Trong những năm gần đây, nhu cầu về âm thanh hội nghị hội thảo ngày càng tăng cao không chỉ ở các thành phố lớn mà xuất hiện ở mọi phương. Việt Mới Audio đã thực hiện tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Thái Nguyên với rất nhiều dự án thành công.

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, Việt Mới Audio đã từng bước khẳng định ví trí số 1 của mình. Hoạt động ở nhiều lĩnh vực như âm thanh hội trường, karaoke, thông báo,… Việt Mới Audio đã trở thành địa chỉ tin cậy với khách hàng. Từ các công trình âm thanh quy mô phức tạp đến các dự án vừa và nhỏ như karaoke gia đình đều được Việt Mới chăm chút. Chính bởi vậy mà các dự án của Việt Mới có mặt tại hầu hết các địa phương trên cả nước.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những địa phương mà Việt Mới Audio đã có cơ hội đến nhiều lần để thực hiện các dự án quan trọng. Đã có rất nhiều dự án âm thanh hội nghị được thực hiện và đi vào hoạt động, nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi đã tư vấn lắp đặt cho rất nhiều các đơn vị từ UBND, trường học, bệnh viện, công ty,… Các công trình được thực hiện không chỉ ở trung tâm địa phương mà cả ở những vùng xa trung tâm. Việt Mới Audio rất cảm ơn sự tin tưởng của các đơn vị.

Các công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã tiến hành tư vấn lắp đặt tại Thái Nguyên:

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho các bệnh viện tại Thái Nguyên.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho các trường đại học tại Thái Nguyên.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho các UBND tại Thái Nguyên.

Các dự án Việt Mới Audio tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Thái Nguyên

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Thái Nguyên
Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Thái Nguyên
Âm thanh hội nghị tại bệnh viên Thái Nguyên
Âm thanh hội nghị tại trường đại học

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh hội nghị tại Thái Nguyên. Các dự án sau khi hoàn thành đều thực hiện rất tốt chức năng giúp việc trao đổi bàn bạc thông tin diễn ra thuận tiện hơn.Việt Mới Audio tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp hiệu quả cho các đơn vị. Dù ở bất kì địa phương nào, các chuyên gia và kĩ thuật viên của Việt Mới cũng có thể tư vấn và lắp đặt hiệu quả.

Xếp hạng: 4,3 – ‎11745 Đánh giá – Giá ‎45.000.000 ₫ – 150.000.000 ₫

Dự án lắp đặt – 0977 38 9999

Tư vấn giải pháp

Tin Hot Nhất