Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thiết bị xử lý âm thanh bạn thường thấy tại các dàn âm thanh hiện nay

Các dàn âm thanh hiện đại ngày nay thường không thể thiếu các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng. Các sẩn phẩm này giúp cho chất âm của toàn hệ thống âm thanh thêm phần hấp dẫn nguồi nghe hơn. Trên thị trường âm thanh hiện nay nổi bật 2 dòng thiết bị xử lý âm thanh rất hiệu quả và được nhiều dàn âm thanh lựa chọn sử dụng, đặc biệt là các dàn âm thanh lớn, âm thanh đòi hỏi chất âm hấp dẫn. Đó là thiết bị sử lý âm thanh kỹ thuật số và bàn mixer.

Hai thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh này được xem là linh hồn của dàn âm thanh hiện đại. Tất cả tín hiệu âm thanh của nguồn âm sẽ được sử lý thông qua các thiết bị này trước khi đưa tới loa và truyền tải tới người nghe. Hệ thống âm thanh có được đánh gia cao về chất lượng âm thanh hay không cũng có không ít đóng góp của các thiết bị sử lý âm thanh này. Ơ bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số phân tích về các thiết bị âm thanh này cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Bàn mixer là gì? Tác dụng của nó trong dàn âm thanh

Bàn mixer là thiết bị có khả năng trộn âm thanh rất tốt cho các dàn âm thanh, đây là thiết bị quen thuộc với dân âm thanh. Mixer được chia làm nhiều loại khác nhau: mixer thường, mixer karaoke hay mixer thu nhạc,… Khi mua thiết bị này bạn cần xác định rõ nhu cầu của bạn, khi đó sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Khả năng trộn âm thanh của mixer khá tốt, khả năng trộn các tín hiệu khác nhau vào tạo ra được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất bàn mixer với chất lượng giá thành cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu sản xuất bàn mixer chất lượng như: Yamaha, Soundcraf, Peavey,… Tuy nhiên để sử dụng bàn mixer một cách hiệu quả bạn cần có thời gian để tìn hiểu về các chức năng và cách sử dụng bởi mixer là thiết bị khá khó dùng với những người mới bắt đầu.

bàn mixer chất lượng cao
Bàn mixer chất lượng cao

Hai dòng thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng cho dàn âm thanh hiện đại

Đóng góp rất lớn vào chất lượng âm thanh của dàn âm thanh. Hai thiết bị được xem là linh hồn của hệ thống âm thanh: bàn mixer và thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số có tác dụng gì?

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số
Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số cho các dàn âm thanh hiện đại

Đây là thiết bị xử lý âm thanh hiện đại với nhiều kết nối đầu vào – ra đa dạng: 2 in – 4 out, 3 in – 6 out hay 4 in – 8 out để setup dàn âm thanh cách hiệu quả nhất. Các bộ máy này thường có sẵn các chức năng: căn chỉnh Equalizer, delay, limit… cho các ngõ ra riêng biệt để bạn setup dàn âm thanh cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đây là dòng thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên các chuyên gia âm thanh thì không thích sử dụng các thiết bị này bằng bàn mixer, bởi những thiết bị này thường được tích hợp sẵn các chức năng.

Thiết bị âm xử lý tín hiệu âm thanh tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu với các sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị xử lý âm thanh được chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các thiết bị chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng với đó là chế độ bảo hành chuyên lâu dài ổn định. Việt Mới Audio luôn mang tới cho ngường dùng các sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho thị trường âm thanh Việt nhiều thiết bị xử lý âm thanh hàng đầu. Nổi bật trong số đó là một số mã sản phẩm như: bàn mixer MG16XU, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh AAP K1000, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh AAP K1000 II, …

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.