Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

So sánh chất lượng âm thanh loa karaoke JBL và BMB

Nói đến những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh thì danh sách liên tục được đổi chỗ vị trí đứng đầu theo nhu cầu của từng người tiêu dùng. Nhưng thương hiệu có sản phẩm tốt được toàn bộ người tiêu dùng trên thế giới khẳng định vị trí nhất định không thay đổi là BMB và loa karaoke JBL. Đây là hai thương hiệu đồng hành cùng thế giới âm thanh trong nhiều năm nhất, đồng thời luôn đem lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng của hai thương hiệu này nói đến mặt pháp lý thì không kể siết nhưng để nó tồn tại trên thị trường nhiều năm thì sự khẳng định của người tiêu dùng vẫn là điều quan trọng nhất.

> Xem thêm: Dàn karaoke gia đình hay

LOA JBL CONTROL 5

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

Là một sản phẩm của Harman, thương hiệu JBL được hình thành và tồn tại với các loại loa. Trong đó phải kể đến những chiếc loa hội trường làm chao đảo thị trường âm thanh trong nhiều năm nay. Ứng dụng công nghệ sản xuất loa toàn dải nên JBL được hình thành từ những chiếc loa có đẩy đủ các dải âm tần từ âm trầm – âm trung cao và âm cao, cho bạn một hệ thống toàn dải xuất sắc nhất. JBL được ứng dụng cả trong hệ thống âm thanh Hi-end thì JBL không ngừng hoàn thiện mình với nhiều loại loa chất lượng cao khác nhau, cho bạn nhiều nhận định mới mẻ cao cấp về hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh của nhiều nước trên thế giới luôn có sự hiện diện của JBL, nó đem lại lợi ích cao cho người tiêu dùng và cho phong thái âm thanh của người sử dụng được thể hiện chính xác nhất.

Hình thành và ra đời đầu tiên tại đất nước Nhật Bản, BMB là thương hiệu hình thành những chiếc loa karaoke đầu tiên trên toàn thế giới. Từ nhiều năm trước đây, cho đến hiện giờ thì BMB vẫn giữ được phong độ của mình về những chiếc loa karaoke chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới, với độ bền gìn giữ đến hàng chục năm. BMB đã đẩy mạnh phong trào karaoke ở nhiều khu vực ăn chơi khác nhau như HongKong, Malay hay khu vực KTV của Singapore. BMB như đem lại một chất lượng âm thanh mới mẻ cho hệ thống âm thanh karaoke trên toàn thế giới với công nghệ sản xuất nghiêm khắc, chắc chắn theoo phong cách chuẩn xác cao của người Nhật. Ra đời cách đây nhiều năm, loa karaoke BMB không ngừng sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới, cũng như không ngừng cung cấp nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng, định hướng cho những đam mê audio một chuẩn mực cấp cao mới.

Mỗi một thương hiệu có khả năng thể hiện một phong thái nhạc khác nhau, JBL và BMB đều không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình để có thể đem nhiều điều tốt đẹp nhất đến với thị trường thiết bị âm thanh, với đam mê audio của nhiều người. Là 2 thương hiệu lớn mạnh trên thế giới, Việt Mới Audio được nhận làm nhà phân phối chính thức tại khu vực Việt Nam, cung cấp các sản phẩm của JBL và BMB với giá thành tốt nhất, chế độ hỗ trợ ưu đãi lớn mạnh nhất cho các khách hàng. Hãy cùng Việt Mới Audio khẳng định chất lượng của BMB và JBL một cách thực tế nhất!

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.