Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Nghệ thuật sử dụng Amply jarguar – Việt Mới Audio

Amply karaoke là sản phẩm chiếm tới 41% trong bộ dàn karaoke gia đình bạn, vì thế amply luôn có vai trò đặc biệt nhất trong hệ thống karaoke.Trong đó Amply Jaguar được người yêu nhạc đánh giá là một trong những loại amply dành cho dàn karaoke hoàn hảo nhất hiện nay. Mặc dù vậy cần chú ý các điều sau để sử dụng hiệu quả amply Jarguar một cách tối đa nhất:

10 kỹ thuật khai thác triệt để chiếc Amply Jarguar

Kỹ thuật 1: Khi đấu amply bạn nên chú ý các đầu tiếp xúc tốt tránh di chuyển sẽ làm cho âm thanh kém chất lượng, hoặc gây ra các tiếng xoẹt xoẹt khó chịu.

Kỹ thuật 2: Ghép đúng đầu dương (cầu đỏ) của amply vào cầu dương (cầu đỏ) của loa. Đấu đúng loa phải vào những cầu phải của amply và loa trái vào cầu trái của amply. Rắc tín hiệu R( đỏ ) của amply vào đúng rắc R ( đỏ ) của các thiết bị kết nối ra vào amply . Rắc L ( trắng ) cũng tương tự như vậy.

Amply Jarguar 203N nhập khẩu Komi
Amply Jarguar 203N nhập khẩu Komi

Kỹ thuật 3: Chú ý không để thiết bị chồng đè lên nhau , nên để cách nhau tối thiểu là 5 – 10cm, để đè lên nhau không chỉ khiến cho amply không tản được nhiệt thoát ra làm máy rất nóng, còn gây xuyên nhiễu từ trường làm chất lượng âm thanh giảm 10%.

Kỹ thuật 4: Tránh kết nối amply Jarguar với các loa có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi dưới 4 ôm. Không nên sử dụng cho 2 cặp loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). Những trường hợp này đều có thể làm amply bị hỏng hoặc chất lượng âm thanh rất kém.

Kỹ thuật 5: Khi sử dụng trước khi bật máy thì bạn phải chú ý nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro thì đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.

Kỹ thuật 6: Lưu ý khi phối ghép những thiết bị thì amply phải trong tình trạng tắt máy , không được đấu chạm các dây với nhau , nếu đấu chạm ở các dây tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần dây loa thì làm amply đó hỏng ngay lập tức.

Kỹ thuật 7: Khi để lâu không sử dụng hoặc là nghi vấn máy có độ ẩm cao hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật nguồn các bạn nên sấy khô amply bằng máy sấy tóc để chắc chắn rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy.

>Xem thêm

CHUYÊN BÁN AMPLY JARGUAR 203III CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Amply Jarguar PA 506N chính hãng Hàn Quốc
Amply Jarguar PA 506N chính hãng Hàn Quốc

Kỹ thuật 8: Tránh để amply ở những chỗ quá kín như trong tủ kính kín , nơi có độ ẩm cao, nơi không chắc chắn có độ rung lớn.

Kỹ thuật 9: Khi chỉnh amply bạn nên nắm chắc hết công dụng của mỗi nút trên máy, sau đó nên học các bước căn chỉnh chuẩn của các kỹ thuật viên âm thanh . Hoặc nhờ các kỹ thuật viên đến nhà điều chỉnh sau đó dùng bút đánh dấu các vị trí mà họ căn chỉnh lại để làm chuẩn khi hát . Trường hợp cuối cùng thì các bạn cứ chỉnh các nút về giữa ( 12h ) theo chuẩn trung bình của hãng, khi đó hiệu quả căn chỉnh đạt điểm 5 mà thôi.

Kỹ thuật 10: Khi hư hỏng có các lỗi nhỏ do bẩn nút vặn do 1 số lỗi khác nhau bạn có thể gọi điện cho kỹ thuật viên họ tư vấn cho bạn có thể xử lý được đặc biệt là các amply jarguar cũ. Nếu hỏng nặng bạn cần đem máy tới những cửa hàng chuyên để sửa. Rút ngay dây nguồn ra để hạn chế máy hư hại nặng hơn , nhiều trường hợp để lâu còn có thể hỏng tiếp sang loa của bạn.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn hay chỉnh sửa kỹ thuật, âm thanh cho chiếc amply karaoke của bạn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Việt Mới Audio – 130 Lê Đức Thọ kéo dài luôn sẵn sàng tư vấn thông tin, kiểm tra và sửa chữa thiết bị âm thanh cho bạn tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.