Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn dàn âm thanh cho trường học chuyên nghiệp

Dàn âm thanh cho trường học được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trường học cũng diễn ra rất nhiều các hoạt động, mà cần phải có hội trường lớn phục vụ hàng trăm người. Chính vì thế, khi đầu tư giải pháp âm thanh cho trường học cần có sự lựa chọn kỹ càng, để đảm bảo mang đến một giải pháp âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số chia sẻ cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng dàn âm thanh cho trường học

Nhu cầu sử dụng dàn âm thanh cho trường học

Hiện nay, hệ thống giáo dục của Việt Nam với các cấp từ mẫu giáo đến đại học rất được quan tâm đầu tư. Trường học luôn được đầu tư phát triển để tạo nên một một trường học tập, vui chơi, phát triển tốt nhất cho học sinh. Chính vì thế, cơ sở vật chất nhà trường luôn được đầu tư hiện đại. Trong đó, dàn âm thanh cho trường học cũng rất được quan tâm.

Âm thanh trường học được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như thông báo, tổ chức sự kiện hay biểu diễn khi có sự kiện quan trọng của trường học như mùng 8 – 3, ngày 20-10… Chính vì thế, yêu cầu hệ thống âm thanh phải chất lượng đảm bảo âm thanh. Âm thanh tạo ra phải có được sự mạnh mẽ, chất lượng, đảm bảo đi đủ xa và hay, rõ ràng đến toàn thể các học sinh, sinh viên của trường.

Tùy thuộc từng không gian với quy mô khác nhau mà mỗi nhà trường sẽ có lựa chọn cấu hình dàn âm thanh phù hợp. Và bên cạnh đó, cấu hình âm thanh sẽ dựa vào chi phí đầu tư của mỗi nhà trường cũng như mục đích sử dụng: Có thể lựa chọn dàn âm thanh lắp cố định trong hội trường hoặc có thể linh động di chuyển dễ dàng để tiện cho việc di chuyển.

2. Tư vấn bộ dàn âm thanh cho trường học chất lượng

– Dàn âm thanh cho trường học cần thiết bị nào?

Nhìn chung, để có được một bộ dàn âm thanh hoạt động tốt thì cấu hình của một hệ thống trường học cơ bản phải bao gồm các thiết bị âm thanh sau đây:

♦ Loa hội trường full đôi
♦ Loa Sub hội trường JBL
♦ Cục đẩy công suất chạy loa Sub
♦ Cục đẩy công suất
♦ Bàn trộn Mixer SoundCraft
♦ Micro không dây
♦ Vang số AAP, MX
♦ Bộ ổn định nguồn
♦ Tủ Rack âm thanh

– Giới thiệu dàn âm thanh chuyên nghiệp cho nhà trường

Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số bộ dàn âm thanh hội trường được setup bởi Việt Mới để bạn có thể tham khảo và tìm mua:

dàn âm thanh chuyên nghiệp cho nhà trường

  • Dàn âm thanh hội trường VM-HT001

Với mức đầu tư vừa tiền tầm 35-40 triệu thì tại Việt Mới Audio giới thiệu cho bạn dàn âm thanh hội trường VM-HT001.

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường VM-HT001:

+ Loa JBL STX 812M: 2 Đôi
+ Cục đẩy 4 kênh BK L8800: 1 chiếc
+ Vang số BK DK6000+: 1 chiếc
+ Micro BK F3000: 1 bộ
+ Tủ rack 12U: 1 chiếc
+ Thiết bị auto nguồn: 1 chiếc
+ Trọn bộ dây rắc kết nối: 1 bộ

  • Dàn âm thanh hội trường VM-HT002

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường VM-HT002:
+ Loa hội trường JBL STX825 : 1 đôi
+ Loa hội trường JBL STX815 : 1 đôi
+ Cục đẩy 4 kênh S8000 : 1 chiếc
+ Mixer soundcraft EFX12 : 1 chiếc
+ Micro không dây Shure UR28D : 1 bộ
+ Dây rắc phụ kiện : miễn phí trọn bộ

  • Bộ dàn âm thanh hội trường VM-CM

Việt Mới Audio tư vấn và thiết kế bộ dàn âm thanh âm thanh hội trường kết hợp âm thanh sân khấu bao gồm những thiết bị sau:

+ Loa array BK White 1504: 2 đôi
+ Loa sub BK STX828: 1 đôi
+ Cục đẩy công suất BK L8800: 1 chiếc
+ Cục đẩy công suất BK S6000: 1 chiếc
+ Micro không dây BK F3000: 1 bộ
+ Mixer behringer XAIR12: 1 cái
+ Auto nguồn VX-08: 1 chiếc
+ Tủ rack 12U không ngăn: 1 chiếc

Quà tặng: trọn bộ dây rắc

Các bộ dàn âm thanh cho trường học trên đáp ứng được yêu cầu tính thẩm mỹ cùng với chất lượng âm thanh đủ to, vang xa để đảm bảo cung cấp âm thanh cho hội trường ngoài trời. Để được tư vấn âm thanh cho lớp học cụ thể hơn các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi.

tư vấn dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

3. Tìm đơn vị tư vấn dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Việc lựa chọn, thiết kế âm thanh cho trường học là một việc làm đòi hỏi cần có kinh nghiệm, hiểu biết và cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì thế, nếu bạn còn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu thì có thể liên hệ cho chúng tôi: Việt Mới Audio.

Việt Mới Audio là một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp được thị trường đánh giá cao. Chúng tôi chuyên bán các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng. Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường, setup bộ dàn âm thanh đình đám cho hội trường, sân khấu, đám cưới, chất lượng trên thị trường. Mọi nhu cầu tư vấn dàn âm thanh cho trường học vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236

Các tin liên quan