Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

Lắp đặt âm thanh hội nghị là công trình thi công cho đơn vị nhà nước hay đơn vị tư nhân thì vẫn phải tổ chức những cuộc họp lớn, nhỏ. Để phòng họp hội nghị, hội thảo đạt kết quả cao thì việc truyền đạt nội dung rõ ràng, chính xác và dễ nghe để người nghe có thể hiểu được là cần thiết hơn cả.

Lắp đặt âm thanh hội nghị là thiết kế các thiết bị âm thanh được lắp đặt theo các hệ thống tuỳ chỉnh theo diện tích và nhu cầu của các đơn vị. Giúp buổi hội thảo dễ dàng trao đổi thông tin của những người tham dự. Khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chúng ta cần có các thiết bị như: loa âm trần, loa treo tường, amply cho loa âm trần, micro,…Tuỳ vào mục đích của buổi hội thảo để có thể thêm và bớt các thiết bị.

Những lưu ý khi lắp đặt âm thanh hội nghị

Việt Mới xin giới thiệu đến quý khách cách lựa chọn và Lắp đặt âm thanh hội nghị. Trước hết quý khách cần kiểm tra vị trí, không gian nơi lắp đặt thiết bị. Những chiếc bàn làm bằng chất liệu gì, ghế ngồi chất liệu gì, cánh cửa chất liệu gì và có bao nhiêu chiếc rèm cửa.

Bởi những chất liệu của vật dụng này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến âm thanh. Độ dội, độ vang của âm thanh sân khấu đều do chất liệu tạo nên căn phòng và những vật dụng trong căn phòng quyết định 50%. 50% còn lại do thiết kế của loa, do loa bass bên trong và chất liệu của vỏ loa cũng với những thiết bị đi kèm tao ra âm thanh như amply, cục đẩy, đầu thu…

Tất cả những thiết bị này cùng việc lắp đặt âm thanh hội nghị tạo ra âm thanh phù hợp nhưng quý khách phải nắm rõ thông số kỹ thuật của từng thiết bị để có thể hiệu chỉnh âm thanh dễ dàng. Những công việc này, Việt Mới sẽ hướng dẫn nếu như quý khách sủ dụng sản phẩm của chúng tôi.

Lắp đặt âm thanh hội nghị
Lắp đặt âm thanh hội nghị hội thảo

Việt Mới Audio cung cấp âm thanh hội nghị, hội thảo

Lắp đặt âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Việc tiếp theo quý khách cần lưu ý là lựa chọn thiết bị phù hợp với lắp đặt âm thanh hội nghị. Bởi mỗi phòng hội nghị có kết cấu khác nhau và mỗi loại loa có một tính chất âm thanh khác nhau, chúng ta phải lưu ý tùng thiết bị bởi có nhiều loại thiết bị giống nhau của các hãng khác nhau.

Kỹ thuật tạo ra thiết bị khác nhau cho âm thanh ra hoàn toàn không giống nhau. Âm thanh hội nghị cho ra còn tùy thuộc vào cách điều chỉnh của từng người. Bởi đây là phòng hội nghị nên âm thanh cho ra cần rõ ràng, giọng người chân thật hơn để dễ dàng nghe, mọi thông tin được truyền tải chính xác hơn.

Việt Mới luôn hỗ trợ quý khách tìm hiểu thông tin về mọi thiết bị âm thanh và lắp đặt âm thanh hội nghị tốt nghiệp. Chúng tôi luôn tạo điều kiện về giá cả để quý khách sử dụng thiết bị với chúng tôi lâu dài.

Xem thêm : Cách setup âm thanh phòng trà quán bar

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

One thought on “Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.