Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Quy trình hoạt động của amply karaoke

Trong âm thanh có rất nhiều thuật ngữ mà người trong nghề mới nắm rõ được. Trong đó có lẽ bộ khếch đại tín hiệu âm thanh là thuật ngữ được sử dụng và biết tới nhiều nhất. Thuật ngữ “amply- bộ khuếch đại âm thanh“ được dùng để đề cập tới những thiết bị sản xuất âm thanh trong những thiết bị âm nhạc (và âm thanh), và là thiết bị được dùng để nâng cao chất lượng âm thanh đồng thời tăng công suất của tín hiệu âm thanh, sau đó dịch tín hiệu đó thành sóng âm vật lý. Tuy nhiên, để hiểu rõ quy trình hoạt động của bộ khuếch đại, điều quan trọng lại liên quan đến quá trình làm sao để tai người có thể nghe được âm thanh.

Nguyên lý hoạt động

Khi một đối tượng dao động (tạo sóng âm thanh, phá vỡ những phần tử trong không khí), những rung động hoặc gián đoạn của các phần tử trong không khí sau đó tạo ra một gợn sóng trong khí quyển (âm thanh). Tai người cảm nhận được những biến động của áp suất không khí và sau đó truyền dưới dạng của tín hiệu điện, bộ não tiếp nhận và sau đó chuyển những dao động thành âm thanh được công nhận. Về cơ bản, bộ khuếch đại làm cho các bản dịch tương tự nhau và giúp âm thanh được tiếp nhận.

 

Amply karaoke
amply jarguar 506n

Âm thanh và bộ khuếch đại hoạt động như thế nào?

Bộ khuếch đại ngừng hoạt động sóng âm. Một màng ngăn micro có mặt để tiếp nhận và dịch chuyển động (như dịch sang tín hiệu điện mà sau đó màng ngăn “đọc”). Các tín hiệu điện truyền đi được tạo thành từ sức ép và độ loãng của sóng âm, sau đó được mã hóa theo mẫu. Khi âm thanh stereo dịch các tín hiệu điện, điện được sử dụng để di chuyển phễu loa phình ra và thu vào. Bộ khuếch đại được sử dụng để tăng cường tín hiệu âm thanh đến một tín hiệu hiện thời lớn hơn và do đó tạo ra âm thanh chất lượng cao hơn. Nói cách khác, bộ khuếch đại tạo ra một phiên bản mạnh mẽ hơn và bản dịch của âm thanh đó được nhận bởi bộ loa hình nón trong suốt sự tiếp nhận ban đầu của những dao động sóng âm.

>>> amply jarguar komi

Đầu ra mới

Một bộ khuếch đại sẽ tạo ra một tín hiệu đầu ra mới, được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp điện của bộ khuếch đại. Khi sản lượng đầu ra mới đang được tạo ra, việc cung cấp điện thậm chí sẽ tạo ra nhiều tín hiệu chất lỏng và âm thanh mạnh mẽ hơn. Đầu ra mới này giúp gia tăng chất lượng âm thanh và do đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhận biết khác nhau khi sử dụng bộ khuếch đại. Tính năng lớn nhất của bộ khuếch đại là sự gia tăng về âm thanh cũng như sức mạnh của âm thanh tổng thể. Điều này được chứng minh bằng những rung động lớn được tạo ra trong bộ loa hình nón trong suốt quá trình truyền tải các tín hiệu mới. Sự rung động càng lớn, công suất âm thành cho người nghe càng mạnh.

Trên đây là tất cả những hiểu biết của chúng tôi về quá trình hoạt động của amply. Các bạ có thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp hotline của Việt Mới Audio để được giải đáp cụ thể.

>>>>>amply jarguar viet nam

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.