Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

So sánh chất lượng âm thanh loa karaoke JBL và BMB

Loa karaoke JBL và BMB là hai thương hiệu đồng hành cùng thế giới âm thanh trong nhiều năm nhất, đồng thời luôn đem lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm của hai thương hiệu này được khẳng định bằng sự ưa chuộng sử dụng của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

loa karaoke JBL và BMB
loa karaoke JBL và BMB

> Xem thêm: Dàn karaoke gia đình hay

LOA JBL CONTROL 5

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

Giới thiệu về loa karaoke JBL và BMB

Loa karaoke JBL

Là một sản phẩm của Harman, thương hiệu JBL được hình thành và tồn tại với các loại loa. Trong đó phải kể đến những chiếc loa hội trường làm chao đảo thị trường âm thanh trong nhiều năm nay.

Ứng dụng công nghệ sản xuất loa toàn dải nên JBL được hình thành từ những chiếc loa có đẩy đủ các dải âm tần từ âm trầm – âm trung cao và âm cao, cho bạn một hệ thống toàn dải xuất sắc nhất. Các thiết bị JBL được ứng dụng cả trong hệ thống âm thanh Hi-end chuyên nghiệp.

JBL cũng không ngừng hoàn thiện mình với nhiều loại loa chất lượng cao khác nhau, cho bạn nhiều nhận định mới mẻ cao cấp về hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh của nhiều nước trên thế giới luôn có sự hiện diện của JBL, nó đem lại lợi ích cao cho người tiêu dùng và cho phong thái âm thanh của người sử dụng được thể hiện chính xác nhất.

Loa karaoke BMB

Hình thành và ra đời đầu tiên tại đất nước Nhật Bản, BMB là thương hiệu hình thành những chiếc loa karaoke đầu tiên trên toàn thế giới. Từ nhiều năm trước đây, cho đến hiện giờ thì BMB vẫn giữ được phong độ của mình về những chiếc loa karaoke chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới, với độ bền gìn giữ đến hàng chục năm.

BMB đã đẩy mạnh phong trào karaoke ở nhiều khu vực ăn chơi khác nhau như HongKong, Malay hay khu vực KTV của Singapore. BMB như đem lại một chất lượng âm thanh mới mẻ cho hệ thống âm thanh karaoke trên toàn thế giới với công nghệ sản xuất nghiêm khắc, chắc chắn theoo phong cách chuẩn xác cao của người Nhật.

Ra đời cách đây nhiều năm, loa karaoke BMB không ngừng sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới, cũng như không ngừng cung cấp nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng, định hướng cho những đam mê audio một chuẩn mực cấp cao mới.

Mỗi một thương hiệu có khả năng thể hiện một phong thái nhạc khác nhau, JBL và BMB đều không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình để có thể đem nhiều điều tốt đẹp nhất đến với thị trường thiết bị âm thanh, với đam mê audio của nhiều người.

Đơn vị phân phối loa karaoke JBL và BMB

Là 2 thương hiệu lớn mạnh trên thế giới, Việt Mới Audio được nhận làm nhà phân phối chính thức tại khu vực Việt Nam, cung cấp các sản phẩm của JBL và BMB với giá thành tốt nhất, chế độ hỗ trợ ưu đãi lớn mạnh nhất cho các khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.