Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những lưu ý khi lựa chọn dàn âm thanh hiện đại, chất lượng cao

Dàn âm thanh hiện đại với bất kể bạn chọn mua dàn âm thanh lớn hay nhỏ thì các thiết bị âm thanh cơ bản cũng bao gồm các thiết bị âm thanh như loa, thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh, thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh, hệ thống dây rắc kết nối. Chất lượng của các thiết bị âm thanh này phụ thuộc vào giá trị mà người dùng bỏ ra để mua các sản phẩm. Cùng tham khảo những lưu ý khi lựa chọn dàn âm thanh hiện đại, chất lượng cao dưới đây.

Tuy nhiên nêu không có kiến thức, bạn không thể phân biệt được sự khác nhau giữa chúng. Mỗi người có khả năng cảm nhận âm thanh khác nhau. Vì vậy, khách hàng hãy nên đến tân nơi để được chuyên gia về âm thanh của chúng tôi tư vấn.

dàn âm thanh hiện đại
Thiết bị âm thanh hội trường chất lượng cao

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Một số yếu tố nên chú ý cho việc cân nhắc lựa chọn dàn âm thanh hiện đại

Công suất dàn âm thanh

Công suất là một tiêu chí đánh giá độ lớn nhỏ của một dàn âm thanh hiện đại chuyên nghiệp. Công suất dàn âm thanh hiện đại được thể hiện qua công suất hoạt động của các thiết bị âm thanh như loa, thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh,…

Với các dàn âm thanh hiện đại lớn như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời thì đòi hỏi dàn âm thanh cần có công suất để có thể mang đến âm thanh đầy đủ cho không gian âm thanh, còn đối với các dàn âm thanh như âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, âm thanh gia đình thì công suất dàn âm thanh không cần thiết phải quá lớn. Tuy nhiên khách hàng nên chú ý rằng không phải các dàn âm thanh hiện đại có công suất lớn thì đều hay, chất lượng âm thanh nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Công suất và kích thước loa

Công suất của loa thường được ghi trên thông số kỹ thuật của loa. Nhưng nếu không biết cách điều chỉnh, bạn sẽ gây hư hại rất lớn đến thiết bị. Bạn nên chọn loa có công suất phù hợp với dàn âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn kích thước loa phù hợp với không gian.

Hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng cao

Vị trí đặt loa sub

Loa sub là loại loa cho âm trầm ở tần số thấp. Vị trí đặt loa sub cũng có đôi chút ảnh hưởng tới chất lượng của dàn âm thanh. Bạn nên đặt loa sub thấp hơn loa full. Nếu đặt ở góc thì sẽ tối đa được độ lan tỏa âm thanh. Theo lý thuyết thì bạn có thể đặt loa sub ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp đặc biệt thì điều đó là không đúng. Do vậy bạn cần chú ý và nhận những tư vấn, lời khuyên của các chuyên gia.

Dải tần đáp ứng

Dải tần âm thanh con người có thể nghe được nằm trong khoảng âm từ 20Hz-20KHz. Vì vậy khách hàng cần chú ý lựa chọn các loại loa âm thanh có dải tần đáp ứng rộng và nằm trong khoảng dải tần âm mà còn người nghe được. Cũng như công suất của loa, dải tần đáp ứng của loa cũng có sự khác biệt theo từng loại loa, từng nhà sản xuất.

Cáp kết nối

Cáp kết nối là thiết bị phụ kiện nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng cho chất lượng của toàn dàn âm thanh hiện đại. Để có chất lượng âm thanh tốt, khách hàng nên lựa những loại dây rắc kết nối có chất lượng cao để sử dụng.

Trên đây là một số điểm mà người dùng âm thanh cần lưu ý để lựa chọn các thiết bị âm thanh cho các dàn âm thanh hiện đại chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết về các dàn âm thanh hiện đại khách hàng vui lòng liên hệ với Việt Mới Audio chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.