Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những lý do để đầu tư micro cổ ngỗng trong các hội nghị

Micro cổ ngỗng là thiết bị quen thuộc ở các buổi hội nghị, hội thảo, chương trình sự kiện. Bởi những tính năng vượt trội như chất lượng thu âm chuẩn và khá tiện lợi trong các hội nghị cần thường xuyên thay đổi vị trí,…Để có thêm những kiến thức về micro cổ ngỗng để có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm tốt các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng là gì?

Miocro cổ ngỗng có tác dụng là thu âm như các micro bình thường khác. Tuy nhiên loại mic được thiết kế để trên bàn phù hợp với các buổi hội nghị, hội thảo,…Và còn được gọi bằng tên khác là micro để bàn, micro để bục. Micro cổ ngỗng có một ưu điểm vượt trội đó là chất lượng thu âm rất chuẩn cùng khả năng lọc tiếng tốt. Hơn nữa thiết bị chống hú, lọc tiếng ồn cũng như các tạp âm cũng rất tuyệt vời.

Những tính năng nổi trội của micro cổ ngỗng

– Sử dụng thiết bị này bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bị trùng tần số với các thiết bị điện tử khác.

– Micro cổ ngỗng không dây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hội nghị thường xuyên phải thay đổi vị trí

– Sản phẩm bắt sóng được ở nhiều hướng. Vì thế dù người nghe ngồi ở hướng nào cũng đều sẽ nghe rõ người nói phát biểu.

– Thiết bị có khả năng hút âm cực tốt. Nên sẽ đáp ứng được ở các dải tần số khác nhau.

– Sản phẩm còn lọc tiếng ồn cực đỉnh, giảm hút tốt cũng như các loại tạp âm. Vậy nên âm thanh khi phát ra sẽ rất rõ nét và chân thực.

– Thiết kế đơn giản, tinh tế, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng họp.

Micro cổ ngỗng bán chạy nhất tại Việt Mới

MICRO TỤ ĐIỆN CỔ NGỖNG BOSCH LBB 1949/00

MICRO TỤ ĐIỆN CỔ NGỖNG BOSCH LBB 194900
MICRO TỤ ĐIỆN CỔ NGỖNG BOSCH LBB 194900

Micro có đế thân linh hoạt có một đầu nối có ren vít và micro được trang bị bộ = điều hợp nhiều ren (3/8″, 1/2″ và 5/8″). Để gắn lên chân đế đặt sàn, bục giảng, bảng hoặc mặt bàn. Micro tiêu thụ nguồn điện ảo từ bộ khuếch đại được kết nối với micro.

Công tắc tắt-bật được thiết kế bằng dạng trượt. Không những bạn chỉ có bật/tắt micro mà nó còn chop phép những tiếp xúc ưu tiên dùng để chuyển sang điều khiển từ xa. Nếu không cần tiếp xúc ưu tiên thì có thể kết nối micro với bộ khuếch đại có các đầu vào XLR 3 chốt sử dụng bộ điều hợp DIN đến XLR.

Địa chỉ bán micro cổ ngỗng uy nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường quý khách có thể dễ dàng mua được micro cổ ngỗng. Ngay cả mua online cũng rất dễ dàng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua ở những nơi uy tín. Và có những chính sách bảo hành tốt nhất để khi thiết bị xảy ra vấn đề bạn có thể yên tâm mang đi bảo hành.

Việt Mới Audio tự hào là địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu toàn quốc. Cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chĩnh hãng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành lên đến 36 tháng. Và còn rất nhiều ưu đãi khác. Nếu có nhu cầu chọn mua thiết bị, quý khách hãy nhanh tay liên hệ cho Việt Mới qua hotline 0977 38 9999 để được tư vấn cụ thể nhé.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.