Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn lắp đặt âm thanh cho phòng họp chuẩn chất lượng

Lắp đặt âm thanh cho phòng họp cần phải có sự chuẩn bị, tìm hiểu kỹ càng. Bởi âm thanh đóng vai trò quan trọng hoạt động của phòng họp đó, cho nên bạn cần có sự tìm hiểu chắc chắn nhất. Dưới đây, Việt Mới Audio sẽ đưa ra một số các chia sẻ cụ thể để các bạn có thể tham khảo. Cùng chúng tôi theo dõi!

1. Những câu hỏi trước khi lắp đặt âm thanh phòng họp

lắp đặt âm thanh cho phòng họp
Lắp đặt âm thanh cho phòng họp thiết kế sang trọng

Tham khảo: Bộ âm thanh hội trường

Trước khi tiến hành lắp đặt âm thanh cho phòng họp, bạn cần xác định được mục đích sử dụng cùng các điều kiện đi kèm để có cho mình phương án phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Để biết chính xác điều đó, bạn có thể trả lời những câu hỏi dưới đây:

– Phòng họp được sử dụng cho cơ quan, tổ chức, đơn vị với mục đích hội họp, bàn luận, thảo luận? Phòng hội thảo được bố trí như thế nào?

– Dàn âm thanh cần phục vụ hội trường bao gồm bao nhiêu người? Diện tích ra sao, kết cấu căn phòng như thế nào?

– Mục đích sử dụng âm thanh phòng họp là gì? Âm thanh tạo ra cần đáp ứng được tiêu chuẩn nào?

– Ngân sách cho việc xây dựng lắp đặt âm thanh cho phòng họp và bao nhiêu?

Bạn có thể lần lượt trả lời những câu hỏi trên và nắm được cho mình một nhu cầu sử dụng các thiết bị hay lắp đặt âm thanh cho phòng họp cụ thể. Việc này, sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được lựa chọn phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian, công sức tìm hiểu, tìm kiếm thông tin.

2. Lắp đặt âm thanh phòng họp cần phải có những thiết bị nào?

Lắp đặt âm thanh phòng họp cần phải có những thiết bị nào
Lắp đặt âm thanh cho phòng họp

Những thiết bị cần có cho việc lắp đặt các thiết bị âm thanh cho phòng họp cụ thể như sau:

Một hệ thống lắp đặt âm thanh cho phòng họp cần có đủ các thiết bị cần thiết cũng như các phụ kiện hỗ trợ để có thể đảm bảo lắp đặt thuận lợi và đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền của dàn âm thanh trong thời gian sử dụng. Trong đó, các thiết bị chính thường sẽ có:

– Bộ amply: bộ amply trong lắp đặt âm thanh cho phòng họp sẽ đóng vai trò là thiết bị trung gian giữa micro và hệ thống loa để và giúp người sử dụng điều chỉnh âm thanh phù hợp. Amply rất quan trọng cho nên bạn cần có sự lựa chọn

– Micro đại biểu và micro chủ tọa: micro đại biểu là micro cho những người tham dự cuộc họp, trong khi đó, micro chủ tọa sẽ là là micro cho người chủ trì cuộc họp. Micro chủ tọa cũng sẽ có quyền có thể bật tắt micro của bất cứ đại biểu nào trong cuộc họp.

– Bộ điều khiển trung tâm: đối với hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội nghị, hội thảo thì bộ điều khiển trung tâm đóng vai trò rất quan trọng đối với bộ dàn âm thanh với chức năng điều khiển âm thanh.

– Loa: Đây được xem là thiết bị có thể sử dụng theo nhiều cách thức đa dạng nhất với nhiều chủng loại loa. Hiện nay, bạn có được nhiều lựa chọn như là loa âm trần, loa treo trường, loa cột, …

Các thiết bị âm thanh trên đều tác động đến chất lượng âm thanh cho nên các bạn cần lưu ý cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng một số những tiêu chí như là chất lượng âm thanh, chất lượng âm chuẩn, độ bền cơ học, tính thẩm mỹ và mức giá phù hợp.

3. Tìm đơn vị tư vấn lắp đặt âm thanh cho phòng họp chuyên nghiệp

lắp đặt âm thanh cho phòng họp chuyên nghiệp

>>> Tham khảo: Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

Việt Mới Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, tư vấn, lắp đặt, tư vấn thiết kế các sản phẩm âm thanh hiện đại, cao cấp trên thị trường tự tin mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đội ngũ Việt Mới luôn có đam mê về thiết bị âm thanh, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dàn loa hội trường sân khấu, bộ dàn âm thanh tiêu chuẩn và phù hợp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn các thiết bị âm thanh, lắp đặt âm thanh cho phòng họp ra sao để đảm bảo được chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Mới Audio sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn có được những giải pháp chất lượng nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.