Hiện nay, với chủ trương “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”, tiến tới giao thương, giao hảo cùng các nước láng giềng. Các cuộc họp đa ngôn ngữ ngày càng được tổ chức nhiều hơn. Nhằm phục vụ cho các cuộc họp này, thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus đã được ra đời.

Sản phẩm đã mang đến một bầu không khí uy tín cho cuộc họp. Đưa cá nhân thuộc các quốc tịch khác nhau đến họp bàn và thông dịch một cách dễ dàng. Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu về thiết bị phiên dịch này qua bài viết dưới đây.

1. Phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus là gì?

Phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus VietmoiaudioPhiên dịch đa ngôn ngữ Integrus là thiết bị được thiết kế đặc biệt cho các hội nghị và cuộc họp đa ngôn ngữ. Thiết bị sẽ cho phép các đại biểu hiểu những gì đang được nói. Bên cạnh đó sẽ thông dịch đồng thời các bài thuyết trình và bài phát biểu bằng ngôn ngữ riêng của đại biểu.

Mang tới cho người dùng một thiết bị thu và tai nghe bỏ túi. Ngoài ra, đây là một hệ thống hồng ngoại nên những người tham gia hội nghị hoặc cuộc họp có thể di chuyển tự do xung quanh địa điểm. Mà vẫn đảm bảo trong có thể theo dõi tiến trình cuộc họp.

2. Đặc điểm hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus

Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus tuân theo IEC 61603, mục 7. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho việc truyền tải hồng ngoại kỹ thuật số cho việc phân phối ngôn ngữ.

Là thiết bị sử dụng dải tần 2-8 MHz khử nhiễu từ tất cả các hệ thống ánh sáng.

Được áp dụng phương pháp sửa lỗi tiên tiến trong công nghệ truyền tin đảm bảo chất lượng âm thanh cao.

Giao thức truyền số được sử dụng cho phép có thể gửi thông tin bổ sung. Ví dụ: Đồng bộ hoá một số thiết bị đang sử dụng.

 Được áp dụng công nghệ tiên tiến làm cho tỷ lệ tín hiệu/ tạp âm tăng cao : 80dB

3. Tính năng nổi bật của phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus

3.1. Tính năng nổi bật về phân phối hồng ngoại của thiết bị

Bức xạ hồng ngoại là một phương tiện lý tưởng cho việc phân phối hệ thống âm thanh. Mắt thường không nhìn thấy được và có thể kết nối với nhiều kênh. Mỗi kênh là một ngôn ngữ riêng biệt, có thể thực hiện liên kết với khoảng cách khá xa.

Và hơn hết, đây là một hệ thống phân phối không dây. Nhờ vậy mà những thành viên tham dự hội thảo có thể nhận được ngôn ngữ dịch mà không cần phải kết nối vật lý vào hệ thống.

3.2. Sử dụng thiết bị đảm bảo an toàn thông tin tại phòng họp

Phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus VietmoiaudioKhi tổ chức cuộc họp có thể thường liên quan đến việc thảo luận một số thông tin nhạy cảm. Do đó sự phân phối âm thanh mà vẫn đảm bảo vấn đề an ninh là một việc quan trọng.

Việc sử dụng thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus có bức xạ hồng ngoại. Nhằm mang tới khả năng đảm bảo sự an toàn về thông tin được phiên dịch trong cuộc họp.

3.3. Giảm bớt có sự nhiễu sóng từ các hệ thống chiếu sáng

Một trong những hạn chế của các thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ cổ truyền là nhiễu sóng từ hệ thống chiếu sáng. Khi vấn đề này xảy ra, mang tới hậu quả là hệ thống âm thanh trong phòng họp bị gây nhiễu.

Hệ thống thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Qua phương tiện sử dụng dải tần cao 2MHz đến 8 MHz – cho việc phân phối âm thanh.

Việc thoát khỏi nhiễu sóng từ tất cả các hình thức chiếu sáng đem lại rất nhiều lợi ích. Đó là chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt và các hệ thống có thể được sử dụng dễ dàng hơn. Bởi vì thiết bị này tương thích với tất cả các kiểu chiếu sáng hội nghị.

3.4. Chất lượng âm thanh

Hệ thống thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện một cách rõ rệt. Kỹ xảo nén tốt hơn và tỷ lệ tín hiệu hạn chế tạp âm cao hơn.

Có thể hiểu là tín hiệu nhận được trong hơn và như không có sự nhiễu sóng từ các hệ thống chiếu sáng. Tính dễ hiểu giúp cho ngôn ngữ khi đươc thông dịch không gây ra sự nhàm chán. Giúp đại biểu tập trung và nắm rõ được nội dung cuộc họp qua thiết bị phiên dịch.

3.5. Mang đến cho người dùng lựa chọn lên đến 32 kênh

Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus có thể cung cấp tối đa 32 kênh âm thanh (sàn và lên đến 31 ngôn ngữ). Đây là một con số lý tưởng để phủ sóng ngay cả những hội nghị quốc tế lớn nhất.

Ngoài ra, chỉ đối với các kênh khả dụng mới được hiển thị trên bộ thu. Đo đó người dùng không mất thời gian cuộn qua các kênh trống để tìm ngôn ngữ mình cần tìm.

3.6. Thiết bị có độ bền cao, tuổi thọ pin dài

Thiết bị này có bộ sạc có thể chứa tới 56 bộ thu và sạc đầy trong 105 phút. Khi pin được sạc đầy kéo dài thời gian hoạt động lên đến 200 giờ với pin kiềm. Đối với mộ bộ pin thông thường thì có thời gian sạc là 75 giờ hoạt động. Ngoài ra, tuổi thọ pin của thiết bị cũng được người dùng đánh giá cao.

4. Địa chỉ phân phối phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus chính hãng, giá tốt nhất

Việt Mới Audio là đại lý phân phối và ủy quyền bảo hành sản phẩm phiên dịch đa ngôn ngữ Integrus. Với hệ thống thiết bị nhập khẩu chính hãng, giá thành tốt nhất. Cùng với thương hiệu tiêu biểu hơn 10 năm, luôn mang chất lMắt thường không nhìn thấy được và có thể mang nhiều kênh.ượng sản phẩm tốt nhất tới những người sử dụng tin dùng.

Hơn thế nữa, Việt Mới Audio còn có đội ngũ chuyên gia thiết bị âm thanh uy tín, dày kinh nghiệm với nhiều bản thiết kế ứng dụng hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có thể sử dụng thiết bị phiên dịch này một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Dự án lắp đặt – 0977 38 9999

Tư vấn giải pháp

Tin Hot Nhất