Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn mua dàn loa karaoke gia đình tốt nhất

Tư vấn mua dàn loa karaoke gia đình tốt nhất

Loa karaoke là một trong những sản phẩm không còn gì xa lạ đối với người sử dụng. Mỗi gia đình đều có cho riêng mình một bộ loa karaoke dùng để hát hò, giải trí mỗi dịp đặc biệt, ngày lễ, sinh nhật…mang lại nhiều mục đích cho gia đình. Không chỉ dùng để hát không mà nó còn mục đích nghe nhạc, xem phim…Có rất nhiều tiện ích trong một bộ dàn karaoke.

tu-van-mua-dan-loa-karaoke-gia-dinh-tot-nhat

Chính vì vậy, gia đinh nào chưa có bộ dàn karaoke thì hãy nhanh tay sở hữu riêng một bộ để mang lại cho gia đình những giá trị về giải trí… Khi có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Việt Mới audio để được tư vấn chi tiết nhất.
Tư vấn cách mua bộ dàn Karaoke gia đình

– Các bạn có thể mua combo một bộ ghép sẵn của hãng sản xuất hoặc có thể mua một bộ dàn ghép lẻ từng thiết bị.
– Nhiều hãng sản xuất trong nước và ngoài nước có rất nhiều nhãn hiệu đều tạo ra những bộ dàn combo tiện ích cho khách hàng có yêu cầu không cao và không có kiến thức chuyên môn về âm thanh cũng có thể sử dụng được. Một bộ combo sẽ được đồng bộ về mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế theo bộ, thường bộ combo này sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị ghép lẻ. Tuy nhiên, sẽ không thể thay đổi linh hoạt được nếu quý khách muốn nâng cấp chất lượng âm thanh. Bộ combo này thì chất lượng âm thanh có thể chấp nhận được, nhưng không thể nào đạt đúng tiêu chuẩn của bộ dàn loa karaoke ghép lẻ.
tu-van-mua-dan-loa-karaoke-gia-dinh-tot-nhat-1
– Bạn muốn mua một bộ dàn loa karaoke jbl ghép lẻ thì phải có kiến thức về âm thanh, nắm rõ các ưu điểm, nhược điểm của từng dòng sản phẩm để từ đó kết hợp các thiết bị với nhau mang lại kết quả âm thanh tốt nhất. Chi phí đầu tư cho bộ dàn loa karaoke này rất cao, cao hơn so với dàn combo lắp sẵn.
– Một bộ dàn loa đủ bộ dù có lắp sẵn hay ghép lẻ thì cũng phải có đầy đủ các thiết bị như: Đầu phát, micro, tăng âm và bộ loa karaoke chuyên dụng.
tu-van-mua-dan-loa-karaoke-gia-dinh-tot-nhat-2
Điều đầu tiên, quý khách hàng hãy lựa chọn một bộ loa có công suất phù hợp với không gian nhà bạn, chất lượng âm thanh nghe êm. Và đặc biệt lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với chi phí của mình. Còn với phòng có diện tích lớn thì bạn nên dùng 2 bộ loa to và dùng thêm loa sub trầm để âm thanh nghe hay hơn.

Tiếp theo là bạn lựa chọn bộ amply sao cho phù hợp với loa karaoke, đủ công suất để tải loa. Các dòng sản phẩm amply nhập khẩu chính hãng đặc biệt có jarguar và california là bạn có thể hát thoải mái.

Mọi thông tin xin liên hệ:
HÀ NỘI: TT Kho xưởng số 5(Khán đài A), Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội
BÁN LẺ: 0965 935 355 – 0981 222 236
BÁN BUÔN, ĐẠI LÝ: 0983 362 236 – 0904 408 896
NGHỆ AN.
Lô 09-10 Nhà liền kề Vinaconex9 – Đại Lộ Lê Nin, TP Vinh
SĐT: 0972 922 222 – 02386 572 222
HỒ CHÍ MINH.
210 HỒ VĂN HUÊ, P.9, Q.PHÚ NHUẬN, HỒ CHÍ MINH CITY
SĐT: 0904 408 896 – 0904 408 896

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.