Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hát karaoke theo cách riêng với phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp

Hát karaoke đã trở thành nhu cầu giải trí thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải bài hát nào cũng có bản karaoke. Sử dụng phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm ra những bản karaoke theo cách riêng của mình. Đồng thời, bạn sẽ hát được mọi bài hát mình mong muốn.

Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp là gì?

Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp là những phần mềm chuyên dùng để làm ra những video dùng để hát karaoke. Đặc trưng của loại video này là chỉ gồm phần nhạc của bài hát, không có lời. Đồng thời có chữ chạy theo nhạc để người hát có thể hát theo mà không cần nhớ lời.

phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp

Các phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn có thể tìm thấy trên mạng rất nhiều phần mềm làm karaoke. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng đủ chuyên nghiệp để cho ra video chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm làm video chuyên nghiệp sau:

Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp AV Karaoke Maker

AV Karaoke Maker là phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp miễn phí hàng đầu hiện nay. Không chỉ giúp làm video và lời bài hát, nó còn giúp bạn làm thông tin cụ thể cho bài hát. Phần mềm AV Karaoke hỗ trợ định dạng đa dạng như AVI, MPEG, JPEG, MP3, BMP,…  Đồng thời hỗ trợ xuất video sang các định dạng phổ thông dễ sử dụng. Bạn có thể xuất định dạng để ghi ra đĩa. Đĩa nhạc sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian tìm bài hát. Đồng thời có thể phục vụ kinh doanh.

Về chất lượng lời và nhạc, AV Karaoke còn có sự đồng bộ giữa lời và nhạc. Đảm bảo người hát không hát sai nhạc khi nhìn chữ chạy trong video.

phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp

Về cách làm video karaoke, phần mềm này hỗ trợ làm video chuyên nghiệp nhanh chóng và đơn giản. Chỉ bằng thao tác nhấp chuột và kéo thả, bạn đã có thể làm ra video cho riêng mình.

Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp Aegisub

Aegisub là phần mềm làm sub chuyên nghiệp. Do vậy, phần mềm này sẽ tập trung vào font chữ, khắc phục moi sự cố lỗi font chữ. Lỗi font chữ là vấn đề cơ bản và phổ biến nhất mà người dùng thường gặp. Nhất là khi làm karaoke tiếng Việt.

Về giao diện, Aegisub có có một giao diện làm việc rõ ràng, dễ thao tác. Phần mềm còn có tính năng biên, phiên dịch và kiểm tra lỗi chính tả. Nhờ đó cho ra những video có phụ đề chất lượng.

phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp

Với Aegisub, bạn còn có thể chỉnh sửa video và audio, sau đó nhúng phụ đề. Quá trình này diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chính xác về thời gian.

Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp Karafun Studio

Karafun Studio là phần mềm làm karaoke đơn giản và dễ sử dụng nhất cho mọi đối tượng. Nó hỗ trợ khá nhiều font chữ, định dạng và chạy video khá mượt. Tuy nhiên, độ chuyên nghiệp của Karafun Studio không thể được như AV Karaoke Maker và Aegisub.

phần mềm karafun studio

Phần mềm làm karaoke tiếng Việt

Phần mềm làm karaoke tiếng Việt nào chuyên nghiệp cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi có những phần mềm chỉ hộ trợ làm sub tiếng anh, chuyển sang triếng Việt sẽ bị lỗi font. Bạn nên chọn các phần mềm có hỗ trợ tốt về font chữ và tính năng biên phien dịch như Aegisub.

Để video karaoke của bạn có thể sử dụng, bạn cần xuất video và kết nối chúng với dàn âm thanh karaoke. Nếu không có dàn karaoke chuyên nghiệp, bạn có thể mua loại micro karaoke mini để hát cá nhân. Việt Mới Audio chuyên cung cấp dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, micro không dây và các thiết bị âm thanh khác. Liên hệ với chúng tôi để có thể hát karaoke theo phong cách của riêng bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.