Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những lưu ý khi sử dụng dàn âm cho thanh đám cưới chất lượng cao

Âm thanh đám cưới |Các thiết bị âm thanh là không thể thiếu với bất kỳ đám cưới nào. Một dàn âm thanh đám cưới chuyên ngiệp chất lượng có thể để lại dấu ấn lớn trong sự kiện trọng đại. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số lưu ý khi lựa chọn, khi sử dụng dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện nay.

Những chú ý khi xây dựng và sử dụng dàn âm thanh đám cưới

Dàn âm thanh sân khấu có thể hoạt động tốt ở một số dải.

Khả năng tái tạo âm thanh là khả năng quyết định độ chuyên nghiệp của một dàn âm thanh – dàn loa đám cưới. Âm thanh đám cưới không những đòi hỏi độ to về âm lượng mà còn đòi hỏi tái tạo được nhiều dải tần âm thanh. Do đó, cần có một dàn loa chuyên dụng. Loa karaoke thường không thể đáp ứng được đòi hỏi này.

âm thanh đám cưới
Dàn âm thanh sân khấu đơn giản

Xem thêm:

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Loa đám cưới công suất lớn – những lưu ý khi chọn mua | Việt Mới Audio

Những lưu ý khi lựa chọn loa line array chính hãng

Nguồn phát điện

Nguồn điện ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của các thiết bị âm thanh. Để các thiết bị hoạt động tốt và mượt, hãy đảm bảo nguồn điện của bạn được kết nối và kiểm tra an toàn.

Vị trí đặt loa trong dàn âm thanh đám cưới

Vị trí đặt loa rất quan trọng trong một hội trường đám cưới. Thông thường, loa sẽ được bố trí trên sân khấu, hướng trực diện về phía người nghe. Tuy nghiên, tùy từng trường hợp mà bạn có những cách bố trí loa khác nhau. Với không gian trong nhà, bạn có thể bố trí thêm loa treo tường. Với không gian ngoài trời, bạn có thể dựng thêm loa thùng hoặc loa đứng ở các vị trí khác. Mục đích cuối cùng là để mọi không gian trong hội trường đều có âm thanh đồng đều. Nhờ đó, mọi vị khách đến với tiệc cưới đều hài lòng về khâu chuẩn bị và tổ chức.

âm thanh đám cưới

Chỉnh âm lượng vừa đủ nghe

Âm lượng âm thanh đám cưới có thể quyết định cảm giác của khách tham dự. Nếu âm thanh có âm lượng quá nhỏ sẽ không tạo được không khí. Nhưng nếu âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến những cuộc trò chuyện của khách mời. Thực tế cho thấy các âm thanh sẽ bị loãng do không gian rộng và có nhiều tạp âm át đi nhưng cô dâu chú rể làm sao vẫn phải chuẩn bị âm thanh đám cưới một cách chu đáo. Bạn nên căn chỉnh âm thanh cho vừa đủ để phù hợp với diện tích của phòng.

Ánh sáng

Ánh sáng có vai trò hỗ trợ và đóng góp làm cho bộ dàn loa đám cưới  tạo được một hiệu ứng tốt hơn. Với những bữa tiệc cưới được tổ chức vào ban đêm thì ánh sáng càng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn nên chú ý việc điều chỉnh ánh sáng trên sân khấu thật bắt mắt và đồng thời bạn nên tạo hiệu ứng ánh sáng phù hợp cho từng thể loại nhạc và từng màn biểu diễn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.