Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng được Việt Mới Audio bật mí

Nếu không có một tải, một amply đèn sẽ có khả năng bị hư hỏng. Bài viết này Việt Mới Audio sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng. Hãy đọc đến hết nhé!

Đây không phải là an toàn để vận hành một bộ khuếch đại đàn guitar ống khi không có loa hoi truong kết nối. Những bộ khuếch đại cần được nhìn thấy một “tải” – thường là từ một người nói. Mang đến sức mạnh để nó đặt ra một nơi nào đó để đi.

Sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng

Nếu bạn muốn sử dụng amply của bạn âm thầm, bạn có thể đặt một “tải dummy” trên kết quả đầu ra loa của nó, mà sẽ cung cấp công suất nơi nào đó để đi mà không biến nó thành âm thanh qua loa. Mà chúng tôi mang đến câu hỏi của bạn. Có hai loại cơ bản của tải giả đó là: điện trở và phản ứng.

Sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng
Sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng, cài đặt và kết nối thiết bị xử lý âm thanh AAP K1000

Loa kêu rè rè – Hướng dẫn chữa loa bị rè sôi khi cắm điện, loa bị nhiễu

Các dòng loa bass 40 và bass 50 có những điểm gì đặc biệt?

Các loại phổ biến nhất của tải dummy là một tải điện trở, như được tìm thấy trong hộp tải như Mesa Boogie Cabclone, mà còn cung cấp một mạch loa thi đua cho phép ghi âm im lặng hoặc sử dụng vào các giai đoạn im lặng. Những hộp tải bao gồm điện trở hấp thụ công suất đang được đầu ra từ các bộ khuếch đại và tiêu tan nó dưới dạng nhiệt. tải điện trở rất đơn giản, mà có xu hướng giảm giá của họ.

Các loại khác của tải dummy là một tải phản ứng, như được tìm thấy trong các sản phẩm như: Hai chú Kỹ thuật Torpedo Live hoặc Rivera Rockcrusher. Những hộp tải chứa một mạng lưới các điện trở và tụ điện được thiết kế để cạnh tranh với các đường cong trở kháng của loa. Một tải phản ứng thường đắt hơn một tải thụ động điện trở dựa trên, nhưng một số người chơi cảm thấy rằng nó cung cấp kết quả gần hơn một amp đẩy một loa.

Hoặc là loại có thể được an toàn cho amp của bạn và có thể cung cấp kết quả tuyệt vời. Nào là tốt nhất cho bạn? Câu trả lời phụ thuộc vào sở thích của bạn, ngân sách của bạn,dan am thanh hoi truong bạn muốn nghe, ampy bạn đang sử dụng, ứng dụng của bạn cho hộp tải. Và nhiều hơn nữa.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt giữa điện trở và tải phản ứng nhé!

Viêt Mới Audio lắp đặt các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.