Phân tần Crossover 223S

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng đôi dây canon trị giá 200.000
 • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
 • Vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi tại nhà
 • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm Crossover 223S

Qua 8 năm hoạt động trong thị trường thiết bị âm thanh, cùng với sự táo bạo mổ xẻ các thiết bị âm thanh thì Việt Mới Audio khám phá ra nhiều điểm đặc biệt trong cấu tạo của thiết bị âm thanh. Từ đây chúng tôi hiểu được chất âm của dàn âm thanh ra sao đều phụ thuộc vào tất cả những linh kiện bên trong nó, từ những chi tiết nhỏ như ốc vít hay đến những chi tiết thông thường như vỏ thùng. Để thiết bị loa hay amply của bạn có thể cho ra âm hay và theo nhu cầu của bạn thì phân tần crossover là một thiết bị tác động nhiều nhất đến chất lượng dàn âm thanh hội trường của bạn.

Phân tần crossover là một trong những thiết bị dùng để chia tần số của tín hiệu âm thanh từ nguồn âm ra thành các khoảng khác nhau để phát huy mức tối đa mức độ thẳng của đáp tuyến tần số của các thiết bị tái tạo âm thanh như amply hay loa. Phân tần crossover có 2 loại là Phân tần crossover chủ động và Phân tần crossover bị động. Mỗi một loại Phân tần crossover có một cấu tạo và chức năng khác nhau, nhưng mục đích chung của chúng là làm cho dàn âm thanh của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Hiện nay Phân tần crossover còn được tích hợp trong một số thiết bị khác nên việc trả chi phí để mua những chiếc phân tần rời là điều chỉ thấy ở những dàn âm thanh lớn.

Phân tần crossover có nhiều series khác nhau tùy theo công suất và mức độ nhây để nó có thể thích ứng, Harman đã đưa ra một loại Phân tần crossover là Phân tần crossover 223S. Chất lượng và uy tín của Harman người dùng không thể quên lãng. Với công nghệ lọc thông minh, Phân tần crossover 223S đã có tốc độ xử lý nhanh, tách bạch các tín hiệu âm thanh theo tần số phù hợp với thiết bị âm thanh trong dàn của bạn. Phân tần crossover 223S của DBX còn có khả năng khuyeesch đại tín hiệu, loại bỏ tạp âm, lọc tiếng ồn và giảm độ nhiễu, tạo ra hệ thống âm thanh sạch sẽ, chắc và hay một cách đặc biệt. Phân tần crossover DBX 223S là sản phẩm được Việt Mới Audio ứng dụng trong nhiều dàn âm thanh như dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh nhà hàng hay dàn âm thanh tiệc mừng.

Có chế độ âm thanh nổi 2 chiều, chuyển đổi đơn 3Way để thu tín hiệu và tái tạo âm thanh tốc độ nhanh chóng và chuẩn xác đến không ngờ. Việt Mới Audio mong muốn có thế đưa Phân tần crossover DBX 223S đến với nhiều dàn âm thanh khác hơn nữa để người dùng cảm thấy tiện lợi. Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng, Việt Mới Audio tin rằng chúng tôi sẽ phục vụ những điều tốt nhất của một dàn âm thanh đến quý khách.

Rate this product
Đánh giá Phân tần Crossover 223S
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Phân tần Crossover 223S
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  Sản phẩm nổi bật

  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 9 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 6 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 10 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 7 đánh giá
  Bán chạy
  5/5 8 đánh giá
  Chat Facebook