Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Nghệ thuật sử dụng Amply jarguar – Việt Mới Audio

Amply karaoke là sản phẩm chiếm tới 41% trong bộ dàn karaoke gia đình bạn, vì thế amply luôn có vai trò đặc biệt nhất trong hệ thống karaoke.Trong đó sử dụng amply jarguar được người yêu nhạc đánh giá là một trong những loại amply dành cho dàn karaoke hoàn hảo nhất hiện nay. Mặc dù vậy cần chú ý các điều sau để sử dụng hiệu quả amply Jarguar một cách tối đa nhất:

10 kỹ thuật khai thác triệt để khi sử dụng Amply Jarguar

Kỹ thuật 1: Khi đấu amply bạn nên chú ý các đầu tiếp xúc tốt tránh di chuyển. Sự dịch chuyển sẽ làm cho âm thanh gặp tình trạng kém chất lượng, gây ra các tiếng khó chịu.

Kỹ thuật 2: Ghép đúng đầu dương (cầu đỏ) của amply vào cầu dương (cầu đỏ) của loa. Tiến hành đấu đúng loa phải vào những cầu phải của amply. Tương tự loa trái vào cầu trái của thiết bị amply. Kết nối tín hiệu R( đỏ ) của amply vào đúng rắc R ( đỏ ) của các thiết bị kết nối ra vào amply  và L ( trắng ) cũng tương tự như vậy.

Sử dụng Amply Jarguar 203N
Amply Jarguar 203N nhập khẩu Komi

Kỹ thuật 3: Chú ý không để thiết bị chồng đè lên nhau , nên để cách nhau tối thiểu là 5 – 10cm, để đè lên nhau không chỉ khiến amply không tản được nhiệt, máy nóng giảm chất lượng âm thanh.

Kỹ thuật 4: Tránh kết nối amply Jarguar với các thiết bị loa hoạt động với công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi dưới 4 ôm. Không nên sử dụng cho 2 cặp loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). Đây là nguyên nhân khiến giảm độ bền và hiệu quả hoạt động của loa.

Kỹ thuật 5: Khi sử dụng trước khi bật máy thì bạn phải chú ý nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro người dùng cần đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về mức nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.

Kỹ thuật 6: Lưu ý khi phối ghép những thiết bị thì amply phải trong tình trạng tắt máy. Người dùng không được đấu chạm các dây với nhau, nếu đấu chạm ở các dây tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần dây loa thì làm amply đó hỏng ngay lập tức.

Kỹ thuật 7: Khi để lâu không sử dụng hoặc là nghi vấn máy có độ ẩm cao hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật nguồn các bạn nên sấy khô amply bằng máy sấy tóc để chắc chắn rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy.

>Xem thêm

CHUYÊN BÁN AMPLY JARGUAR 203III CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Amply Jarguar PA 506N chính hãng Hàn Quốc
Amply Jarguar PA 506N chính hãng Hàn Quốc

Kỹ thuật 8: Tránh để amply ở những chỗ quá kín như trong tủ kính kín , nơi có độ ẩm cao, nơi không chắc chắn có độ rung lớn.

Kỹ thuật 9: Khi chỉnh amply bạn nên nắm chắc hết công dụng của mỗi nút trên máy, sau đó nên học các bước căn chỉnh chuẩn của các kỹ thuật viên âm thanh . Hoặc nhờ các kỹ thuật viên đến nhà điều chỉnh sau đó dùng bút đánh dấu các vị trí mà họ căn chỉnh lại để làm chuẩn khi hát . Trường hợp cuối cùng thì các bạn cứ chỉnh các nút về giữa ( 12h ) theo hướng dẫn của hãng.

Kỹ thuật 10: Khi thiết bị hư hỏng có các lỗi nhỏ hoặc do bẩn hay nút vạn. Bạn có thể gọi điện cho kỹ thuật viên họ tư vấn cho bạn có thể xử lý được đặc biệt là các amply jarguar cũ. Nếu hỏng nặng bạn cần đem máy tới những cửa hàng chuyên để sửa. Rút ngay dây nguồn ra để hạn chế máy hư hại nặng hơn , nhiều trường hợp để lâu còn có thể hỏng tiếp sang loa của bạn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.