Loa là một bộ phận không không thể thiếu trong một hội trường sự kiện. Chọn được dàn loa hội trường tốt không không phải điều đơn giản. Đẻ mua được sản phẩm phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn mua loa hội trường dưới đây.

Loa hội trường cũng thế vì là thiết bị truyền tải âm thanh tới cả một không gian rộng và mở so với những loại loa khác, vì vậy mà chất lượng của loa hội trường sẽ quyết định phần khá lớn trong việc truyền tải nội dung và cảm xúc của buổi lễ diễn ra.

Vậy để chọn mua được những cặp loa hội trường cao cấp, phù hợp cần lưu ý những gì, hãy cùng công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio tìm hiểu về thông tin liên quan đầy đủ cũng như tư vấn mua loa hội trường tốt nhất sau đây:

Tư vấn mua loa hội trường khi kiểm tra thông số kỹ thuật

Những tư vấn mua loa hội trường đầy đủ nhất từ Việt Mới Audio

Kích cỡ củ loa bass

Loa bass, loa sub hay loa siêu trầm là loại loa phát tiếng trầm không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh nào. Kích cỡ củ loa bass có ảnh hưởng khá lớn đến công suất và khả năng hoạt động của loa. Loa bass chia ra nhiều loại, tùy theo kích cỡ củ loa. Có thể kể đến như: loa bass 20, bass 25, bass 30, bass 40,… Loa hội trường thường là loa bass 40. Loại loa này có đường kính củ loa lên đến 40cm. Với kích thước củ loa lớn, thiết bị đánh âm bass vô cũng mạnh mẽ, âm vực của âm thanh nhờ đó cũng sâu hơn.

Dải tần số của loa hội trường

Mỗi loại loa có một dải tần số khác nhau, phù hợp với một không gian khác nhau. Tùy vào điều kiện không gian của hội trường mà bạn sẽ chọn loại loa có dải tần phù hợp. Thông thường, tai nghe của con người sẽ phù hợp với dải tần từ 40Hz – 20KHz. Với những không gian mở, ngoài trời thì bạn nên chọn loại loa có dải tần cao. Còn với không gian kín, trong nhà thì chỉ cần dải tần trung là đủ để đáp ứng hội trường.

Độ nhạy của loa hội trường

Độ nhạy của loa không quyết định trực tiếp chất lượng âm thanh hoặc công suất loa. Độ nhạy ảnh hưởng đến khả năng kết nối của loa với các thiết bị khác, đặc biệt là amply. Dừa trên độ nhạy, bạn có thể chọn amply phù hợp.

Công suất chuẩn và công suất cực đại của loa

Công suất loa sẽ quyết định khả năng ghép nối của loa. Cùng với đó là khả năng hoạt động của loa trong một môi trường nhất định. Loa có công suất chuẩn và công suất cực đại. Công suất chuẩn cho phép loa hoạt động ở mức tốt nhất, chất lượng âm thanh hay nhất. Công suất cực đại là ngưỡng cao nhất mà loa có thể chạm đến. Nếu sử dụng amply vượt ngưỡng này, loa sẽ hỏng.

>>Xem thêm các sản phẩm LOA HỘI TRƯỜNG chất lượng và những lưu ý khi mua loa hội trường

Tư vấn mua loa hội trường có giá tốt

Lưu ý mua giá tốt khi tư vấn mua loa hội trường

Đã không ít người nghĩ rằng giá của những cặp loa sẽ rất cao, và cứ sử dụng các loa với mức giá cao đồng nghĩa với chất lượng của chúng cũng sẽ tốt hơn là những loại loa giá thành thấp, tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm.

Giá của loa thay đổi tùy theo từng phân khúc loa. Một vài loại như JBL KI 08, Paramax P100, AAD K8 có giá khá rẻ hay giá của loa BMB 1000, loa Bose 301 cũng được coi là khá phù hợp trên thị trường.

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio tư vấn mua loa hội trường cho bạn nếu muốn sử dụng là tốt mà giá thành hợp lý là chọn dùng loa của Việt Mới Audio, bởi bạn được chọn sử dụng các loại loa hội trường thương hiệu mà vẫn có giá tốt.

Tư vấn loa hội trường đáng tin cậy

tư vấn mua loa hội trường

Tìm địa chỉ uy tín khi tìm hiểu tư vấn mua loa hội trường

Lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường

Việc cuối cùng bạn cần làm đó là tìm đến những cơ sở, địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin. Tất cả những sản phẩm trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ trước khi phân phối. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công Ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio là nhà phân phối các thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới – JBL(Mỹ), JARGUAR (Hàn Quốc), TOA(Nhật Bản),  BOSCH (Đức), BMB(Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA(Nhật) …

Hoạt động với kinh nghiệm cao trong ngành

Đơn vị đã thực hiện hàng trăm Dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước cũng như các Tổ chức trong và ngoài nước. Không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh, chúng tôi còn vận chuyển, lắp đặt, mang âm thanh đến mọi nơi.

Để có những tư vấn mua loa hội trường tốt nhất, hãy đến ngay với Công Ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio, không chỉ được tư vấn và còn mua được những bộ loa hội trường ưng ý.

Giải pháp thiết kế – 0977 38 9999