Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Sự khác biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện | Việt Mới Audio

Loa SUB – Loa karaoke tại Việt Mới Audio

Các dải âm trầm trong dàn âm thanh của bạn đồng hành cùng những chiếc loa sub, những dàn âm thanh chuyên nghiệp không thể thiếu vắng loa sub, hỗ trợ bass cùng loa sub…nhiều tính năng khác nhau ở một dàn âm thanh chuyên nghiệp là ở Sub. Thị trường thiết bị âm thanh cũng mọc lên những chiếc loa sub theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, nhưng dù đa dạng đến mấy thì loa sub vẫn hoạt động theo 2 nguyên tắc chính là loa sub hơi và loa sub điện.

Loa SUB loa siêu trầm cao cấp chất lượng
Loa SUB loa siêu trầm cao cấp chất lượng

Loa sub có kết cấu như những chiếc loa thông thường bao gồm bass loa và vỏ thùng, và có chức năng hỗ trợ những dải âm trầm, hô trợ tiếng bass , nó không khác biệt về ngoại hình, mà khác biệt về khả năng làm việc .

Xem thêm:

Những thiết bị cơ bản cấu thành dàn karaoke hoàn chỉnh bạn cần biết

Loa sub là gì? Loa sub dùng để làm gì?

LOA SUB MARTIN 1200

Loa Sub hơi:Mặc dù là loại loa hỗ trợ tiếng bass, nhưng nó vẫn cần kết hợp với amply để có thể tạo ra tiếng tròn và chắc chắn hơn. Amply khuếch đại dải tần cho loa sub hơi, nó cũng cổng hưởng thêm công suất để Loa sub hơi có thể làm việc mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và chất lượng hơn. Điều này làm cho bạn không cần phải xử lý tín hiệu quá nhiều hay cần quá nhiều thiết bị xử lý tín hiệu. Loa Sub hơi phù hợp với các dàn âm thanh karaoke và âm thanh đám cưới. Với loa sub hơi thì dàn âm thanh của bạn có độ mềm mại cũng như có độ vang, tạo cảm giác trầm ấm và gần gũi đối với người nghe.

Loa sub điện: Có điểm khác biệt hơn là loa sub điện có tích hợp cả amply hay chức năng của một chiếc amply, như là khuếch đại dải tần, xử lý tín hiệu và hỗ trợ tiếng bass của các dải tần. Nhưng việc tích hợp chức năng này sẽ giúp chúng ta giảm chi phí cho việc mua sắm amply hay những thiết bị xử lý tín hiệu khác. ĐỐi với loa sub điện chúng ta có thể sử dụng ở nhiều loại dàn âm thanh hơn. Với loa sub điện dàn âm thanh của bạn có thể biểu thị rõ âm thanh của từng thiết bị, để người nghe cảm nhận được sự chân thực và ngọt lịm của những nốt nhạc.

Tùy thuộc vào tính chất từng dàn âm thanh karaoke mà chúng ta lựa chọn loại loa sub điện hay sub hơi để có thể  dựa vào nó mà phát huy hết chức năng của thiết bị âm thanh khác, cũng như thế hiện những chất âm chuẩn của từng dàn âm thanh. Việt Mới Audio cung cấp loa sub hơi và loa sub điện với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp với dàn âm thanh của bạn cả về thẩm mỹ và cả về chức năng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.