Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn mua loa karaoke giá khoảng 5 triệu | Việt Mới Audio

Tư vấn mua loa karaoke giá khoảng 5 triệu

Thị trường loa hát karaoke hiện nay rất rộng lớn, chúng ta cũng rất dễ tìm nhà cung cấp dòng loa karaoke chuyên nghiệp. Nhưng với mức giá khỏang 5 triệu Việt Mới Audio có thể cung cấp một số loại loa karaoke đẳng cấp cao mà quý khách có thể tham khảo để lựa chọn.

Hiện nay, tại Việt Mới Audio khách hàng đang sôi nổi lựa chọn loa Bose seri II, seri III, Seri IV, seri V cho phòng karaoke của họ. Đây là dòng loa có khả năng phối hợp nhiều loại Amply nhất và có chất lượng âm thanh khiến nhiều người kinh ngạc. Loa Bose là dòng loa có độ bền cao và đáp ứng được nhiều nhu cầu về karaoke. Có giá thành trong khoảng 5 triệu nhưng không vì giá mà Bose có chất lượng kém, chúng được sản xuất với chi phí thấp những vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn xác cho hệ thống karaoke của bạn.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Loa karaoke BMB
Loa karaoke BMB – Việt Mới Audio

Loa BMB 450MK2, loa BMB 850SE nhập Trung Quốc. Đối với người dân Việt Nam thì hàng hóa của Trung Quốc sẽ có chất lượng kém, nhưng đối với những chiếc Loa BMB 450MK2, Loa BMB 580 loa BMB 850SE thì chất lượng không hề thuyên giảm. BMB mở xưởng sản xuất tại Trung Quốc để giảm chi phí của loa xuống nhưng công nghệ sản xuất không hề thay đổi và nguyên vật liệu không có gì khác. Việt Mới Audio đã tìm hiểu và kiểm chứng chất lượng của những chiếc loa này, với giá thành khoảng 5 triệu thì chất lượng của những chiếc loa này không hề kém cỏi, không hề làm mích lòng khách hàng.

Ngoài ra còn có một số loại loa của Jarguar SS425 và Loa Jarguar SS665 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. VỚi già thành trong mức 5 triệu thì Về những chiếc loa này thì chất lượng của nó khi ghép vào dòng karaoke thì không cần tìm hiểu, bởi thương hiệu Jarguar đã có uy tín từ rất nhiều năm nay, Jarguar SS425 và Loa Jarguar SS665 cũng đã thuyết phục người dùng một cách tuyệt đối.  Một số loại loa karaoke khác mà Việt Mới Audio đang cung cấp như JBL hay những nhãn hiệu khác trong giá 5 triệu.

Việt Mới Audio cung cấp rất nhiều loa karaoke của rất nhiều nhãn hiệu với đơn giá trung bình 5 triệu, để có thể tham khảo thêm bạn cần truy cập trang web của Việt Mới Audio hoặc liên hệ trực tiếp đến hệ thống showroom của chúng tôi để có thể lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu của bạn. Việt Mới Audio luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng vào mọi thời điểm, đam mê của chúng tôi là những dàn karaoke chueyen nghiệp đến trong tầm tay quý khách.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.