Karaoke đã trở thành nhu cầu giải trí của bất kỳ gia đình nào. Nhưng một số gia đình có diện tích hẹp không thể đặt một dàn karaoke quá lớn. Tham khảo dàn karaoke gia đình nhỏ gọn 25m2 của chúng tôi để có lựa chọn phù hợp cho căn phòng của bạn nhé!

Đặc điểm của dàn karaoke gia đình cho không gian nhỏ

Số lượng thiết bị tối giản

Với diện tích phòng không quá to, nếu dàn karaoke quá nhiều thiết bị sẽ tốn diện tích và tạo cảm giác phòng bị bừa. Một dàn karaoke nhỏ cho phòng 25m2 chỉ cần bao gồm các thiết bị cơ bản sau:

dàn karaoke gia đình nhỏ gọn

Loa karaoke

Dàn karaoke nhỏ vẫn có đủ một đôi loa karaoke. Loa này không cần có bass đường kính quá lớn, chỉ khoảng 20-25 cm là vừa đủ. Bạn có thể tham khảo một số hãng loa như Bose, BMB, JBL,…

Micro karaoke

Với micro karaoke, bạn nên chọn micro không dây. Vì không gian phòng hẹp, nhiều dây nối lằng nhằng càng làm cho phòng nhỏ và bừa hơn.

Đầu karaoke

Đầu karaoke là hệ thống lưu trữ bài hát. Bạn nên chọn loại đầu có thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng lưu trữ cao.

Amply

Amply cho phòng nhỏ cũng không cần diện tích quá lớn. Đối với phòng có diện tích 25m2, amply có công suất 150-200W là hợp lý. Với phòng nhỏ hơn (15-20m2), bạn chỉ cần sử dụng amply có công suất 100W/CH là đủ.

Loa sub

Loa sub là dòng loa siêu trầm, có khả năng mang đến âm thanh chân thực (đặc biệt là âm trầm) cho dàn karaoke. Đối với phòng có diện tích 25m2, bạn chỉ cần chọn loa sub có bass 30cm và công suất 150W.

Kích thước nhỏ gọn

Các thiết bị trong dàn karaoke đều đòi hỏi có kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn không mua dàn karaoke trọn bộ mà mua thiết bị riêng lẻ, hãy chọn những thiết bị có kích thước nhỏ hoặc vừa phải. Nhất là loa, bạn nên tránh các loại loa thùng, loa đứng có kích thước quá lớn.

dàn karaoke gia đình nhỏ gọn

Công suất các thiết bị trong dàn karaoke không quá lớn

Do chỉ sử dụng trong không gian nhỏ nên công suất của các thiết bị không cần quá lớn. Với phòng 25m2, dàn âm thanh chỉ cần có công suất 150-200W là phù hợp để bạn thoải mái ca hát. Còn với phòng nhỏ hơn (15-20m2) thì thiết bị chỉ khoảng 100W là đủ hoạt động.

Mức giá bình dân

Hầu hết các bộ dàn âm thanh karaoke cho gia đình nhỏ đều có mức giá bình dân. Bởi các thiết bị đều không đòi hỏi công suất lớn và chất lượng quá cao. Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu một dàn âm thanh chỉ với khoảng 10-20 triệu đồng.

Phòng 25m2 nên sử dụng loại dàn karaoke nào?

Nếu vẫn đang phân vân nên chọn dàn karaoke nào cho căn phòng nhỏ của mình, bạn có tể tham khảo DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-GD038 của Việt Mới Audio.

Thành phần của dàn karaoke này bao gồm:

Loa karaoke Bose 301V1 đôi
Amply Jarguar 203 Limited Edition1 cái
Đầu Arirang AK-36 Plus 2TB1 cái
Micro BK F30001 bộ

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại dàn karaoke – sân khấu – hội trường chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình nhỏ gọn phù hợp.

Giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất