Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Phương pháp chọn amply cho dàn karaoke gia đình | Việt Mới Audio

Bất kì ai khi có ý định mua sắm cho gia đình mình một bộ dàn karaoke gia đình hay thì chắc chắn sẽ biết phương pháp chọn amply cho dàn karaoke gia đình. Với nhiều năm trong nghề âm thanh Việt Mới audio cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn có thể hiểu sâu hơn để chọn được những sản phẩm ưng ý cho dàn âm thanh của mình.

Đối với amply thì chúng ta có thể xem nó là cánh tay trái nếu như ví loa là cánh tay phải của bộ dàn âm thanh trong gia đình bạn. Việc chọn amply sao cho phù hợp với dàn âm thanh để nó phát huy hết hiệu quả của mình không phải ai cũng có thể biết và làm được, Trong bài viết này Việt Mới audio xin giới thiệu đến các bạn những cách lựa chọn amply karaoke tốt cho các bạn tham khảo nhé.

Phương pháp chọn amply cho dàn karaoke gia đình

Nhiều người cho rằng chọn một chiếc amply đắt tiền chính hãng sẽ cho hiệu quả âm thanh cao. Điều này không sai nhưng còn tùy thuộc vào dòng amply đó có phù hợp với đôi loa của bạn hay không có kết hợp tốt với các thiết bị khác không.

Ở đây chúng tôi muốn nói đến tính tương đồng của các bộ phận trong dàn karaoke nhà bạn. Nếu như bạn mua một đôi loa đắt tiền nhưng lại sử dụng một chiếc amply rẻ tiền thì chắc chắn chất lượng âm thanh sẽ bị giảm đi rất nhiều và giảm khả năng đồng bộ của hệ thống âm thanh. Vì vậy khi bạn mua sắm thiết bị âm thanh thì nên chú ý đến tính tương đồng của nó.

Chúng tôi sẽ cho các bạn một tỉ lệ cụ thể để dễ hình dung. Một bộ dàn âm thanh đầy đử 100% thì khi đó bạn sẽ đầu tư cho loa 40% amply 20% còn lại là những bộ phận thiết bị khác. Chẳng hạn bạn đầu tư 10 triệu cho bộ dàn âm thanh thì amply của bạn rơi vào tầm 2.500.000 VNĐ

Xem thêm:

AMPLY TOA A 2240 NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ | VIỆT MỚI AUDIO

AMPLY LIỀN VANG SỐ TRS FU 2350 CỰC CHẤT – CHỈ CÓ TẠI VIỆT MỚI AUDIO

AMPLY ARIRANG PA-203XG

Phương pháp chọn amply cho dàn karaoke gia đình
Phương pháp chọn amply cho dàn karaoke gia đình

>> Tham khảo: dàn karaoke kinh doanh

Công suất của Amply

amply 8 sò cao cấp tại Việt Mới

Vấn đề thứ hai chúng tôi muốn đề cập đến là công suất, trên thị trường hiện nay có nhiều loại amply công suất được bày bán. Nhiều người sử dụng cho rằng amply càng lớn thì cho chất lượng âm thanh càng tốt điều này hoàn toàn sai. Công suất cuar amply phụ thuộc nhiều vào độ nhạy với trở kháng của loa. Vì vậy không phải công suất lớn đã là tốt mà chúng ta phải chọn amply có công suất phù hợp với đôi loa của bạn.

Không gian của căn phòng

Cuối cùng là các bạn phải chú ý đến không gian và đồ đạc trong căn phòng bạn đặt thiết bị âm thanh. Đối với một căn phòng rộng nhiều đồ đạc thì chúng ta cần chọn amly có công suât lớn hơn vì phòng rộng nhiều đồ đạc gấy hao hụt âm thanh.

Còn với căn phòng có diện tích vừa phải ít đồ đạc thì nên chọn nhuwngc loại amply có công suất nhỏ. Còn nếu các bạn mà vẫn nghĩ sử dụng amply công suất lớn cho căn phòng nhỏ thì điều đó hoàn toàn sai, cái gì cũng phải phù hợp chứ không phải đắt tiền hay công suất lớn mà đã cho âm thanh hay.

Với những lưu ý bên trên chắc chắn các bạn đã biết cách chọn cho gia đình mình một chiếc amply hợp lý rồi đúng không. Các bạn còn chưa chọn được thì hãy đến với Việt Mới audio chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đó thay các bạn.

Hoặc nếu như các bạn muốn sắm toàn bộ một dàn karaoke hoàn chỉnh thì Việt Mới audio cũng sẽ đáp ứng được hết các yêu cầu của các bạn với hệ thống cấu hình dàn karaoke gia đình dàn karaoke kinh doanh phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Khi đã chọn được chiếc amply tốt, tiếp đến bạn phải chọn đến micro karaoke , micro không dây sao cho chất lượng.

Đơn vị cung cấp amply chính hãng cho dàn karaoke

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.