Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mua micro không dây cài áo cần có những kiến thức gì

Micro không dây đang ngày càng vươn lên là rộng rãi trong giới biểu diễn chuyên nghiệp cũng như bán nhiều năm kinh nghiệm. đặc biệt được ưa chuộng là chiếc micro không dây cài áo vì vô cùng tiện lợi để ca sĩ vừa thể hiện được giọng hát vừa biểu diễn được các động tác đẹp mắt. Thế buộc phải khi mua mua micro ko dây cài áo bạn nên tham khảo các đặc tính sau để tậu được dòng mic ưng ý nhất.

Trước khi mua micro không dây cài áo cần xác định nhu cầu sử dụng

Việc mua micro không dây cài áo cũng giống như bạn hoạch định mang bao nhiêu nhân tố tham gia trong chương trình của bạn, chẳng hạn như bao nhiêu giọng nam/ giọng nữ, bao nhiêu giọng hát chính/ hát bè, MC, diễn viên kịch, giọng thuyết minh/ ngâm thơ,… để bạn có thể tưởng tượng được số lượng và dòng mic nào cần sắm.
Song song ấy là một bản tóm lược về khoảng trống sân khấu lớn hay nhỏ, mô hình khép kín hay không gian mở, mic sẽ dùng để thể hiện giọng của người biểu diễn và còn để thu âm thanh của những mẫu nhạc cụ bổ trợ nào,… toàn bộ các liệt kê này sẽ giúp bạn định hình được nhu cầu sắm micro ko dây cài áo của mình và sở hữu sự lựa tậu đúng đắn.

Micro không dây cài áo
Micro không dây cài áo

>>>Xem thêm : micro karaoke

MICRO KHÔNG DÂY LYNZ F6000

MICRO SHURE UG12D UR12D, MICRO SHURE 12D CHÍNH HÃNG | VIỆT MỚI AUDIO

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

Mua micro ko dây cài áo buộc phải hiểu kỹ về đặc tính của mic

không hề micro nào cũng giống như micro nào. Tuy cùng thiết là mic không dây cài áo nhưng các đặc tính của mỗi model sản phẩm sẽ thích hợp mang những điều kiện cụ thể và liên quan trực tiếp tới thực tế “sân chơi âm thanh” của bạn. Chẳng hạn như thông tin về tần số sóng là VHF hay UHF. ví như bạn muốn mua micro không dây cài áo nhằm vào các mục đích tổ chức biểu diễn qui mô nhỏ thì cần mua sóng VHF vừa để ưa thích có không gian vừa để tiết kiệm.
Phạm vi phủ sóng của micro ko dây cài áo cũng là điều quan trọng bạn cần mua hiểu kỹ để xem liệu phạm vi này với tương thích với khuôn viên mà bạn gần áp dụng mic vào đó hay không. tốt nhất bạn bắt buộc đo đạc diện tích sử dụng trước khi đến cửa hiệu mic và tậu tìm.

Tìm hiểu kỹ về mỗi loại mic khi mua micro ko dây cài áo
Lấy ví dụ nhãn hàng micro Shure, bạn sẽ với dòng nhìn thấu đáo thế nào là sự tương thích cho mỗi dòng mic. Trong những chủng dòng micro không dây cài áo, Shure chia ra làm cho phổ biến dòng. Điển hình trong đó có loại mic ko dây cài áo MX150 chuyên chuyên dụng cho cho sân khấu không tính trời. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đây, có những “nhánh con” như MX150 – SLX phục vụ sân khấu cỡ trung bình và số lượng mic sở hữu thể sử dụng cộng khi là 12. Trong lúc đấy mic không dây cài áo MX150 – UHF – R lại dùng cho sân khấu to và với kết nối đa dạng đồ vật âm thanh khác nhau, số lượng mic với thể sử dụng cộng khi trên sân khấu rất “khủng”: 47 dòng. bên cạnh ra còn mang MX150 – ULX dành cho sân khấu vừa hoặc lớn nhưng số lượng mic dùng cùng khi trên sân khấu chỉ mang 20,…
Như vậy bạn có thể thấy được vì sao việc mua hiểu thông suốt về mỗi cái mic lúc tìm micro ko dây cài áo sẽ rất sở hữu ích cho bạn bởi mỗi dòng và mỗi model đều với chức năng và hiệu quả phục vụ nhất định.

Trên đây là một số qui tắc cơ bản để bạn sở hữu thể tậu micro không dây cài áo vừa thuận lợi mà vừa hiệu quả. Bạn cũng cần tham khảo thêm ý kiến của liên hệ chuyên buôn bán micro Shure để được giới thiệu những ngoại hình đời mới nhất và tối ưu nhất tại Việt Mới Audio

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.