Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thiết bị xử lý âm thanh bạn thường thấy tại các dàn âm thanh hiện nay

Một dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện đại không thể thiếu đi các thiết bị xử lý âm thanh. Chúng sẽ giúp cho âm thanh phát ra rõ hơn, hay hơn và hợp với ý đồ của người chỉnh hơn.

Bàn mixer và vang số kỹ thuật số được xem là linh hồn của dàn âm thanh hiện đại. Các tín hiệu âm thanh sau khi được thu bởi micro sẽ được truyền đến đây. Sau đó xử lý và truyền đến loa để phát ra ngoài. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số phân tích về bàn mixer và vang số kỹ thuật số cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Bàn mixer là gì? Tác dụng của nó trong dàn âm thanh

Bàn mixer là thiết bị có khả năng trộn âm thanh rất tốt cho các dàn âm thanh. Đây cũng là thiết bị quen thuộc với dàn âm thanh. Mixer được chia làm nhiều loại khác nhau: mixer thường, mixer karaoke hay mixer thu nhạc,… Khả năng trộn âm thanh của mixer khá tốt. Các tín hiệu sẽ được mixer trộn vào nhau để tạo ra một dải âm thanh hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất bàn mixer với chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu sản xuất bàn mixer chất lượng như: Yamaha, Soundcraf, Peavey,… Tuy nhiên để sử dụng bàn mixer một cách hiệu quả bạn cần tìm hiểu về các chức năng và cách sử dụng chúng. Bởi mixer là thiết bị khá khó dùng với những người mới bắt đầu.

bàn mixer chất lượng cao
Bàn mixer chất lượng cao

Vang số kỹ thuật số cho các dàn âm thanh hiện đại

Đây là dòng thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, các chuyên gia âm thanh thì không thích sử dụng các thiết bị này bằng bàn mixer, bởi những thiết bị này thường được tích hợp sẵn các chức năng.

Thiết bị âm xử lý tín hiệu âm thanh tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị được chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng hoàn hảo. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng với đó là chế độ bảo hành chuyên lâu dài ổn định. Việt Mới Audio luôn mang tới cho ngường dùng các sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho thị trường âm thanh Việt nhiều sản phẩm hàng đầu. Nổi bật trong số đó là một số mã sản phẩm như: bàn mixer MG16XU, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh AAP K1000, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh AAP K1000 II, …

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.