Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn mua loa hội trường đầy đủ chi tiết nhất

Trước khi tư vấn mua loa hội trường bạn cần hiểu loa là bộ phận rất quan trọng và cần thiết trong mọi hệ thống âm thanh. Nếu thiếu loa hoặc sử dụng loa kém chất lượng thì dàn âm thanh có hiện đại như thế nào thì cũng chẳng thể sử dụng được.

Loa hội trường cũng thế vì là thiết bị truyền tải âm thanh tới cả một không gian rộng và mở so với những loại loa khác, vì vậy mà chất lượng của loa hội trường sẽ quyết định phần khá lớn trong việc truyền tải nội dung và cảm xúc của buổi lễ diễn ra.

Vậy để chọn mua được những cặp loa hội trường cao cấp, phù hợp cần lưu ý những gì, hãy cùng công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio tìm hiểu về thông tin liên quan đầy đủ cũng như tư vấn mua loa hội trường tốt nhất sau đây:

Tư vấn mua loa hội trường khi kiểm tra thông số kỹ thuật

Những tư vấn mua loa hội trường đầy đủ nhất từ Việt Mới Audio

Số đường tiếng của loa

Số đường tiếng chính là số loại củ loa mà chiếc loa đó sở hữu, hiện nay có loa 3 đường tiếng và loa 2 đường tiếng. Loa 3 đường tiếng phải có đủ 3 loa tái tạo 3 dải âm thanh bass, mid và treble. Nếu thiếu 1 trong 3 loại này thì sẽ là loa 2 đường tiếng, riêng với loa sub (loa siêu trầm) chỉ có duy nhất 1 đường tiếng.

Củ loa bass

Củ loa là bộ phận quan trọng nhất của loa. Nó nhiệm vụ chuyển tín hiệu thành sóng âm thanh thông qua chuyển động của màng loa. Kích thước của từng loại củ loa cũng khác nhau.

Củ loa càng lớn thì công suất âm thanh cũng sẽ càng lớn, đơn vị tính của củ loa bass là inch, tùy thuộc và mục đích sử dụng để chọn củ loa phù hợp.

Dải tần số đáp ứng của loa

Đây là thông số giúp bạn biết khả năng tái tạo âm thanh của loa. Mức tầm số thông thường mà con người có thể nghe thấy là từ 20hz đến 20khz vì vậy trong khi chọn mua loa bạn nên chọn những sản phẩm có thể tái tạo được âm thanh trong khoảng tần số này.

Độ nhạy của loa

Độ nhạy của loa giúp bạn có thể hiểu được âm lượng đạt được của loa khi kết hợp cũng amply và nó không quyết định chất lượng của âm thanh, đây là yếu tố giúp bạn chọn amply phù hợp.

Trở kháng

Với loa, trở kháng càng lớn thì loa hoạt động càng ổn định, kết nối với amply hiệu quả hơn. Ngoài ra, loa có trở kháng càng cao thì khả năng truyền âm thanh càng xa nhờ đó ở khoảng cách xa hay gần chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo. Loa trong dàn âm thanh thường có trở kháng là 8 Ohm.

Công suất

Công suất của loa giúp bạn biết được độ lớn của âm lượng, lưu ý đến sự tương thích giữa công suất của loa với công suất của amply để đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả hoạt động của cả dàn âm thanh và tuổi thọ của từng thiết bị.

>>Xem thêm các sản phẩm LOA HỘI TRƯỜNG chất lượng và những lưu ý khi mua loa hội trường

Tư vấn mua loa hội trường có giá tốt

Lưu ý mua giá tốt khi tư vấn mua loa hội trường

Vấn đề tiếp theo chắc chắn khiến bạn phải quan tâm đó chính là giá thành của loa. Đã không ít người nghĩ rằng giá của những cặp loa sẽ rất cao, và cứ sử dụng các loa với mức giá cao đồng nghĩa với chất lượng của chúng cũng sẽ tốt hơn là những loại loa giá thành thấp, tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm.

Giá của loa khá đa dạng và có mặt ở mọi phân khúc, những cặp loa JBL KI 08, Paramax P100, AAD K8 có giá khá rẻ hay giá của loa BMB 1000, loa Bose 301 cũng được coi là khá phù hợp trên thị trường.

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio tư vấn mua loa hội trường cho bạn nếu muốn sử dụng là tốt mà giá thành hợp lý là chọn dùng loa của Việt Mới Audio, bởi bạn được chọn sử dụng các loại loa hội trường thương hiệu mà vẫn có giá tốt.

Tư vấn loa hội trường đáng tin cậy

Tìm địa chỉ uy tín khi tìm hiểu tư vấn mua loa hội trường

Lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường

Nếu đã chọn được sản phẩm mà mình cần thì việc cuối cùng bạn cần làm đó là tìm đến những cơ sở, địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin. Tất cả những sản phẩm trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng đều sẽ được kiểm tra chất lượng cẩn thận và kĩ lưỡng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Công Ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio là nhà phân phối các thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam ới các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới như: JBL(Mỹ), JARGUAR (Hàn Quốc), TOA(Nhật Bản),  BOSCH (Đức), BMB(Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA(Nhật) …

Hoạt động với kinh nghiệm cao trong ngành

Đơn vị đã thực hiện hàng trăm Dự án trong và ngoài nước, được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước cũng như các Tổ chức trong và ngoài nước. Hoạt động của Công ty rất đa dạng: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt.

Để có những tư vấn mua loa hội trường tốt nhất, hãy đến ngay với Công Ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio, không chỉ được tư vấn và còn mua được những bộ loa hội trường ưng ý.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.