Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thuê dàn âm thanh loa cho đám cưới giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ thuê loa đám cưới “ăn khách” vào mùa cưới

Khi lập đông, là những khoảng thời gian của các cặp tình nhân tổ chức tiệc cưới, là mùa của những bữa tiệc cưới và đây cũng là thời điểm mà các đơn vị kinh doanh thuê dàn loa đám cưới bận rộn nhất. Để đám của bạn, gia đình bạn hay người thân của bạn có những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao thì việc chọn lựa một dàn âm thanh thuê với giá bao nhiêu để hợp lý.

Tùy thuộc vào từng nét văn hóa của vùng miền và địa phương mà bạn có thể định hướng được dàn âm thanh mà bạn muốn thuê, bởi với mỗi một chất âm khác nhau chúng ta lại sử dụng một hệ thống thiết bị âm thanh khác nhau. Dàn âm thanh ở các khu vực thành thị, sầm uất lại có chất nhạc khác nhau, cần biến đổi linh động vì thế hệ thống thiết bị âm thanh cũng “dày đặc” hơn và đương nhiên là giá thành thuê chúng cũng nhỉnh hơn. Đối với âm thanh sự kiện tại các khu vực nông thôn hoặc vùng núi thì lại cần sử dụng một chất âm khác nhau, thậm chí họ nghe loại nhạc thể hiện đậm chất văn hóa nơi họ sinh sống và cần ít thiết bị âm thanh thì giá thành thuê hệ thống âm thanh sự kiện đó cũng cần ít chi phí hơn.

Cho thuê dàn loa đám cưới
Cho thuê dàn loa đám cưới

Một điểm nữa cấu thành lên giá của dàn âm thanh mà bạn thuê chính là giá thành sản phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh chính hãng và có chất lượng cao thì điều hiển nhiên là chúng  ta sẽ phải chi trả một khoản chi phí lớn hơn hệ thống thiết bị âm thanh sự kiện những sản phẩm hàng nhái hoặc hàng giả, không chính hãng.

Một điều nên lưu ý là bạn phải tham khảo giá thuê dàn âm thanh sân khấu ở nhiều nơi để nắm rõ hơn thông tin và lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ thuê âm thanh thật uy tín,chất lượng, chính xác.

Việt Mới Audio là một nhà phân phối  thiết bị âm thanh tiêu chuẩn cao, chúng tôi cũng cố gắng cung cấp dịch vụ cho thuê dàn âm thanh sân khấu để phục vụ một số khách hàng chưa có điều kiện mua sắm chúng. Với đam mêm âm thanh trong nhiều năm nay thì Việt Mới Audio khẳng định chất lượng thương hiệu và uy tín thương hiệu với đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, chính xác và nhiệt tình, chân thành nhất để đảm bảo có thể hỗ trợ đem nhiều lợi ích nhất có thể đến với khách hàng

Các tin liên quan

One thought on “Thuê dàn âm thanh loa cho đám cưới giá bao nhiêu tiền

  1. Pingback: Tư vấn setup âm thanh nhà hàng tiệc cưới | Việt Mới Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.