Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường sân khấu hiện đại nhất

Khác với dàn âm thanh gia đình, dàn âm thanh sân khấu có nhiều yêu cầu khắt khe hơn cũng như giá thành cao hơn. Chính vì thế khi chọn mua chắc chắn quý khách sẽ cân nhắc thiệt hơn để chọn được bộ dàn ưng ý. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Việt Mới Audio sẽ tư vấn lắp đặt một dàn âm thanh

sân khấu. Hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Công trình lắp đặt âm thanh hội trường của Việt Mới Audio
Công trình lắp đặt âm thanh sân khấu của Việt Mới Audio

Lựa chọn thiết bị phù hợp để lắp đặt dàn âm thanh sân khấu:

Mỗi diện tích hội trường sẽ có hệ thống âm thanh phù hợp và riêng biệt

Bạn cần xác định số ghế ngồi, không gian sự kiện để có phương án hợp lý nhất. Sau đó để bảo đảm âm thanh được khuếch đại tốt nhất, thoả mãn nhu cầu của mọi người cần điều chỉnh lựa chọn thiết bị có công suất vừa đủ.

Khi lắp đặt không nên treo quá nhiều vật liệu cứng trên sân khấu:

Nguyên nhân gây ra tạp âm khiến âm thanh không được trung thực, chính xác là do các vật liệu cứng. Vì thế cần phải khảo sát không gian trước khi thực hiện set up dàn âm thanh. Thông thường đây sẽ là bước cuối cùng khi thiết kế.

Chú ý khả năng tương thích các thiết bị trong hệ thống:

Khả năng tương thích của hệ thống âm thanh sân khấu phụ thuộc vào độ nhạy của loa. Khi lắp đặt, hãy cân nhắc khả năng tương thích của loa, âm thanh càng chân thực, càng tự nhiên càng tốt. Tốt nhất bạn nên mua hệ thống âm thanh đồng bộ, cùng một thương hiệu

Xác định đúng nhu cầu của dàn âm thanh

Thành công của một sự kiện, chương trình chắc chắn có sự góp mặt của hệ thống âm thanh. Khi thi công cần xác định rõ, sân khấu, hội trường được sử dụng với mục đích gì. Sau đó lựa chọn phương án và thiết bị chất lượng, phù hợp nhất. Điều đó sẽ hạn chế phát sinh các chi phí khác.

Nên lắp đặt hệ thống tiêu âm:

Hệ thống tiêu âm giúp hạn chế tình trạng bị hú, rít của cả hệ thống. Bên cạnh đó, khi có tiêu âm âm thanh sẽ hay và tiếng mic cũng sạch hơn.

Nên lắp đặt hệ thống đèn chiếu thích hợp:

Dù là hội trường nhỏ bạn cũng nên đầu tư hai con beam, hai đèn led và hai con bạc nắng để hệ thống thêm sang trọng và hiện đại.

Đèn led sân khấu VS-5

Đèn led 12 bóng PL-26

Nên test thử trước:

Sau khi có bản thiết kế bạn nên đến trực tiếp đơn vị thi công yêu cầu cho nghe thử loa, cũng như kiểm tra xem có đảm bảo yêu cầu về độ bảo mật dự án cũng như có năng lực tốt không.

Tham khảo nhiều đơn vị thi công lắp đặt:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế âm thanh hội trường. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị thi công chất lượng, phù hợp với nhu cầu và có mức giá hợp lý.

Lắp dàn âm thanh sân khấu tại huyện Yên Sơn

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Việt Mới Audio sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan chính xác nhất về hệ thống âm thanh sân khấu. Từ đó chọn được nhà thi công chuyên nghiệp cùng những sản phẩm chất lượng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.