Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Truyền an toàn mùa Covid nhờ hệ thống loa thông báo

Hệ thống loa thông báo không dây phát huy tác dụng trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, việc truyền thông cho người dân biết tình hình và phổ biến các biện pháp phòng tránh dịch rất quan trọng. Tuy nhiên, do phải hạn chế tụ tập đông người, các cuộc họp không thể diễn ra. Cán bộ địa phương cũng không thể đến tận nơi phổ biến cho người dân. Lúc này, hệ thống loa thông báo là một giải pháp truyền tin hiệu quả.

Hệ thống loa thông báo gồm những thiết bị gì?

Cũng giống như các dàn âm thanh khác, hệ thống loa thông báo cũng có các thiết bị thu, thiết bị phát và thiết bị xử lý âm thanh. Thiết bị thu là micro, thiết bị phát là loa thông báo treo tường, thiết bị xử lý âm thanh là amply. Ngoài ra, dàn loa truyền thanh công cộng này còn có bọ điều khiển trung tâm và các thiết bị ngoại vi khác.

Bộ micro thông báo

micro-thong-baoMicro sử dụng cho âm thanh thông báo thường là micro không dây hoặc micro cổ ngỗng. Mỗi địa phương sẽ có một lựa chọn riêng cho loại thiết bị thu tín hiệu âm này.

Các loại loa thông báo

hệ thống loa thông báoTùy từng mục đích và địa điểm sử dụng mà sẽ lựa chọn loại loa thông báo khác nhau. Có 3 loại loa thông báo thường gặp:

+ Loa trần

+ Loa treo tường

+ Loa phóng thanh

Trong đó, loa phóng thanh có tính ứng dụng cao nhất trong những ngày dịch bùng mạnh. Vì loại loa này có khả năng truyền âm thanh khá xa, đảm bảo độ rõ và độ chính xác ở không gian ngoài trời. Ngoài ra, loa phóng thanh cầm tay cũng có tính linh động rất lớn.

Amply thông báo

amply Amply có chức năng khuyếch đại tín hiệu âm thanh trước khi âm thanh được đưa đến loa. Do đó, nếu dàn âm thanh chỉ có loa mà không có amply thì cũng coi như vô dụng.

Các thiết bị thuộc bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm thường được đặt ở nơi người nói bắt đầu thu tín hiệu âm thanh. Bộ điều khiển này cho phép bạn lựa chọn hệ thống loa thông báo cho vùng loa thông báo. Tức là, nếu một hệ thống âm thanh có nhiều vùng loa, ở những không gian khác nhau thì bộ điều khiển sẽ giúp bạn kiểm soát phần không gian mà thông báo phát ra.

Các thiết bị khác cho hệ thống

Ngoài ra, hệ thống loa thông báo còn có các thiết bị ngoại vi khác như máy tính, đầu DVD,.. Chúng giúp chuẩn bị nội dung phát, đôi khi chính là nguồn phát nội dung.

Hệ thống loa thông báo – giải pháp truyền tin mùa Covid

Không thể phủ nhận ảnh hưởng tiêu cực của dịch của dịch Covid -19 với cuộc sống. Bởi vậy, chúng ta cần thích nghi với nó. Đồng thời, tăng cường các biện pháp truyền tin để nâng cao nhận thức của người dân về việc ở nhà và thực hiện các biện pháp phòng dịch. Loa thông báo và hệ thống loa thông báo là người trợ lý đắc lực của các địa phương trong công tác phòng chống dịch.

hệ thống loa thông báo
Hệ thống loa thông báo

Việt Mới Audio là đơn vị đi đầu trong phân phối thiết bị âm thanh chính hãng tại Việt Nam. Qúy khách có thể tìm thấy các sản phẩm loa thông báo với chất âm cực tốt và độ chuẩn xác cao. Đồng thời, chúng tôi cũng có hệ thống âm thanh thông báo trọn bộ với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Quy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm loa thông báo phù hợp. Chúng tôi tin rằng đây là khoản đầu tư mang lại lợi ích cao cho từng địa phương và cho cả đất nước.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com/

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.