Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những dòng loa thích hợp dùng cho hội trường nhà nước

Những dòng loa thích hợp dùng cho hội trường nhà nước

Hệ thống âm thanh hội trường nhà nước nếu theo ý hiểu đơn giản là hệ thống âm thanh phòng hợp giản đơn, nghiêm túc. Tuy nhiên chất lượng của dàn âm thanh hội trường phải có độ chuẩn cao, không gay tiếng ồn, tiếng hú rít nếu không sẽ có nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Dàn âm thanh hội trường nhà nước cũng như những dàn âm thanh hội trường khác, có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên với dàn âm thanh hội trường nhà nước thì mục đích chính là hội họp và thảo luận, chính vì vậy Việt Mới Audio nói rằng yêu cầu độ chinh xác và chuẩn về chất lượng rất cao đối với hệ thống âm thanh hội trường nhà nước.

Thiết bị chính yếu nhất là đàu ra của âm thanh và quyết định chất lượng âm thanh như thế nào là loa. Loa hội trường nhà nước cần có âm sắc trung thực, rõ ràng và độ vang vừa phải. Vì vậy chúng ta phải lựa chọn những chiếc loa có màng bass chất lượng tốt để cung cấp cho dàn hội trường nhà nước.

Âm thanh hội trường nhà nước
Âm thanh hội trường nhà nước

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Việt Mới Audio đã cung cấp tương đối nhiều cho hội trường nhà nước nên chúng tôi hiểu rõ được chất lượng loa của những thương hiệu naoof, công nghệ sản xuất nào là phù hợp. Không quá thừa thài thì Loa JBL SRX715, Loa JBL SRX725 và loa JBL SRX728 được chúng tôi đưa vào dự án âm thanh hội trường nhà nước rất nhiều. Nhưng đây là đối với những hội trường nhà nước có diện tích lớn và không gian rộng, những “đứa con” của JBL sẽ làm cho bất cứ vị cán bộ ngồi vị trí nào cũng có thể nghe rõ thông tin chuẩn xác như những vị trí khác. Bên cạnh đó, với những hội trường nhỏ chúng ta có thể sử dụng loại loa Martin hay loa Nexo. Đây là 2 dòng loa tiết kiệm chi phí nhưng chức năng không hề kém cho hệ thống âm thanh hội trường nhà nước. Với lý tưởng của Việm Nam là “kiệm” thì Việt Mới Audio hiểu rõ chúng tôi nên cung cấp những loại loa nào cho dàn âm thanh hội trường nhà nước mà vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu của đơn vị.

Ngoài những chàng trai của JBL thì Nanomax hay một số loại loa của BMB cũng có khả năng làm việc trong hội trường nhà nước. Tuy nhiên Việt Mới Audio khuyên quý khách nên lựa chọn những loại loa hội trường phù hợp với diện tích, phù hợp với không gian của từng hội trường nhà nước.

Việt Mới Audio đã từng cung cấp nhiều loại loa cho hội trường đơn vị trực thuộc nhà nước, chính vì thế chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được của mình để hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm. Đội ngũ nhân viên tư vấn trung thực được đào tạo chuyên nghiệp của Việt Mới Audio sẽ làm hài lòng nếu quý khách thực sự cần đến họ.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.