Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Sự khác biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện | Việt Mới Audio

Nhiều người đang phân vân không biết sự khác biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện là như thế nao. Hôm nay Việt Mới Audio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sự khác biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện

Dải trầm trong hệ thống âm thanh của bạn đi kèm với loa sub, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thiết yếu là loa sub, loa bass đứng và loa sub… nhiều chức năng khác nhau trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Thị trường thiết bị âm thanh cũng nổi lên với nhiều mẫu mã, kiểu dáng loa sub khác nhau, nhưng dù chọn loại loa sub nào thì vẫn tuân theo hai nguyên lý chính là sub hơi và sub điện

Sự khác biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện
Sự khác biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện

Loa siêu trầm có cấu tạo giống như loa thông thường gồm loa trầm và thùng loa, có chức năng hỗ trợ dải trầm và hỗ trợ âm trầm, ngoại hình không thay đổi nhưng công năng thì khác hẳn.

Xem thêm:

Những thiết bị cơ bản cấu thành dàn karaoke hoàn chỉnh bạn cần biết

Loa sub là gì? Loa sub dùng để làm gì?

LOA SUB MARTIN 1200

Loa Sub hơi

Mặc dù loa hỗ trợ âm trầm nhưng vẫn cần sử dụng kết hợp với amply để tạo ra âm thanh tròn và chắc hơn. Khuếch đại một chút dải tần của loa con, nó cũng sẽ mang lại nhiều công suất hơn cho loa con, giúp nó hoạt động mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và chất lượng công việc tốt hơn.

Điều này có nghĩa là bạn không cần quá nhiều thiết bị xử lý tín hiệu hoặc quá nhiều thiết bị xử lý tín hiệu. Loa phụ hơi phù hợp với dàn âm thanh karaoke và đám cưới. Với một loa siêu trầm nhẹ, dàn âm thanh của bạn vừa êm dịu vừa to rõ, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi cho người nghe.

Loa sub điện

So với loa con được cấp nguồn có chức năng khuếch đại hoặc khuếch đại tích hợp thì sự khác biệt càng lớn, chẳng hạn như dải tần khuếch đại, xử lý tín hiệu và hỗ trợ âm trầm của dải tần. Nhưng việc tích hợp tính năng này sẽ giúp chúng ta giảm chi phí mua ampli hay các thiết bị xử lý tín hiệu khác.

Với sự hỗ trợ của loa sub điện tử, chúng ta có thể sử dụng nó trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Sử dụng loa siêu trầm điện tử, dàn âm thanh của bạn có thể thể hiện rõ nét âm thanh của từng thiết bị, để người nghe cảm nhận được sự chân thực và ngọt ngào của các nốt nhạc.

Đơn vị bán loa sub hơ và loa sub điện chất lượng, uy tín nhất.

Tùy thuộc vào tính chất từng dàn âm thanh karaoke mà chúng ta lựa chọn loại loa sub điện hay sub hơi để có thể  dựa vào nó mà phát huy hết chức năng của thiết bị âm thanh khác, cũng như thế hiện những chất âm chuẩn của từng dàn âm thanh. Việt Mới Audio cung cấp loa sub hơi và loa sub điện với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp với dàn âm thanh của bạn cả về thẩm mỹ và cả về chức năng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.