Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thiết bị âm thanh TRS, đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng

TRS là một thương hiệu âm thanh đang trên đà phát triển không ngừ mởi rộng thị trường ra nhiều quốc gia trên thế giới. TRS cung cấp ra thị trường với nhiều sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ sản xuất và các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hiện đại. Các thiết bị âm thanh của hãng mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh hoàn hảo và có độ bền cao. TRS là thương hiệu âm thanh được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại từ Mỹ. Là một thương hiệu lớn nhắm tới một thị trường rộng nên các sản phẩm của TRS khá đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng chất lượng âm thanh.

Thiết bị âm thanh được TRS cung cấp cho người dùng trên thế giới

Không phải là một thương hiệu âm thanh lâu năm như JBL hay BMB, âm thanh TRS gồm nhiều thiết bị hiện đại có chất lượng cao. TRS mang đến cho thị trường âm thanh đầy đủ các tiết bị chất lượng của một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa âm thanh TRS KTS 850
  • Loa âm thanh

Các sản phẩm loa âm thanh được sản xuất bởi TRS khá đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình các loại loa âm thanh sử dụng trong các dàn âm thanh khác nhau. Hãng mang đến cho người sử dụng các loại loa karaoke giá rẻ cho tới các loại loa công suất lớn cho dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu.

  • Thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh

TRS cung cấp cho người dùng âm thanh nhiều thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với hệ thống âm thanh của mình. Đó là các thiết bị như amply, amply liền vang số, cục đẩy công suất.

  • Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Gồm các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh khá mới mẻ hiện đại, chất lượng cao, giúp cho người sử dụng dễ dàng trong việc điều chỉnh tín hiệu âm thanh.

Mặc dù là thương hiệu âm thanh mới trên thị trường âm thanh Việt Nam, tuy nhiên các sản phẩm của TRS đã và đang nhận được nhiều sự chú ý và tin tưởng của người dùng.

Loa âm thanh TRS C-10F

Thiết bị âm thanh thương hiệu TRS tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Chúng tôi đã có hàng nghìn dự án âm thanh lớn nhỏ được triển khá trên toàn quốc trong những năm gần đây. Các thiết bị âm thanh mà Việt Mới Audio cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, thương hiệu âm thanh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành, chính sách sau bán hàng rất tốt cho khách hàng. Việt Mới Audio không ngừng phát triển và mang đến cho người dùng âm thanh những sản phẩm hiện đại và mới nhất.

TRS là một thương hiệu âm thanh mới được chúng tôi mang đến cho người dùng âm thanh tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Đây là thương hiệu âm thanh mà các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ, các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản. Sản phẩm mang thương hiệu TRS được Việt Mới Audio cung cấp khá đa dạng với các loại loa âm thanh cho dàn karaoke, âm thanh phòng trà,… các loại loa cỡ lớn (loa sub, loa full) cho hệ thống âm thanh ngoài trời. Ngoài ra còn có một số loại thiết bị khuêch đại tín hiệu âm thanh (amply, amply liền vang số, cục công suất) và một số loại thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.