Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đơn vị phân phối âm thanh hội trường tại Hà Nội uy tín

Âm thanh hội trường tại Hà Nội |Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua dàn âm thanh hội trường. Vậy cách để mua được dàn âm thanh hội trường đạt chuẩn chất lượng như thế nào? Địa chỉ phân phối âm thanh hội trường tại Hà Nội uy tín, chính hãng nhất ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời này ngay nhé!

>>> Xem thêm:

Tư vấn âm thanh hội trường Bosch hiệu quả, chất lượng

Báo giá dàn âm thanh hội trường từ nhỏ đến lớn

Khái quát về hệ thống âm thanh hội trường

Âm thanh hội trường chính là hệ thống một nhóm các thiết bị âm thanh khác nhau được kết hợp với nhau. Từ đó để mang đến cho người dùng những bản nhạc chất lượng nhất, những âm thanh chân thực nhất. Phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người đều có thể nghe. Và đều thưởng thức được các giai điệu diễn ra trong hội trường, sân khấu đó.

Chính vì thế, đối với hệ thống âm thanh hội trường, dù là lớn hay nhỏ. Đều sẽ nắm giữ những vị trí vô cùng quan trọng. Mà thường sẽ không có bất kỳ hình thức nào có thể thay thế được. Trong một chương trình, có được đánh giá là thành công hay không, phụ thuộc rất lớn vào chất lượng âm thanh. Tham khảo âm thanh hội trường tại Hà Nội để có một chương trình thành công.

Đơn vị bán Âm thanh hội trường tại Hà Nội uy tín
Đơn vị bán Âm thanh hội trường tại Hà Nội uy tín

Vai trò quan trọng của âm thanh hội trường

Thông thường, trong một chương trình, âm thanh hội trường quyết định đến 60% thành công của chương trình. Đặc biệt là về mặt truyền tải thông điệp, ý nghĩa của chương trình. Với không gian rộng, hệ thống âm thanh hội trường tại Hà Nội sẽ được điều chỉnh với mức công suất lớn. Điều này nhằm giúp người nghe hiểu, nắm bắt chính xác nội dung chương trình. Từ đó, nâng cao hiệu quả và chất lượng của sự kiện một cách hiệu quả.

Vai trò thứ hai không thể không nhắc đến của âm thanh hội trường tại Hà Nội là tính chuyên nghiệp. Một dàn âm thanh hội trường chất lượng sẽ giúp người xem có cái nhìn chân thực và cảm xúc mạnh mẽ. Đây là một trong những yếu tố được phát huy tối đa trong các sự kiện giới thiệu, quảng cáo sản phẩm. Nhờ vậy mà thúc đẩy được sự quan tâm của khách hàng hướng tới sản phẩm được quảng cáo.

Thứ ba, hệ thống âm thanh hội trường còn góp phần giúp chương trình, sự kiện khẳng định được tầm cỡ quy mô. Do đó khi muốn truyền thông, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Thì việc đầu tư vào âm thanh là quyết định vô cùng đúng đắn.

Lựa chọn được dàn âm thanh hội trường tại Hà Nội chuyên nghiệp. Sẽ giúp cho khán giả khi đến với sân khấu nhìn nhận được sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Từ đó tạo ra điểm nhấn với thương hiệu mà đã tổ chức sự kiện đó đang quảng cáo.

Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Hà Nội đạt chuẩn

Tiêu chuẩn thiết bị cho dàn âm thanh hội trường Hà Nội

Thông thường đối với một hệ thống âm thanh hội trường tại Hà Nội chuyên nghiệp. Sẽ bao gồm các thiết bị: loa, amply, cục đẩy, Mixer, vang số, Micro,…Và để đảm bảo các thiết bị này đạt tiêu chuẩn âm thanh nhất định. Thì chúng cần đáp ứng được một số các yêu cầu dưới đây.

✅ Các thiết bị âm thanh được sản xuất từ công nghệ hiện đại. Đặc biệt là từ những hãng sản xuất uy tín, phù hợp với thiết kế hội trường.

✅ Hệ thống thiết bị có tính đồng bộ, thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng một cách hiệu quả.

✅ Dàn âm thanh hội trường phải có tính mở, dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

✅ Khả năng vận hành và sử dụng của thiết bị đạt hiệu quả cao. Có thể hoạt động tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam.

✅ Hệ thống thiết bị có khả năng bảo hành và bảo dưỡng ổn định. Ngoài ra có thẻ kết nối dễ dàng với thiết bị ngoại vi khi có nhu cầu.

