Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mua micro không dây cài áo cần có những kiến thức gì

Mua Micro không dây cài áo từ lâu đã được biết đến rộng rãi trong giới biểu diễn chuyên nghiệp. Mua micro không dây cài áo được đặc biệt ưa chuộng vì vô cùng tiện lợi để ca sĩ vừa thể hiện được giọng hát vừa biểu diễn được các động tác đẹp mắt. Vậy nên khi mua micro không dây cài áo bạn nên tham khảo các đặc tính sau để tậu được dòng mic ưng ý nhất.

Trước khi mua micro không dây cài áo cần xác định nhu cầu sử dụng

Việc mua micro không dây cài áo cũng giống như bạn hoạch định mang bao nhiêu người tham gia trong chương trình của bạn. Ví dụ như bao nhiêu giọng nam/ giọng nữ, bao nhiêu giọng hát chính/ hát bè, MC, diễn viên kịch, giọng thuyết minh/ ngâm thơ,… Để bạn có thể tưởng tượng được số lượng và dòng mic nào cần sắm.

Song song ấy là một bản tóm lược về khoảng trống sân khấu lớn hay nhỏ, đó là mô hình khép kín hay không gian mở, micro dùng để thể hiện giọng của người biểu diễn và còn để thu âm thanh của những mẫu nhạc cụ bổ trợ nào,… Tất cả các liệt kê trên sẽ giúp bạn định hình được nhu cầu sắm micro không dây cài áo của mình. Và có sự lựa chọn đúng đắn.

Mua micro không dây cài áo
Mua micro không dây cài áo ở đâu?

>>>Xem thêm : micro karaoke

MICRO KHÔNG DÂY LYNZ F6000

MICRO SHURE UG12D UR12D, MICRO SHURE 12D CHÍNH HÃNG | VIỆT MỚI AUDIO

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

Mua micro không dây cài áo buộc phải hiểu kỹ về đặc tính của mic

Không hề micro nào cũng giống như micro nào. Tuy cùng là mic không dây cài áo nhưng đặc tính của mỗi model sản phẩm sẽ thích hợp mang những điều kiện cụ thể và liên quan trực tiếp tới thực tế “sân chơi âm thanh” của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý đến phạm vi phủ sóng của micro ko dây cài áo. Khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ để xem liệu phạm vi này với tương thích với khuôn viên mà bạn gần áp dụng mic vào đó hay không. tốt nhất bạn bắt buộc đo đạc diện tích sử dụng trước khi đến cửa hiệu mic và tậu tìm.

Tìm hiểu kỹ về mỗi loại mic khi mua micro ko dây cài áo

Ví dụ với thương hiệu Micro Shure, bạn sẽ với dòng nhìn thấu đáo thế nào là sự tương thích cho mỗi dòng mic. Trong những chủng dòng micro không dây cài áo, Shure chia ra làm cho phổ biến dòng. Điển hình trong đó có loại mic ko dây cài áo MX150 chuyên chuyên dụng cho cho sân khấu không tính trời.

Trên đây là một số qui tắc cơ bản để bạn sở hữu thể tậu micro không dây cài áo vừa thuận lợi mà vừa hiệu quả. Bạn cũng cần tham khảo thêm ý kiến của liên hệ chuyên buôn bán micro Shure để được giới thiệu những ngoại hình đời mới nhất và tối ưu nhất tại Việt Mới Audio.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.