Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tiêu chí chọn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bạn cần biết

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Xuất hiện ở khắp nơi đặc biệt là tại các khu vui chơi giải trí. Với nhu cầu người dùng rất lớn nên thị trường âm thanh Việt Nam cũng như trên thế giới rất đa dạng. Do vậy người dùng nên chú ý tới việc lựa chọn các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp để sử dụng. Dưới đây là một vài chú ý mà chúng tôi mang đến cho người dùng khi lựa chọn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Mỗi một hệ thống âm thanh vói các chức năng khác nhau sẽ yêu cầu việc lựa chọn các thiết bị âm thanh khác nhau. Ví dụ như bộ dàn âm thanh đám cưới, dàn loa karaoke sẽ khác với dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Bạn nên hiểu và chú ý tới mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm chuyên nghiệ nhất

hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp taii Việt Mới Audio

Một số đặc điểm để bạn lựa chọn dàn âm thanh hội trường

Âm thanh hội trường là dàn âm thanh sự kiện chuyên nghiệp lớn với các tiêu chuẩn đòi hỏi thiết bị phải hoạt động ổn định với tần xuất cao. Âm thanh được phục vụ trong không gian rộng và phải chuyển tải được tới với tất cả người nghe nên cần chú ý tới các đặc điểm sau:

 • Chọn các thiết bị trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có công suất lớn, có thể làm việc với tần xuất cao trong các điều kiện khác nhau.
 • Lựa chọn các thiết bị chuyên được sử dụng cho âm thanh hội trường
 • Sử dụng các sản phẩm của các hãng nổi tiếng thế giới về thiết bị âm thanh hoặc các sản phẩm được người dùng đánh giá cao.

Chú ý khi lựa chọn loa đài đám cưới

Âm thanh đám cưới là Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng trong các bữa tiệc cưới. Ngoài chức năng chuyền tải âm thanh đơn thuần như một buổi hội họp thì âm thanh đám cưới cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về âm thanh cho chương trình âm nhạc. Vậy nên sẽ có các tiêu chuẩn khác để chọn dàn âm thanh đám cưới.

 • Chọn cá thiết bị âm thanh được nhà sản xuất khuyến cáo phù hợp với các đặc điểm của dàn âm thanh đám cưới.
 • Chọn các thiết bị có công suất vừa phải không cần quá lớn nhưng cũng không nên quá nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Lựa chọn hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Âm thanh karaoke là dàn âm thanh dành cho mọi người có thể thỏa sức với đam mê ca hát của mình, mỗi người có một chất âm khác nhau do vậy mà dàn âm thanh này cần thể hiện được chất giọng của từng cá nhân.

Không giống như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hay dàn âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke đòi hỏi những đặc điểm khác biệt về chất âm mà nó mang đến với người đùng. Do vậy dàn âm thanh karaoke cần có các đặc điểm sau:

 • Thiết bị trong dàn karaoke cần có các yếu tố về chất lượng và nên là các thiết bị chuyên dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Dàn karaoke nói chung và đặc biệt là dàn karaoke gia đình nói riêng thì bạn nên lựa chọn các thiết bị có mẫu mã bắt mắt vì dàn âm thanh này thường được trưng bày ở phòng khách.

Mọi thông tin về các sản phẩm trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp khác nhau các bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com/

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.