Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thương hiệu âm thanh nào được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, âm thanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Âm thanh có mặt trong tất cả các hoạt động làm việc, vui chơi giải trí của hay nghỉ ngơi của con người hiện đại. Theo từng mục đích sử dụng mà nhà sản xuất mang tới cho người sử dụng các sản phẩm phù hợp nhất. Tại thị trường âm thanh Việt Nam có rất nhiều thương hiệu âm thanh với các sản phẩm chất lượng, kiểu dáng mẫu mã và giá thành khác nhau.

Có rất nhiều thiết bị âm thanh được sử dụng trong các dàn âm thanh hiện đại như dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh karaoke,… Có rất nhiều thương hiệu âm thanh trên thị trường, vậy đâu là thương hiệu âm thanh được đánh giá cao. Dưới đây là một số thương hiệu âm thanh cung cấp các thiết bị chất lượng mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng cho dàn âm thanh của mình.

Một số thương hiệu âm thanh chất lượng được đánh giá cao

Thương hiệu là một tập hợp những cảm nhận của khách hàng về một công ty, một sản phẩm hay dịch vụ với đầy đủ các khía cạnh: mô tả nhận diện (brand identities), giá trị (brand values), thuộc tính (brand attributes), cá tính (brand personality)… Thương hiệu là một trong những yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm.

Có thể thấy mỗi một thương hiệu đều có một số mặt hàng, dịch vụ tiêu biểu được người dùng đánh giá cao. Dưới đây sẽ là một số thương hiệu âm thanh mang đến cho người sử dụng các thiết bị âm thanh hoàn hảo.

Một số loại loa âm thanh chất lượng cao
  • Thương hiệu JBL

Đây là thương hiệu âm thanh được người choi âm thanh biết tới với các loại loa có khả năng làm việc mạnh mẽ. Loa thương hiệu JBL thường được sử dụng trong các dàn âm thanh lớn như dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới. Với các mã sản phẩm nổi bật như JBL 725, JBL 825, JBL 728, JBL 828,….

  • Thương hiệu BMB

BMB là thương hiệu âm thanh có xuất xứ từ Nhật Bản, thương hiệu âm thanh này được người dùng biết tới nhờ các sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp. Các sản phẩm loa karaoke BMB được hầu hết người dùng trên thế giới tin dùng. Hiện nay BMB đã phát triển và xây dựng nhiều nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của hãng cung cấp cho người sử dụng đã được phân khúc với chất lượng và giá thành khác nhau.

  • Thương hiệu Korah

Là thương hiệu âm thanh chất lượng của Việt Nam, người dùng biết tới thưng hiệu âm thanh này nhờ vào chất lượng của các mã cục đẩy công suất mà hãng sản xuất. Có thể kể tới một số mã sản phẩm mang thương hiệu Korah như: K6 plus, KA-36, KA-39,…

  • Thương hiệu Shure

Shure là một thương hiệu âm thanh mang tới cho người chơi âm thanh các loại micro âm thanh chất lượng cao. Các sản phẩm của hãng ngoài khả năng thu âm tốt còn có các chức năng thông minh, hiện đại. Bạn có thể kể tới một số mã sản phẩm chất nhất hiện nay như: micro shure UGX8II, micro Shure UGX9II,…

  • Thương hiệu DK

DK là thương hiệu âm thanh chất lượng cao với nhiều thiết bị âm thanh hiện đại. Như các loại loa âm thanh, micro không dây, cục công suất,… Loa âm thanh thương hiệu DK được xem là các sản phẩm cao cấp được sử dụng cho các dàn âm thanh phòng trà, âm thanh karaoke. Các mã loa DK ngoài chất lượng còn có kiểu dáng mẫu mã rất đẹp.

Thiết bị cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp

Thiết bị âm thanh chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại thị trường âm thanh Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin cậy sử dụng của khách hàng. Việt Mới Audio mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh hiện đại mang thương hiệu âm thanh của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về các thiết bị âm thanh, tư vấn lắp đặt một dàn âm thanh hoàn hảo nhất.

Việt Mới Audio có những chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng, dịch vụ bảo hành các thiết bị lâu dài cho người dùng. Tiêu trí là việc chuyên nghiệp hiện đại, Việt Mới Audio đã và đàng làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với các sản phẩm của chúng tối. Việt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao cho khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.