Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thiết bị âm thanh Trung Quốc có vấn đề gì không?

Thiết bị âm thanh Trung Quốc trước đây, khi các thương hiệu lớn không đặt nhà máy sản xuất tại nước thứ 3, việc nhập khẩu tốn rất nhiều chi phí. Hầu hết các sản phẩm âm thanh giá rẻ tại thị trường Việt Nam mang thương hiệu của các hãng này đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Đây vẫn được xem là các sản phẩm âm thanh chính hãng có nguồn gốc rõ ràng của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đó. Tuy nhiên tâm lý người dùng vẫn có những đánh giá không mấy tích cực về các sản phẩm này. Nắm bắt được điều đó chúng tôi xin đưa ra một số phân tích cho khách hàng.

Quan điểm của người dùng về các thiết bị âm thanh Trung Quốc

Người dùng Việt Nam thường quan niệm các thiết bị âm thanh Trung Quốc thường là các sản phẩm kém chất lượng, có độ bền thấp, không hay, là đồ rẻ tiền,… Các sản phẩm này đều là hàng lởm, hàng nhái không phải là hàng chính hãng có chất lượng kém hơn các thiết bị cũ. Nhưng thực tế không phải vậy, người dùng đang hiểu lầm hàng xuất xứ Trung Quốc là hàng nhái kém chất lượng. Điều đó dẫn tới việc không thích hàng Trung Quốc.

xem thêm:

LOA DK VR12L TRUNG QUỐC – LOA DK BASS 30 CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

thiết bị âm thanh Trung Quốc
Một số thiết bị âm thanh xuất xứ Trung Quốc

Thế nào là thiết bị âm thanh hàng nhái, hàng xịn?

Các thương hiệu thiết bị âm thanh Trung Quốc lớn hầu hết đều có nhiều phân khúc sản phẩm. Các sản phẩm chính hãng được sản xuất tại quê hương của thương hiệu sẽ nằm ở phân khúc cao nhất và có giá thành khá cao. Các sản phẩm ở phân khúc thấp hơn là các thiết bị được sản xuất tại Trung Quốc được bán tại thị trường âm thanh Việt Nam với giá rẻ (thường là các sản phẩm có giá dưới 30 triệu).

Các sản phẩm có mẫu mã rõ ràng, có giấy thông qua hải quản, trên sản phẩm có ghi rõ tên chủng loại hàng hóa, xuất xứ rõ ràng, có tem phản quang chống hàng giả. Bên trong quá trình đóng gói có giấy bảo hành bảo dưỡng thì đây vẫn được xem là hàng thật, hàng chuẩn, hàng xịn.

Còn hàng nhái là các thiết bị âm thanh Trung Quốc được làm lại sao cho giống với mẫu mã các sản phẩm của hãng và đương nhiên được bán với giá thấp nên chủ yếu nhái các thiết bị ở phân khúc dưới của các thương hiệu âm thanh.

Chất lượng thực tế các thiết bị âm thanh Trung Quốc chính hãng là như thế nào?

  • Các sản phẩm này do hãng sản xuất nên đều được đảm bảo về chất lượng so với giá thành, sản phẩm cũng được hãng bảo hành bảo dưỡng theo quy định chung.
  • Được sản suất theo tiêu chuẩn công nghệ riêng của hãng, mang những đặc trưng riêng của hãng sản xuất.
  • Sản phẩm được bán ra thị trường theo một mức giá chung, được thay đổi về mẫu mã và hình thức theo quy định của nhà sản xuất.

Nhìn chung các thiết bị âm thanh Trung Quốc của hãng được sản xuất tại Trung Quốc đều là hàng chuẩn được hãng sản xuất đảm bảo về chất lượng và chịu trách nhiệm trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh Trung Quốc này để sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới hay các dàn âm thanh karaoke theo nhu cầu sử dụng tại Việt Mới Audio

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.