Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những lưu ý với dàn âm thanh cho đám cưới ngoài trời

Nếu như trước đây các đám cưới thường được tổ chức trong các hội trường, nhà hàng. Thì ngày nay, xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời được nhiều cặp đôi lựa chọn. Tổ chức đám cưới ngoài trời mang lại những trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi. Một không gian tiệc cưới hòa hợp với thiên nhiên cùng chất lượng âm thanh sống động sẽ giúp các cặp đôi có những phút giây đáng nhớ nhất. Chính bởi vậy mà việc thiết kế dàn âm thanh đám cưới ngoài trời là một sự chuẩn bị quan trọng để làm nên sự thành công cho đám cưới. Dưới đây là những lưu ý từ Việt Mới Audio với dàn âm thanh tiệc cưới ngoài trời.

 

Không gian tổ chức ảnh hưởng đến việc lắp đặt dàn âm thanh

Có nhiều địa điểm hay được lựa chọn để tổ chức đám cưới ngoài trời. Trong đó phải kể đến: bãi biển, ven hồ, công viên, hồ bơi, bãi cỏ,… Đây đều là các không gian mở. Mỗi không gian lại có những tác động khác nhau đến chất lượng âm thanh. Ví dụ ở các không gian như ven hồ, bãi biển,… mặt nước có tác động đến độ vang của âm thanh. Hoặc các không gian có tán cây, hay các mặt bê tông của nhà cao tầng cũng tác động đến hiệu quả âm thanh.

Với không gian bạn sẽ phải bố trí nhiều loa hơn sao cho đảm bảo âm thanh đến được mọi ngõ ngách của tiệc cưới.

dàn âm thanh đám cưới ngoài trời
dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời theo quy mô tiệc

Quy mô của tiệc cưới là yếu tố quan trọng khi lựa chọn dàn âm thanh. Với những đám cưới ngoài trời có quy mô khách mời đông cần lựa chọn loa có công suất lớn. Ngược lại bạn có thể giảm bớt công suất của loa với các tiệc cưới quy mô ít người hơn.

Nên dùng thêm loa sub để dàn âm thanh hoạt động tốt hơn ở các dải âm trầm, cao và trung. Hơn nữa, với không gian rộng lớn, bạn nên sử dụng micro không dây để tiện lợi trong việc di chuyển, giao lưu với khách mời.

dàn âm thanh đám cưới ngoài trời
dàn âm thanh ngoài trời

Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng trước khi lắp hệ thống âm thanh ngoài trời 

Mỗi bữa tiệc cưới, các cặp đôi đều có những yêu cầu riêng. Đặc biệt là yêu cầu về âm thanh. Có đám cưới đề cao phần lời dẫn. Có đám cưới yêu cầu phần nhạc. Có tiệc cưới theo chủ đề lãng mạn với những bản nhạc nhẹ nhàng. Cũng có đám cưới khách hàng thích hát karaoke. Tùy theo nhu cầu khách hàng mà bạn lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, vấn đề thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Vì vậy bạn cũng cần bố trí các thiết bị sao cho thuận mắt, không cản trở lối đi. Không để các thiết bị ảnh hưởng đến tầm nhìn của khách mời.

dàn âm thanh đám cưới ngoài trời
dàn âm thanh ngoài trời

Trên đây là những lưu ý đưa ra cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời. Là đơn vị tiên phong cung cấp dàn âm thanh siêu đỉnh ra thị trường. Chúng tôi đem đến giải pháp cho dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Dịch vụ tư vấn tận tình và lắp đặt nhanh chóng. Bên cạnh đó cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.