Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những lưu ý về dàn loa âm thanh cho đám cưới chuyên nghiệp

Dàn loa cho đám cưới có một vai trò quan trọng trong việc mang lại chất lượng âm thanh của hệ thống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức lưu ý về dàn loa cho đám cưới. Hãy đón đọc nhé:

Loa đám cưới thường đi kèm thiết bị nào?

Những hãng loa array công suất lớn mà chất lượng đã được kiểm định và được sử dụng rất phổ biến trong và ngoài nước. Loa thường dùng cho đám cưới sẽ kèm theo các thiết bị âm thanh khác như: main công suất, bàn mixer, đầu karaoke, micro không dây và những thiết bị ánh sáng khác.

Dàn âm thanh đám cưới VM DC 001
Dàn âm thanh VM DC 001

Những lưu ý cần thiết cho việc chọn lựa và lắp đặt âm thanh sự kiện:

Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian:

Khi chuẩn bị chọn mua dàn âm thanh sự kiện, việc bạn phải làm đầu tiên là xác định diện tích ở nơi tổ chức nhỏ hay lớn, có bao nhiêu người tham dự để lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp nhất. Nếu xác định được các điều đó bạn sẽ dễ dàng chọn lựa thiết bị khuếch đại âm thanh đến cả những vị trí ngồi xa nhất.

Sự phù hợp của hệ thống âm thanh và loa:

Hệ thống âm thanh của căn phòng phụ thuộc một phần vào độ nhạy của loa. Đây cũng là yếu tố để đánh giá hiệu suất của loa. Vì thế bạn nên chọn loại loa có âm thanh tự nhiên, rõ ràng.

Nhu cầu âm thanh:

Trong mỗi đám cưới sẽ có diện tích cưới khác nhau nên sẽ cần những loại âm thanh khác nhau để phù hợp. Khi chọn mua loa đại đám cưới bạn nên cân nhắc không gian lớn sẽ có hiện tượng cộng hưởng song âm khiến người nghe không thể cảm nhận được âm thanh chân thực được phát ra. Nếu gặp phải vấn đề này bạn nên chuyển vị trí của loa để xem có cảm nhận khác không.

Lựa chọn thiết bị âm thanh:

Một dàn âm thanh chuyên nghiệp đạt chuẩn, tất cả các thiết bị đều phải phù hợp với nhau theo đúng công suất để âm thanh được bền nhất. Nếu ghép các thiết bị không tương thích với nhau âm thanh phát ra sẽ không đúng như mong muốn của bạn.

Việc lựa chọn thiết bị là điều rất quan trọng. Vì thế bạn cần tìm đến một địa chỉ lắp đặt, phối ghép thiết bị âm thanh để đảm bảo được dàn âm thanh đạt chuẩn nhất. Hãy đến Việt Mới Audio để được tư vấn cụ thể và được đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Mới hướng dẫn lắp đặt theo đùng thông số, công suất của thiết bị nhé.

Dàn đám cưới DC VM54
Dàn đám cưới DC VM54

Dàn đám cưới DC VM54

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.