Âm thanh là một mảnh ghép không thể thiếu của cuộc sống. Trong sự kiện hoặc dàn karaoke chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh được quyết định phần lớn bởi chất lượng thiết bị. Để tận hưởng những thanh âm đủ trong, đủ ấm và đủ xúc cảm, bạn phải có một dàn thiết bị chất lượng. Trong đó không thể thiếu chiếc micro. Cảm nhận dòng suối âm thanh trong trẻo với micro không dây LYNZ F6000, bạn có thể mở ra cho mình một cánh cửa vào thế giới huyền diệu của âm thanh.

Micro không dây LYNZ F6000 – sự chỉn chu tỉ mỉ tới từng cm

Sẽ không có gì là nói quá khi cho rằng LYNZ đã chau chuốt sản phẩm của mình đạt đến độ hoàn hảo. Không phải ngẫu nhiên mà LYNZ F6000 được người chơi âm thanh săn đón và nâng niu. Sản phẩm được thiết kế với sự chỉn chu và tinh tế cùng chất lượng âm thanh suất sắc. Thiết bị được ví như thiên thần đã mang lại vẻ đẹp mê hồn cho bộ dàn âm thanh. Sử dụng micro không dây LYNZ F6000 như một nét chấm phá làm nổi bật lên phong cách hiện đại của người dùng.

Xem thêm:

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho beer club tại tp Hồ Chí Minh

Có nên lựa chọn loa siêu trầm Bose cho dàn karaoke gia đình không?

Được làm nên từ chất liệu cao cấp lại mang trong mình thiết kế thời thượng. Bởi vậy chỉ đánh giá về hình thức cũng đủ khiến thiết bị chiếm trọn tình cảm của những đôi mắt thẩm mỹ yêu cái đẹp.

Micro không dây LYNK F6000 - sự chỉnh chu tỉ mỉ tới từng cm
Micro không dây LYNZ F6000 – sự chỉn chu tỉ mỉ tới từng cm

Dòng suối âm thanh trong trẻo từ micro không dây LYNZ F6000

Sản phẩm với các vi mạch được làm bằng vàng, thật dễ hiểu khi micro hoạt động ổn định tuyệt đối. Sự chau chuốt đến những chi tiết nhỏ nhất mang đến tính năng vượt trội. Đó là khả năng chống rú rít, chống nhiễu âm, chống lẫn tạp âm. Đặc biệt độ nhạy của micro cũng thuộc dạng đỉnh cao lên đến 400 mét.
Micro không dây LYNK F6000 - sự chỉnh chu tỉ mỉ tới từng cm
Micro không dây LYNZ F6000 – sự chỉn chu tỉ mỉ tới từng cm

Bạn hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bạn lạc vào thế giới xinh đẹp. Lắng tai để dần cảm nhận rõ hơn những thanh âm trong trẻo tựa pha lê từ dòng suối yên bình. Tiếng nước chảy lách vào từng kẽ đá hòa với tiếng gió dịu dàng, tiếng thở của đất cùng rừng cây. Tất cả tạo nên một chỉnh thể âm thanh hoàn mĩ. Sự chân thực của âm thanh dần trở nên rõ ràng như hòa vào tâm hồn của người nghe. Tất cả thế giới xung quanh chỉ còn âm thanh tuyệt vời bao trùm. Âm nhạc lúc này sẽ như một liều thuốc. Chúng ngấm vào từng tế bào để bạn đắm chìm trong thế giới âm thanh huyền ảo.

Đó chính là những tính từ mĩ miều nhất có thể dùng để miêu tả chất âm của LYNZ F6000. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ với một chiếc micro không dây, một thế giới âm thanh đã mở ra trước mắt bạn. Để âm nhạc có thể bồi đắp và nuôi dưỡng tâm hồn của bạn.

Việt Mới Audio tự hào – cầu nối hoàn hảo giữa âm thanh với tâm hồn

Việt Mới Audio có sứ mệnh đem đến những bảo bối âm thanh hoàn hảo. Chúng tôi hứa hẹn sẽ trao những tấm vé để thế giới âm thanh tuyệt diệu chạm đến tâm hồn mỗi người. Trên tất cả, chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Để tất cả mỗi chúng ta được sự kì diệu của âm nhạc chữa lành và nâng niu.

Tư vấn, giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất