Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những hệ thống âm thanh nào nên sử dụng bàn mixer

Bàn mixer là một trong những dấu hiệu của sự phát triển thị trường âm thanh. Có những Mixer sử dụng được cho 2-3 dàn âm thanh, thậm chí nhiều hơn. Nhưng có những chiếc bàn mixer chỉ sử dụng được cho duy nhất một loại âm thanh. Để hiểu được thiết bị nào phù hợp với dàn âm thanh của mình, bạn cần có hiểu biết về dàn âm thanh nói chung và bàn Mixer nói riêng.

Mixer là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp. Chúng thu tín hiệu đầu vào và xử lý cho tất cả các dải tiếng với sự hỗ trợ của các thiết bị xử lý khác như echo, effect, crossover, equalizer,…

Xem thêm:

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

BÀN MIXER YAMAHA MG16XU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT | VIỆT MỚI AUDIO

Nơi bán mixer bãi hàng bãi tốt – Thông tin về bàn mixer bãi Mỹ

bàn mixer

Bàn mixer cho các dàn âm thanh

Dàn âm thanh karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình là hệ thống âm thanh khá đơn giản. Do đó, bàn Miexer đóng vai trò không quá quan trọng. Thay vì Mixer, bạn có thể chọn vang số để tiết kiệm diện tích và dễ sử dụng.

Dàn âm thanh đám cưới

Chúng tôi khẳng định bàn mixer là cần thiết đối với dàn âm thanh đám cưới. Tuy nhiên, bàn mixer cần được điều khiển bởi những người có kiến thức sâu thì mới đem lại hiệu quả.

Dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Việc khuyếch đại âm thanh thường gây biến đổi rất lớn về âm thanh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của mixer, dàn âm thanh karaoke sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó là giảm các hiện tượng hú rít khó chịu.

Dàn âm thanh hội trường

Do có đặc thù là không gian rộng nên dàn âm thanh hội trường không thể thiếu sự có mặt của Mixer. Tuy nhiên, tùy từng hội trường với đặc điểm riêng mà sẽ lựa chọn loại mixer phù hợp.

Dàn âm thanh sân khấu

Một dàn âm thanh sân khấu nhỏ và vừa sẽ cần đến sự hỗ trợ của mixer số. Mixer sẽ giúp âm thanh rõ hơn, hay hơn và có chất âm riêng. Nó đặc biệt quan trọng với các sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

Bàn mixer còn có khả anwng tách âm trong các chương trình truyền hình. Ví dụ như tách âm giữa khán giả, giám khảo và người dẫn chương trình. Do vậy, các chương trình truyền hình không thể thiếu thiết bị này. Nếu muốn âm thanh của bạn hoàn hảo hơn thì hãy cùng với Việt Mới Audio nghiên cứu chúng, khai thác tất cả những gì mà chiếc mixer có được.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.