Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những dòng loa sân khấu đang được sử dụng nhiều nhất

Có rất nhiều nhà kinh doanh hệ thống karaoke, phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà các nhà kinh doanh lựa chọn loa phù hợp. Đối với hệ thống âm thanh sân khấu thì không ít nhà kinh doanh liên hệ đến Việt Mới Audio để hỏi về dòng loa sân khấu. Kết hợp thiết bị như thế nào để hệ thống âm thanh sân khấu có thể đạt chất lượng âm thanh ở mức chuẩn nhất thị trường thiết bị âm thanh phong phú, đa dạng , đủ sắc màu.

Yếu tố đầu tiên chúng ta cần lưu ý tới chính là tiếng bass phải có độ sâu, âm ấm để sân khấu không có không khí chơi vơi hay loãng âm. Môi trường quanh sân khấu cũng có tác động đến vì vậy chúng ta phải lựa chọn công suất của loa phù hợp với môi trường sân khấu. Tùy vào kiểu dáng sân khấu mà bạn chọn dòng loa sân khấu phù hợp cho di chuyển, phù hợp về tính thẩm mỹ để việc sắp xếp được thuận lợi hơn.

Tuổi thọ của loa cũng có tác động đến chất lượng âm thanh. Sân khấu là quá trình làm việc đặc biệt chúng ta phải biết chọn dòng loa sân khấu có “sức khỏe” làm việc thuận lợi cả một quá trình dài, không gây ảnh hưởng đến công việc trên sân khấu.

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Dòng loa sân khấu
Dòng loa sân khấu

Dòng loa sân khấu đang được ưa chuộng

Việt Mới Audio giới thiệu đến khách hàng một số loại dòng loa sân khấu phù hợp, có đầy đủ chức năng như trên và giá thành phù hợp.

Hãng JBL

Nhãn hiệu JBL chưa có khách hàng chơi nhạc nào chưa biết đến, bởi Harman rất kỹ lưỡng trong khâu sản xuất nên có được một số loa phù hợp ưa chuộng khi lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu như: Loa JBL series SRX đầu 7, Loa JBL series KP đầu 60, .….một số series khác, là những loại loa có công suát lớn, đủ mạnh để hệ thống âm thanh thuận lợi làm việc, đồng thời các dải của loa JBL cũng rõ ràng hơn, độ phủ đồng đều trên toàn bộ sân khấu, dễ dàng phối hợp hoàn hảo với một số thiết bị âm thanh khác.

Hãng Nexo

Bên cạnh đó loa sân khấu còn có hãng Nexo như loa Nexo PS12, Nexo PS10…hay loa Peavey, Nanomax, CAF và nhiều loại khác mà Việt Mới Audio đang có sẵn với giá rẻ. Việt Mới Audio  luôn hiểu tâm lý người dùng một cách chuẩn xác nhất có thể để kịp thời tư vấn.

Việt Mới chuyên cung cấp các dòng loa sân khấu chính hãng chất lượng cao

Ngày nay, loa sân khấu được sử dụng nhiều nhất vẫn là loa JBL, Loa Nexo và loa Nanomax. Vì thế, để có thể nắm bắt thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Việt Mới Audio, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, họ đặt bản thân vào khách hàng để có thể nắm bắt được tâm lý chính xác. Hãy tin tưởng Việt Mới Audio.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.