Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thuốc lá và âm thanh – Những điều bạn chưa biết | Việt Mới Audio

Bất kỳ một dàn karaoke gia đình nào cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của thiết bị âm thanh, mỗi dàn âm thanh đều thể hiện phong cách riêng của mỗi một chủ nhân sở hữu nó.

Nhưng để bảo toàn được chất lượng âm thanh, để mỗi dàn âm thanh được giữ vững thì chúng ta phải bảo vệ được dàn thiết bị âm thanh khỏi những tác nhân của bên ngoài, bảo vệ chúng khỏi những ảnh hưởng của mọi ngoại cảnh làm hỏng thiết bị, hỏng hệ thống âm thanh.

Có nhiều phương pháp để bảo vệ hệ thống âm thanh của bạn như: phương pháp sử dụng, phương pháp điều chỉnh, lau sạch hay sử dụng áo loa hoặc một số phương pháp khác. Có một điều bạn không ngờ đến chính là thuốc lá.

Tác hại của thuốc là không chỉ ảnh hưởng đến con người, đến môi trường xung quanh nhưng chính thuốc lá làm ảnh hưởng đến dàn âm thanh mà bạn không hề hay biết.

xem thêm:

Vietmoi Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Bí quyết lựa chọn bộ dàn karaoke gia đình âm thanh chất lượng
Bí quyết lựa chọn bộ dàn karaoke gia đình âm thanh chất lượng

Những tác hại của thuốc lá với âm thanh dàn karaoke

Một số người có thói quen hút thuốc, uống cà phê và tận hưởng không gian âm thanh cùng với những dòng suy tư hay những giây phút thư giãn. Nhưng khói thuốc có tác động đến các linh kiện của thiết bị âm thanh.

Trong những làn khói thuốc là sự có mặt của hơn 4000 loại hóa chất. Trong đó có hơn 200 loại hây hại sức khỏe – theo các nhà khoa học nghiên cứu được chia làm 4 nhóm chính gồm : Nicotine, Monoxit Carbon, các phần tử nhỏ, cac chất gây ung thư.

4 nhóm này có những tác hại khác nhau, dù khói thuốc có lượng ít nhưng nó quẩn quanh trong không khí, tan vào đó và tác động đến các linh kiện, có thể làm biến dạng, làm hư hỏng hay một kiểu tác động nào đó làm nó mất đi bản chất ban đầu và biến hóa thành chất khác, từ đó tích tụ lại làm ảnh hưởng đến toàn bộ chất âm của dàn âm thanh.

Thuốc lá kẻ giết niềm vui của gia đình

Cùng với khói thuốc là tàn thuốc lá, có thể xem tàn thuốc như bụi bặm nhưng trong tàn thuốc lại chứa những chất gây độc hại không chỉ với linh kiện mà còn với màng của bass loa. Như một chất bụi thì nó cũng đã làm hỏng các thiết bị âm thanh, vậy những chất trong tàn thuốc còn có tác động mạnh hơn nữa.

Tàn thuốc bay vào mắt sẽ khiến hỏng mắt người, thì bass loa cũng như chính những con mắt, nếu tàn thuốc nguội thì cũng gây hư hỏng nếu có số lượng lớn, còn tàn thuốc nóng đỏ có thể gây thủng hoặc cháy màng bass loa.

Thuốc lá không chỉ có độc hại với sức khỏe con người mà nó còn hủy hoại đi dàn âm thanh của bạn, mang tên bạn. Tuy nhiên, đối với một số người thì thuốc lá như một người bạn để trút bầu tâm sự, thì chúng ta hãy tâm sự cùng những ca từ, những giai điệu của âm thanh.

Việt Mới Audio rất mong quý khách có thể bảo vệ được bản thân mình, bảo vệ người xung quanh mình và mọi vật dụng quanh cuộc sống của mình khỏi thuốc lá.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.