Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Sau Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm mà Việt Mới Audio thực hiện nhiều dự án tư vấn và lắp đặt âm thanh hội thảo. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài các dự án âm thanh hội trường, âm thanh cho quán bar, phòng trà thì hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cũng rất được quan tâm đầu tư. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho cơ quan, doanh nghiệp của mình có thể tham khảo các dự án mà chúng tôi đã lắp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh

Việt Mới Audio đã tiến hành tư vấn và lắp đặt rất nhiều hệ thống âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó chiếm đa số là cá dự án được thực hiện tại công ty, doanh nghiệp. Hệ thống sau khi đi vào hoạt động đã trờ thành một phần không thể thiếu. Hệ thống trở thành yếu tố quan trọng phục vụ cho các công việc trao đổi thông tin, họp hành, kí kết hợp đồng.

phong hoi thao 200m2 2

Việt Mới đã thực hiện rất nhiều dự án cho các công ty và tập đoàn lớn. Với sự hoạt động ổn định cùng độ bền cao của hệ thống âm thanh, Việt Mới Audio nhận về rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Các dự án Việt Mới tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng, Việt Mới Audio luôn tự hào đem đến dịch vụ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Khi các đơn vị có nhu cầu lắp bất kì hệ thống âm thanh nào cũng cần xác định mục đích sử dụng và các yêu cầu đối với dự án. Các chuyên gia hàng đầu về âm thanh tại Việt Mới Audio sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Ngay sau khi 2 bên đã thống nhất phương án, các chuyên viên kĩ thuật sẽ thực hiện lắp đặt dự án với hệ thống thiết bị có sẵn mà không cần đợi chờ, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Dưới đây là các dự án âm thanh hội thảo tại một số công ty ở thành phố Hồ Chí Minh mà Việt Mới đã lắp đặt.

âm thanh hội nghị, hội thảo

Các dự án được thực hiện bởi Việt Mới luôn cam kết chế độ bảo hành thiết bị theo nhà sản xuất và chế độ bảo trì hợp lý. Qúy doanh nghiệp, cơ quan sẽ không cần lo lắng về các chính sách tại Việt Mới. Từ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh phục vụ tốt nhất cho công việc của doanh nghiệp.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook