Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thuê âm thanh hội thảo chuyên nghiệp ở đâu?

Thuê âm thanh hội thảo chuyên nghiệp hiện nay đã trở thành một dịch vụ phổ biến và cần thiết. Vậy địa chỉ thuê âm thanh chuyên nghiệp uy tín ở đâu? Khi thuê thì nên thuê những thiết bị âm thanh nào? Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm:

Hệ thống Âm thanh hội thảo TOA chính hãng

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây | VIệt Mới Audio

Vai trò của âm thanh hội thảo trong đời sống

Hệ thống âm thanh hội thảo hay còn có tên gọi là hệ thống âm thanh phòng họp. Hệ thống âm thanh này hoàn toàn khác biệt với hệ thống sân khấu biểu diễn văn hóa văn nghệ. Mục đích sử dụng hệ thống âm hội thảo chính là dùng để sử dụng trong cơ quan. Và để cùng họp hay hội ý về một vấn đề hoặc nhiều vấn đề công việc nội bộ, kinh doanh…

Hệ thống âm thanh hội thảo hiện nay xuất hiện khá phổ biến tại các cơ quan, công sở. Hệ thống này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng âm thanh. Đặc biệt là giúp tín hiệu âm thanh truyền một cách hiệu quả trong không gian rộng. Chính vì vậy, nhu cầu thuê âm thanh hội thảo cũng tăng cao.

Thông thường ở các phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo lớn không thể thiếu hệ thống âm thanh tiêu chuẩn này. Hệ thống âm thanh hội thảo không những đóng vai trò nâng cao chất lượng âm thanh. Mà còn góp phần tạo nên thành công cho các buổi họp. Đồng thời cung cấp thông tin chuẩn xác nhất đến từng thành viên tham gia hội nghị, hội thảo.

Ngoài ra hệ thống âm thanh hội thảo tiêu chuẩn có vai trò quan trọng việc hỗ trợ các buổi họp, hội nghị, hội thảo. Nhất là trong hiệu quả nâng cao chất lượng âm thanh. Đây được coi là thiết bị âm thanh chuyên dùng cho vấn đề xây dựng ý kiến.

thuê dàn âm thanh hội thảo tại Việt Mới audio

Khi thuê âm thanh hội thảo cần thuê những thiết bị nào?

Thông thường, khi thuê âm thanh hội thảo nếu không am hiểu về lĩnh vực này. Bạn sẽ gặp phải khó khăn khi lên kế hoạch thuê những thiết bị gì. Chính vì thế mà chúng tôi muốn cung cấp tới người dùng những nội dung này. Thuê âm thanh hội thảo thường gồm các thiết bị sau đây:

Thiết bị loa

Loa dành cho thuê âm thanh hội thảo yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn. Tiêu chuẩn chọn loa âm thanh hội thảo là các dòng loa có tần số rộng . Đặc điểm này giúp cho âm thanh được truyền rộng và đảm bảo một cách chính xác.

Thiết bị Amply

Trong tất cả các dàn âm thanh, amply luôn là thiết bị không thể thiếu. Đối với việc thuê âm thanh hội thảo cũng vậy. Sử dụng amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Đặc biệt là nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này sẽ giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ một cách tốt nhất. Khi đó các dải âm thanh đến tai người nghe đảm bảo không quá lớn hay quá nhỏ.

Thiết bị xử lý tín hiệu

Thiết bị xử lý tín hiệu có thể dùng là các vang số. Vang số thường có nhiệm vụ, chức năng là vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng âm vang số khi thuê âm thanh hội thảo sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.

Hệ thống thiết bị đầu ra Micro

Khi thuê âm thanh hội thảo thì chắc chắn không thể thiếu hệ thống Micro. Nhắc đến micro hội thảo thì phải kể đến dòng micro của thương hiệu Bosch. Đây là dòng chuyên dùng cho các hội thảo, hội nghị lớn. Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các hội nghị hiện nay. Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng loại cao cấp hơn và đa dạng lựa chọn hơn. Thì có thể tham khảo sang giải pháp lắp đặt âm thanh hội nghị TOA.

