Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn lắp đặt âm thanh quán cà phê chuyên nghiệp

Mô hình kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa đang trở nên rất phổ biến và phát triển rộng rãi trên khắp cả nước. Để đảm bảo doanh thu và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và đến quán cà phê của bạn thì quán của bạn phải có những điểm độc đáo riêng. Bên cạnh chất lượng đồ ăn nước uống ngon, nội thất hiện đại thì âm thanh quán cà phê là một phần không thể thiếu.

Lý do cần lắp đặt âm thanh quán cà phê?

Nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư vào lắp đặt âm thanh cho quán cà phê không? Câu trả lời là có, bởi vì khi nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển lên thì khách hàng sẽ muốn tìm những dịch vụ đáp ứng được tốt nhất. Hơn nữa, tính cạnh tranh trong dịch vụ càng gay gắt hơn, nếu bạn không hoàn thiện và biến dịch vụ của mình trở nên chất lượng, khác biệt thì sẽ thất bại.

– Lắp đặt âm thanh cho quán cà phê, trà sữa sẽ giúp tạo nên không gian giải trí để khách hàng thư giãn vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cũng giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả hơn.

– Không chỉ dừng lại ở việc nơi đây là nơi gặp gỡ nói chuyện, trao đổi công việc mà Uống cafe cũng như nghe nhạc là cách hưởng thụ nghệ thuật, thư giãn phổ biến nhất hiện nay.

– Tạo nên không gian nội thất trở nên độc đáo hơn với tính thẩm mỹ của loa. Hình thành nên phong cách và cá tính của quán cà phê.

– Âm thanh Quán cafe, trà sữa không gian thoáng mát lại có góc view đẹp cùng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sẽ là nơi hoàn hảo thu hút khách hàng. Nhờ đó sẽ gia tăng được khách hàng và giữ chân được khách.

Với tất cả các yếu tố trên thì việc lắp đặt âm thanh quán cafe là điều không thể bỏ qua và làm sao chọn được một nhà lắp đặt âm thanh thực sự phù hợp đem lại chất lượng mỹ nhất cho không gian của bạn.

Lắp đặt âm thanh cho quán cà phê là rất cần thiết để tạo nên sự khác biệt

Tư vấn lắp đặt âm thanh quán cà phê chuyên nghiệp

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đủ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm và cảm giác thoải mái cần phải có sự chọn lựa kỹ càng. Nó phải đáp ứng được 2 điều kiện bao gồm:

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị

1. Loa nghe nhạc chuyên cho cafe

2. Amply công suất để cho loa

3. Bộ phân vùng hoặc chiết áp để chia khu vực ( nếu có )

4. Micro dùng để thông báo, chia khu vực

5. Dây loa và dây giác kết nối thiết bị

Hệ thống âm thanh quán cà phê phải đạt các tiêu chuẩn sau

+ Thiết kế hệ thống loa công suất vừa phải nghe nhạc nhẹ hay nhạc không lời với âm lượng vừa phải.

+ Hệ thống âm thanh phát nhạc với âm sắc trong trẻo ,chi tiết,rõ dàng đáp ứng được nhiều thể loại nhạc.

+ Bố trí loa lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ, độ ổn định thiết bị cao.

+ Công suất âm thanh thiết kế đảm bảo các vị trí ngồi tại các khu vực .nghe được âm thanh chi tiết, rõ ràng ….tùy thuộc vào vị trí, không gian của hiện trường tương ứng đó là các hệ thống âm thanh.

Để có thể lắp đặt được một hệ thống âm thanh quán cà phê chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải lựa chọn được các thiết bị âm thanh chất lượng, phối ghép chúng một cách hoàn hảo và lắp đặt một cách hợp lý nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này thì bạn nên tìm đến một địa chỉ tư vấn về các thiết bị âm thanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn về hệ thống âm thanh cho quán cà phê và tham khảo các sản phẩm thiết bị âm thanh nhà hàng chất lượng khác xin vui lòng liên hệ cho Việt Mới để được tư vấn tận tình nhất.

Mọi thắc mắc, tìm hiểu và tư vấn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

HÀ NỘI: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

TP.HCM: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P9, Quận 7, Tp.HCM

HOTLINE: 0977 38 9999

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.