Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thiết bị âm thanh TRS | Sản phẩm âm thanh chất lượng

Thiết bị âm thanh TRS là thương hiệu cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Hãng có công nghệ sản xuất và các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hiện đại. Các thiết bị âm thanh TRS mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh hoàn hảo và có độ bền cao.

Thiết bị âm thanh được TRS cung cấp cho người dùng trên thế giới

TRS không phải là một thương hiệu thiết bị âm thanh lâu năm như JBL hay BMB. Nhưng thiết bị âm thanh karaoke, sân khấu… TRS gồm nhiều thiết bị hiện đại. Thương hiệu mang đến cho thị trường âm thanh đầy đủ các tiết bị chất lượng của một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

thiết bị âm thanh TRS
Loa âm thanh TRS KTS 850

>>>> Click Xem Ngay: 10 thiết bị thu âm chuyên nghiệp tại nhà mà bạn nên đầu tư

Loa âm thanh

Các sản phẩm loa âm thanh được sản xuất bởi thiết bị âm thanh TRS khá đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại loa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãng mang đến cho người sử dụng các loại loa karaoke giá rẻ cho tới các loại loa công suất lớn cho dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu.

Thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh

TRS cung cấp cho người dùng âm thanh nhiều thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với hệ thống âm thanh của mình. Đó là các thiết bị như amply, amply liền vang số, cục đẩy công suất.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh của thiết bị âm thanh TRS có chất lượng cao, công nghệ hiện đại. Hơn nữa, giá thành lại không quá cao. Dù mới bước chân vào thị trường âm thanh nhưng các thiết bị âm thanh TRS đã ghi điểm với nhiều khách hàng.

Một số thiết bị âm thanh chất lượng thương hiệu TRS
Loa âm thanh TRS C-10F

Thiết bị âm thanh TRS tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Chúng tôi đã có nhiều dự án được thực hiện trong những năm gần đây.

Các thiết bị âm thanh mà Việt Mới Audio cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, thương hiệu âm thanh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành, chính sách sau bán hàng rất tốt cho khách hàng. Việt Mới Audio không ngừng phát triển và mang đến cho người dùng những sản phẩm hiện đại.

thiết bị âm thanh TRS là một thương hiệu âm thanh mới được chúng tôi mang đến cho người dùng âm thanh tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Đây là thương hiệu âm thanh mà các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ, các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản.

Sản phẩm mang thương hiệu thiết bị âm thanh TRS được Việt Mới Audio cung cấp khá đa dạng với các loại loa âm thanh cho dàn karaoke, âm thanh phòng trà,… các loại loa cỡ lớn (loa sub, loa full) cho hệ thống âm thanh ngoài trời. Ngoài ra còn có một số loại thiết bị khuêch đại tín hiệu âm thanh (amply, amply liền vang số, cục công suất) và một số loại thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com/

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.