Địa chỉ thuê âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

Những điều cần chú ý đến khi thuê âm thanh hội thảo 

Khi bạn đi thuê âm thanh hội thảo, bạn cần chú ý cung cấp thông tin cơ bản về hội thảo cho nhà cung cấp thiết bị. Đặc biệt là chú ý đến các yếu tố sau đây:

Địa điểm tổ chức: Thường thì địa điểm tổ chức sẽ liên quan tới các đặc điểm của không gian cũng như diện tích. Mà mỗi địa điểm tổ chức hội thảo như phòng họp, hay phòng khách sạn, tòa nhà. Thì lại sẽ ảnh hưởng khá lớn tới việc chọn lựa thiết bị thuê âm thanh hội thảo cho phù hợp.

Mục đích của buổi hội thảo: Bạn nên chú ý vào mục đích hội thảo là để chia sẻ thông tin, giới thiệu sản phẩm mới. Hay là kết hợp văn nghệ sân khấu hay là họp hành thông thường? Từ đó tùy theo mục đích sử dụng mà nhà cung cấp cho thuê âm thanh hội thảo sẽ lên cấu hình phù hợp.

✅ Phụ thuộc số lượng người tham gia: Số người tham gia hội thảo cũng sẽ liên quan tới việc chọn công suất của thiết bị khi thuê âm thanh hội thảo. Ví dụ như hội họp cần đáp ứng được cho 20 người phát biểu thì cần có 20 micro cổ ngỗng. Khi bạn nắm bắt được và báo số lượng người tham gia sẽ giúp đơn vị cung cấp dịch vụ biết được. Từ đó cân đối lựa chọn các thiết bị cho hợp lý. 

✅ Chú ý ngân sách thuê: Dịch vụ cho thuê âm thanh hội thảo hiện nay rất đa dạng về cấu hình cũng như giá thuê. Vì thế khi thuê bạn nên xác định xem ngân sách là bao nhiêu từ đó cân đối chọn được gói thuê cho phù hợp.

Địa chỉ cho thuê âm thanh hội thảo uy tín: Để đảm bảo chất lượng cũng như giúp buổi hội thảo của bạn thành công tốt đẹp. Thì bạn chỉ nên tìm đến những đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị thực sự uy tín và có độ tin cậy cao.

Tham khảo một số hệ thống cho thuê âm thanh hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Âm thanh TOA là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng lâu đời đến từ Nhật Bản. Các thiết bị âm thanh hội thảo TOA luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Cũng như là về thiết kế và chế độ bảo hành. Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-910 được ứng dụng công nghệ truyền thông hồng ngoại không dây. Có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về bảo mật và tính chất thẩm mỹ cao.

Lưu ý khi thuê âm thanh hội thảo

Các ưu điểm của hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị không dây TOA TS-910 có thể kể đến như sau. Đầu tiên đó chính là cấu hình dễ dàng và linh hoạt trong vệc thay đổi, mở rộng. Thiết bị được đảm bảo tính chất bảo mật nhờ sử dụng công nghệ truyền thông hồng ngoại. Đảm bảo tính mỹ thuật và linh hoạt đối với không gian đa dạng.

Ngoài ra đối với dòng thiết bị này, nếu một thiết bị lỗi sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Với thiết kế chắc chắn và ổn định, chất lượng âm thanh vượt trội. Đặc biệt là chức năng chống phản hồi âm được tích hợp sẵn trong hệ thống để giảm thiểu sự phản hồi của âm thanh. Những ưu điểm trên đã một lần nữa khẳng định đây là thuê âm thanh hội thảo TOA là đúng đắn.

Dàn âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống DB Technology

Bạn có thể thuê dàn âm thanh hội thảo sử dụng toàn bộ thiết bị hội nghị của hãng DB Technology. Đây là hãng sản xuất âm thanh có tiếng tăm và uy tín trên thế giới. Thiết bị này được rất nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước tin tưởng và sử dụng. Một số cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo DB chất lượng có thể tham khảo như sau:

Cấu hình âm thanh hội thảo phục vụ cho hội họp cơ bản:

✅ Micro chủ tọa DB LH-8000A

✅ Loa hộp treo tường DB CS-503

✅ Micro đại biểu DB LH-8000B

✅ Amply liền mixer DB LP-150F

✅ Amply trung tâm DB LH-8000

Thuê âm thanh hội thảo ở đâu

Địa chỉ cho thuê âm thanh hội thảo chuyên nghiệp ở đâu?

Việt Mới Audio là một trong những địa chỉ uy tín nhất cho bạn khi mua thuê âm thanh hội thảo. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Khi thuê âm thanh hội thảo tại đây bạn sẽ được kiểm tra chi tiết về thiết kế cũng như cấu hình âm thanh. Việt Mới Audio tự tin mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách hàng, liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.