Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

Nếu lựa chọn micro không dây với nhiều tiện dụng thì micro có dây vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm riêng. Có nhiều loại micro có dây khác nhau như micro có dây cầm tay, micro có dây đeo tai…Tùy vào từng mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Những loại micro có dây khoảng 1 triệu

Micro có dây trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Với đơn giá khoảng 1.000.000 đồng không còn là điều khó khăn khi quý khách muốn mua micro dây. Micro Shure hay Micro CAF là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Mới Audio. Ở thị trường hiện nay micro có rất nhiều loại khác nhau.

Nhưng Việt Mới luôn cố gắng lựa chọn những loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang đến với quý khách hàng. Việt Mới Audio liên tục cập nhật các loại sản phẩm mới nhất với giá thành hợp lí nhất.

Micro có dây
Micro có dây

Micro Shure PG58

Mua sắm sản phẩm cũng còn tùy thuộc vào từng môi trường làm việc.Tại một số trường học sử dụng loại Micro Shure PG58 nhưng những phòng karaoke kinh doanh lại lựa chọn loại Micro có dây CAF P6 hay Micro có dây CAF P8. Bên cạnh đó có những thiết bị đeo tai như PGX242, PGX24/Sm58, Ariang….

Tất cả những chiếc micro này đều có đơn giá trong khoảng 1.000.000 đồng. Bạn có thể tự lựa chọn hoặc truy cập vào website của Việt Mới Audio. Mỗi một loại micro đều có một ưu điểm riêng biệt và những đặc điểm khác nhau. Cũng từ lý do này mà bạn nên lựa chọn thiết bị sau khi tìm hiểu kỹ về chúng. Về nhu cầu của bạn. Về chất lượng cũng như phương pháp bảo quản thiết bị

Tuy nhiên, khi mua thiết bị bạn cũng nên tìm những loại thiết bị phù hợp với hoàn cảnh bạn cần sử dụng.

Việt Mới Audio luôn cố gắng tìm hiểu mọi nhu cầu của khách hàng về thiết bị một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất có thể. Điều mà Việt Mới Audio luôn mong mỏi chính là sự hài lòng của khách hàng cũng như niềm tin của khách hàng dành cho Việt Mới Audio.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về Micro dành cho những khách hàng có nhu cầu thắc mắc, hỏi đáp. Mọi sự khó khăn của bạn khi mua sắm sản phẩm hãy để Việt Mới Audio hỗ trợ quý khách bằng sự nhiệt tình và niềm đam mê với âm thanh.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.