vài bộ dàn âm thanh tiệc cưới Việt Mới Audio đã lắp đặt cho khách hàng:

Dàn âm thanh đám cưới VM-DC005

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.