Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng được Việt Mới audio bật mí

Sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng

Đó không phải là an toàn để vận hành một bộ khuếch đại đàn guitar ống không có loa hoi truong kết nối. Các bộ khuếch đại cần phải nhìn thấy một “tải” – thường là từ một người nói – cung cấp cho sức mạnh nó đặt ra một nơi nào để đi. Nếu không có một tải, một ampli đèn sẽ có khả năng bị hư hỏng.

Nếu bạn muốn sử dụng amp của bạn âm thầm, bạn có thể đặt một “tải dummy” trên kết quả đầu ra loa của nó, mà sẽ cung cấp công suất nơi nào đó để đi mà không biến nó thành âm thanh qua loa. Mà chúng tôi mang đến câu hỏi của bạn; có hai loại cơ bản của tải giả: điện trở và phản ứng.

Điện trở và tải phản ứng
Điện trở và tải phản ứng – Việt Mới Audio

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng, cài đặt và kết nối thiết bị xử lý âm thanh AAP K1000

Loa kêu rè rè – Hướng dẫn chữa loa bị rè sôi khi cắm điện, loa bị nhiễu

Các dòng loa bass 40 và bass 50 có những điểm gì đặc biệt?

Các loại phổ biến nhất của tải dummy là một tải điện trở, như được tìm thấy trong hộp tải như Mesa Boogie Cabclone, mà còn cung cấp một mạch loa thi đua cho phép ghi âm im lặng hoặc sử dụng vào các giai đoạn im lặng. Những hộp tải bao gồm điện trở hấp thụ công suất đang được đầu ra từ các bộ khuếch đại và tiêu tan nó dưới dạng nhiệt. tải điện trở rất đơn giản, mà có xu hướng giảm giá của họ.

Các loại khác của tải dummy là một tải phản ứng, như được tìm thấy trong các sản phẩm như: Hai chú Kỹ thuật Torpedo Live hoặc Rivera Rockcrusher. Những hộp tải chứa một mạng lưới các điện trở và tụ điện được thiết kế để cạnh tranh với các đường cong trở kháng của loa. Một tải phản ứng thường đắt hơn một tải thụ động điện trở dựa trên, nhưng một số người chơi cảm thấy rằng nó cung cấp kết quả gần hơn một amp đẩy một loa.

Hoặc là loại có thể được an toàn cho amp của bạn và có thể cung cấp kết quả tuyệt vời. Nào là tốt nhất cho bạn? Câu trả lời phụ thuộc vào sở thích của bạn, ngân sách của bạn,dan am thanh hoi truong bạn muốn nghe, amp bạn đang sử dụng, ứng dụng của bạn cho hộp tải, và nhiều hơn nữa.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.