Loa line array chính hãng là thiết bị âm thanh phục vụ công suất lớn. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị hiện đại mang nhiều tính năng vượt trội. Với công suất hoạt động cao, chất lượng âm thanh cực tốt và sự linh hoạt khi sử dụng và lắp đặt. Loa line array là giải pháp hợp lý cho hệ thống âm thanh sân khấu hội trường. Với dàn loa line array, dàn âm thanh sân khấu hội trường của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó mang đến sự trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn và sử dụng các thiết bị loa array. Không ít người dùng gặp phải sự phân vân. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những lưu ý khi lựa chọn loa line array.

1. Lựa chọn sản phẩm loa line array chính hãng để đảm bảo chất lượng

Chắc chắn khi lựa chọn những sản phẩm loa array chính hãng sẽ đem đến cho người dùng chất lượng tốt nhất. Hoạt động trong một hệ thống âm thanh phức tạp, đặt ra yêu cầu về chất lượng cho thiết bị loa array. Vì vậy khi lựa chọn những sản phẩm loa array chính hãng sẽ đem đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng cả về hình thức và chất lượng. Các sản phẩm chính hãng sẽ cho độ bền cao, từ đó phục vụ tốt nhất dàn âm thanh hội trường của bạn. Dưới đây là một số thương hiệu sản xuất loa array chính hãng.

  • Loa array CF
  • Loa array RCF
  • Loa array FLY
  • Loa array JBL
  • Loa array DAS
  • Loa array SoundKing
  • Loa array VAS

Sản phẩm của mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng và ở từng phân khúc khác nhau. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn dàn loa phù hợp nhất.

2. Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn loa line array chính hãng

Đây là lưu ý chung khi bạn lựa chọn bất kì thiết bị âm thanh nào. Bởi chỉ khi xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm loa array được sử dụng rất rộng rãi, nhất là trong các dàn âm thanh hoạt động với công suất lớn. Loa array được lắp đặt ở các sân khấu, các sự kiện, hội trường,…

Đặc biệt sự linh hoạt của loa array có thể tháo rời phù thuộc với công suất của dàn loa. Dễ dàng điều chỉnh số lượng loa phù hợp với không gian sử dụng. Vì vậy thiết bị rất phù hợp với các công ty cung cấp dịch vụ âm thanh sự kiện.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn số lượng loa array phù hợp. Tránh trường hợp thiếu hoặc thừa gây lãng phí.

3. Đảm bảo sự tương thích của loa line array chính hãng với các thiết bị khác

Trong dàn âm thanh sân khấu hội trường, loa cần hoạt động tương thích với các thiết bị khác. Với một hệ thống âm thanh phức tạp vì việc đảm bảo tương thích là rất cần thiết. Loa kết hợp với cục đẩy công suất, bàn Mixer, Equalizer, micro và các phụ kiện khác một cách ăn ý sẽ cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Nếu các thiết bị hoạt động không tương thích với nhau, sẽ không khai thác hiệu quả công năng của các thiết bị.

Loa line array VAS LA2 lắp đặt tại Phú Thọ
Loa line array VAS LA2 lắp đặt tại Phú Thọ

4. Phù hợp với điều kiện kinh tế, cân đối với mức chi phí cho bộ dàn

Với một hệ thống âm thanh phức tạp như âm thanh hội trường thì chi phí bỏ ra là khá lớn. Vì vậy cần cân đối chọn loa với điều kiện kinh tế. Không nên chọn các loại loa rẻ, không đảm bảo chất lượng. Cần tham khảo giá cả để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn loa line array. Lựa chọn loa array phù hợp sẽ giúp dàn âm thanh của bạn chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh phục vụ tốt hơn. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại thiết bị loa line array chính hãng với mức giá tốt nhất. Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh tốt nhất đến với khách hàng.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất