Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

Nếu lựa chọn micro không dây với nhiều tiện dụng thì micro có dây là sự lựa chọn cho bền bỉ với thời gian. Thị trường micro có dây sôi động không kém với micro không dây. Có nhiều loại micro có dây khác nhau như micro có dây cầm tay, micro có dây cài áo, micro có dây đeo tai…Tùy vào từng hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại Micro có dây phù hợp.

Micro có dây tồn tại trên thị trường với nhiều mức giá cả khác nhau. Với đơn giá khoảng 1.000.000 đồng không còn là điều khó khăn khi quý khách muốn mua micro dây. Micro Shure hay Micro CAF là những loại micro có dây đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Mới Audio. Dù bên ngoài thị trường micro có rất nhiều loại khác nhau nhưng Việt Mới luôn cố gắng lựa chọn những loại Micro có dây có chất lượng tốt nhất đem đến với quý khách hàng. Với nhiều chế độ ưu đãi khác nhau, Việt Mới Audio liên tục cập nhật các loại micro có dây mới nhất và giá thành phù hợp nhất để khách hàng có nhiều lựa chọn chính xác hơn.

Micro có dây giá khoảng 1 triệu
Micro có dây giá khoảng 1 triệu

Mua sắm Micro có dây cũng còn tùy thuộc vào từng môi trường làm việc và mức tài chính có thể đầu tư vào nó. Tại một số trường học sử dụng loại Micro Shure PG58 nhưng những phòng karaoke kinh doanh lại lựa chọn loại Micro có dây CAF P6 hay Micro có dây CAF P8. Bên cạnh đó có những loại Micro có dây đeo tai như PGX242, PGX24/Sm58, Micro có dây Ariang…. Tất cả những chiếc micro này đều có đơn giá trong khoảng 1.000.000 đồng. Bạn có thể tự lựa chọn hoặc truy cạp vào website của Việt Mới Audio để xem thêm một số loại Micro có dây khác. Mỗi một loại micro đều có một ưu điểm riêng biệt và những đặc điểm khác nhau. Cũng từ lý do này mà bạn nên lựa chọn Micro có dây sau khi tìm hiểu kỹ về chúng, về nhu cầu của bạn, về chất lượng cũng như phương pháp bảo quản Micro có dây.Tuy nhiên, khi mua micro có dây bạn cũng nên tìm những loại micro có dây phù hợp với hoàn cảnh bạn cần sử dụng, nếu không nó sẽ gây hại đến người dùng và phản tác dụng của nhà sản xuất dành cho hệ thống âm thanh.

Việt Mới Audio luôn cố gắng tìm hiểu mọi nhu cầu của khách hàng về Micro có dây một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất có thể, điều mà Việt Mới Audio luôn mong mỏi chính là sự hài lòng của khách hàng cũng như niềm tin của khách hàng dành cho Việt Mới Audio. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về Micro dành cho những khách hàng có nhu cầu thắc mắc, hỏi đáp. Mọi sự khó khăn của bạn khi mua sắm micro có dây hãy để Việt Mới Audio hỗ trợ quý khách bằng sự nhiệt tình và niềm đam mê với âm thanh.

Các tin liên quan

4 thoughts on “Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

  1. Pingback: Cách lựa chọn micro chất lượng và hiệu quả bạn đã biết chưa? Việt Mới

  2. Pingback: Cách lựa chọn micro cổ ngỗng chất lượng | Việt Mới Audio

  3. Pingback: Micro Arirang sự lựa chọn thích hợp với dàn karaoke

  4. Pingback: Micro không dây đeo tai là gì?Micro không dây đeo tai loại nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.