Nhằm để đáp ứng được những tiêu chuẩn nêu trên. Thì bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp âm thanh hội trường tại Hà Nội uy tín. Để có thế có được một dàn âm thanh chuyên nghiệp và kỹ thuật phối ghép và lắp đặt chuẩn chỉnh.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Hà Nội
Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Hà Nội

Tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp âm thanh hội trường tại Hà Nội

✅ Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh hội trường tại Hà Nội

✅ Đảm bảo lựa chọn nhà cung cấp âm thanh hội trường Hà Nội có chính sách bán hàng và sau bán hàng tốt. Đáp ứng được đầy đủ quyền lợi cho khách hàng sử dụng.

✅ Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến đấu thầu, hồ sơ thầu. Và chọn nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lắp đặt kỹ thuật tốt nhất.

Tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh hội trường Hà Nội

✅ Đối với tiêu chuẩn chất lượng âm thanh dành cho hệ thống âm thanh hội trường Hà Nội. Thì cần chú ý đáp ứng công suất đủ lớn cho diện tích phòng và số lượng người tối đa trong hội trường.

✅ Tiếp theo là tiêu chuẩn âm thanh có đủ các dải tần. Và các dải tần cần phải mạnh mẽ, tiếng không bị bóp méo, hay rè. Âm thanh của dải tần trung thì phải trong trẻo, dải tần số cao nghe không bị chói tai.

✅ Hệ thống âm thanh cho hội trường phải rõ ràng, trong sáng. Có khả năng hút âm mạnh cho các microphone bục phát biểu. Ngoài ra âm thanh cần phủ đều khắp không gian hội trường và mang tới cho người nghe cảm giác dễ chịu.

✅ Thiết bị âm thanh cần phải đủ mạnh, trung thực và giảm thiểu hiện tượng rú rít. Mang tới chất lượng loa đồng bộ, độ ổn định cao với công nghệ tiên tiến.

Những điểm cần lưu ý khi mua dàn âm thanh hội trường Hà Nội

Tham khảo thông tin âm thanh hội trường Hà Nội trên internet

Có một tình trạng là đối với những người dùng không có kiến thức nhất định. Khi đi tìm mua các hệ thống âm thanh hội trường cho các đơn vị cơ sở. Thường không trang bị nhiều kiến thức về lĩnh vực thiết bị âm thanh này. Điều này dẫn đến việc dễ gặp phải trường hợp những noi bán hàng không trung thực. Như vậy sẽ dẫn đến việc mua dàn thiết bị âm thanh hội trường ở Hà Nội trở nên khó khăn.

Hiện nay Internet đã phát triển rộng rãi, trở thành một công cụ hữu ích trong việc tìm kiếm thông tin. Do đó việc tìm kiếm thông tin về âm thanh hội trường tại Hà Nội không hề khó khăn. Việc tham khảo trước về các dàn âm thanh hội trường sẽ giúp bạn có được cái toàn diện hơn. Như vậy bạn sẽ đưa ra các giải pháp hệ thống âm thanh hội trường đáp ứng phù hợp nhu cầu của mình. Đồng thời cũng có thể hình dung được phần nào các thiết bị cần thiết phải mua.

Âm thanh hội trường tại Hà Nội
Thiết bị âm thanh trong hội trường

Lựa chọn những đơn vị bán âm thanh hội trường Hà Nội uy tín, chế độ tin cậy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cho quý khách hàng lựa chọn gửi gắm nhu cầu của mình. Do đó, khi chọn mua dàn âm thanh hội trường tại Hà Nội, bạn nên chú ý lựa chọn đơn vị mua tin cậy, sản phẩm tốt. Nhằm để tránh được những sản phẩm với chất lượng kém và chế độ hậu mãi không đảm bảo. Như vậy sẽ giảm bớt những chi phí hỏng hóc tốn kém sau này.

Địa chỉ bán âm thanh hội trường tại Hà Nội uy tín, giá tốt ở đâu?

Việt Mới Audio là một trong những địa chỉ uy tín nhất cho bạn khi mua âm thanh hội trường tại Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị âm thanh hội trường chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được kiểm tra chi tiết về thiết kế cũng như cấu hình thiết bị hội trường. Đồng thời được thưởng thức dàn âm thanh hội trường đẳng cấp, đứng số 1 hiện nay. Mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách hàng khi lắp đặt.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
  • Showroom miền Bắc: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm 
  • Showroom miền Nam: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Showroom Hải Phòng: Xóm 9, Phạm Ngũ Lão, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
  • Showroom Đà Nẵng: Tòa Wyndham số 02 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng 
 • Hotline: 0977 38 9999
 • Email: vietmoiaudiohanoi@gmail.com
 • Websitehttps://vietmoiaudio.com
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.