Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Ở đâu thanh lý dàn karaoke gia đình?

Hàng thanh lý là một trong những lựa chọn của nhiều người khi nguồn ngân sách hạn chế. Nhưng dàn karaoke gia đình thanh lý có thực sự đảm bảo chất lượng hay không? Ở đâu thanh lý dàn karaoke gia đình cũ chất lượng tốt?

Có nên dùng dàn karaoke gia đình thanh lý không?

Dàn karaoke thanh lý là lựa chọn của nhiề người khi không có đủ điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, bạn có thực sự “lời lãi” khi mua dàn karaoke thanh lý hay không? Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng hàng thanh lý, vì về bản chất đây là hàng đã qua sử dụng, chất lượng và tuổi thọ không còn đảm bảo. Còn nếu bạn tìm được nơi bán hàng thanh lý uy tín hoặc mua lại của người quen thì cũng có thể sử dụng.

dàn karaoke gia đình thanh lý

Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình thanh lý

Trước khi ra quyết định mua dàn karaoke gia đình thanh lý, bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận sau:

Kiểm tra hình thức các bộ phận và nhìn tổng thể các thiết bị karaoke

Vẻ ngoài là bộ mặt của sản phẩm, phản ánh một phần chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm dũng đã lâu, chất lượng không còn cao thường có vẻ ngoài cũ kỹ, bị xước nhiều. Khi cầm trên tay bạn cũng nên kiểm tra độ chắc chắn trong ghép nối các bộ phận. Cần đảm bảo các bộ phận không lỏng lẻo.

Kiểm tra linh kiện main mạch bên trong dàn karaoke thanh lý

“Tốt gỗ hơn tót nước sơn”. Bởi vậy, bạn nên cố gắng kiểm tra linh kiện bên trong trước khi mua sản phẩm. Bạn cần đảm bảo các linh kiện đều không quá cũ và có thể sử dụng được trong thời gian không quá ngắn.

Test thử chất lượng âm thanh dàn karaoke gia đình thanh lý

Mục đích cuối cùng của dàn âm thanh vẫn là phát ra âm thanh chất lượng nhất. Nên nếu có ý định mua dàn karaoke thanh lý, hãy cố gắng test thử chất lượng âm thanh trước khi mua. Âm thanh cần đảm bảo độ rõ, độ sáng, không bị rè, không xuất hiện tiếng hú rít. Các thiết bị cũng cần đảm bảo không tiêu hao năng lượng quá nhanh, nhất là micro không dây. Thiết bị cũ tiêu hao năng lượng quá nhanh dẫn đế tốn điện, tốn pin, lãng phí hơn nhiều so với mua sản phẩm mới.

dàn karaoke gia đình thanh lý

Ở đâu thanh lý dàn karaoke gia đình?

Bạn có thể tìm được dàn karaoke gia đình thanh lý ở xung quanh mình. Hàng xóm, người thân,… những gia đình đã sử dụng nhưng muốn nâng cấp hoặc không còn như cầu sử dụng nữa. Bạn cũng có thể tìm được rất nhiều mẫu dàn thanh lý trong các group thanh lý thiết bị âm thanh facebook.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đầu tư một bộ dàn mới để được trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất. Đồng thời cũng đảm bảo tuổi thọ của thiết bị hơn. Việt Mới Audio chuyên cung cấp dàn âm thanh karaoke gia đình chất lượng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Liên hệ với Việt mới để lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.