Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Thiết bị âm thanh made in China có thực sự chất lượng không?

Tại thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thiết bị âm thanh xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Người dùng Việt Nam có khá nhiều hiểu lầm về các sản phẩm đến từ trung quốc nói chung và các thiết bị âm thanh nói riêng. Họ thường có suy nghĩ rằng các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc đều là hàng “để, lởm” chất lượng thấp và không có sự đảm bảo nào cả. Sự thật về các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc là như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra một số dẫn chứng thể hiện những quan điểm về hàng Trung Quốc của đông đảo người dân Việt Nam là hoàn toàn sai lầm.

Thực trạng của các thiết bị âm thanh sản xuất tại Trung Quốc

Thiết bị âm thanh tại thị trường Việt Nam hiện nay phần lớn đều được sản xuất tại Trung Quốc, với nhiều kiểu dáng và thương hiệu âm thanh khác nhau. Vậy hàng Trung Quốc có tin tưởng được không?

Nếu câu trả lời của bạn là không thì bạn nên xem lại một số thương hiệu smartphone hàng đầu trên thế giới được sản xuất tại đâu. Nổi bật về độ “hot” và được nhiều người sử dụng hàng đầu trên thế giới ngày nay là điện thoại thông minh iPhone thương hiệu Apple. Đây là thương hiệu sản phẩm được sản sản xuất tại chính đất nưới láng giềng, đông dân nhất thế giới của chúng ta. Đây như là một lời khẳng định rằng sản phẩm từ Trung Quốc không phải chỉ có hàng giả, hàng để mà nơi đây còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, thậm trí là các sản phẩm cao cấp.

Vậy các thương hiệu âm thanh chất lượng hàng dầu trên thế giới tới đây xây dựng, phát triển nhà máy sản xuất và cung cấp cho thị trường âm thanh Việt Nam, thị trường âm thanh thế giới thì có được không? Thực tế thì rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới đã đi trước cả Apple, họ xây dựng nhà máy sản xuất tại đây với mục đích kinh doanh hiệu quả và hạ thấp giá thành sản phẩm khi tới với người dùng. Và đó là lý do chúng tôi khẳng định rằng các thiết bị âm thanh được sản xuất tại Trung Quốc vẫn là các sản phẩm âm thanh tốt.

Thiết bị cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp

Điểm mặt một số thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh made in China

Hầu hết các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay đều có các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm của họ được áp dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu âm thanh sản xuất từ quốc gia này gồm:

Đây là thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới trong nhiều thập niên trước đây và hiện nay. Thương hiệu âm thanh này chắc ai cũng biết, là một thương hiệu ra đời từ Mỹ. Cung cấp cho người sử dụng âm thanh nhiều loại loa, từ loa cho dàn âm thanh cõ lớn như âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường hay các dàn âm thanh hiện đại

  • Thương hiệu âm thanh CF

Không giống nhu JBL, thương hiệu âm thanh CF còn khá mới với người chơi âm thanh tại Việt Nam. CF là một thương hiệu có nguồi gốc từ Đức, hãng này cung cấp cho người chơi âm thanh gần như đầy đủ các thiết bị âm thanh trong một dàn âm thanh hiện đại. Là một thương hiệu âm thanh mới nhưng CF đã và đang khẳng định được vị trí của mình với người chơi âm thanh.

  • Thương hiệu âm thanh DK

Cũng CF, thương hiệu DK cũng là một thương hiệu khá mới với người dùng. Các sản phẩm của DK được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Italia. Sản phẩm nổ bật của hãng này là các loại loa cao cấp, ngoài chất lượng âm thanh hoàn hảo thì các loại loa của hãng này có thiết kế, kiểu dáng khá bắt mắt và nổi bật. Sản phẩm khá phù hợp trong các không gian sang trọng cần có thẩm mĩ cao.

Dàn loa âm thanh cho một dàn âm thanh hiện đại

Thiết bị âm thanh chất lượng đạt chuẩn tại Việt Mới Audio

Lựa chọn thiết bị âm thanh cho các dàn âm thanh là việc quan trọng, nó quyết định tới chất lượng âm thanh của bất kỳ một dàn âm thanh nào. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh được sản xuất tại Trung Quốc để sử dụng cho dàn âm thanh của mình thay vì phải bỏ ra số tiền gấp vài lần để có được các thiết bị âm thanh chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ hay các nước châu Âu.

Với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định với bạn rằng thiết bị âm thanh mác mide in China chuẩn hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Nếu quan tâm tới các thiết bị âm thanh hoàn  khách hàng vui lòng liên hệ với Việt Mới Audio để có thể sở hữu các sản phẩm âm thanh chuẩn về chất lượng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm âm thanh chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, các nước châu Âu,… hay các sản phẩm loại 1 từ Trung Quốc. Việt Mới Audio đảm bảo về chất lượng cũng như xuất xứ các sản phẩm âm thanh cho khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.