Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những dòng loa sân khấu đang được sử dụng nhiều nhất

Những dòng loa sân khấu đang được sử dụng nhiều nhất

Có rất nhiều nhà kinh doanh hệ thống karaoke, phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà các nhà kinh doanh lựa chọn loa phù hợp. Đối với hệ thống âm thanh sân khấu thì không ít nhà kinh doanh liên hệ đến Việt Mới Audio để hỏi về loa và kết hợp thiết bị như thế nào để hệ thống âm thanh sân khấu có thể đạt chất lượng âm thanh ở mức chuẩn nhất.Thị trường thiết bị âm thanh phong phú, đa dạng , đủ sắc màu. Để lựa chọn được loại loa sân khấu có chất lượng tốt, phù hợp môi trường thì chúng ta cần biết chức năng chung của hệ thống âm thanh sân khấu.

Yếu tố đầu tiên chúng ta cần lưu ý tới chính là tiếng bass phải có độ sâu, âm ấm để sân khấu không có không khí chơi vơi hay loãng âm. Môi trường xung quanh sân khấu (sân khấu ngoài trời, sân khấu trong nhà) cũng có tác động đến vì vậy chúng ta phải lựa chọn công suất của loa phù hợp với môi trường sân khấu. Tùy vào kiểu dáng sân khấu mà bạn chọn kiểu dáng loa phù hợp cho di chuyển, phù hợp về tính thẩm mỹ để việc sắp xếp được thuận lợi hơn. Tuổi thọ của loa cũng có tác động đến chất lượng âm thanh. Sân khấu là quá trình làm việc đặc biệt chúng ta phải biết chọn loa có “sức khỏe” làm việc thuận lợi cả một quá trình dài, không gây ảnh hưởng đến công việc trên sân khấu.

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

loa-san-khau-nhap-khau-trung-quoc

Việt Mới Audio giới thiệu đến khách hàng một số loại loa phù hợp, có đầy đủ chức năng như trên và giá thành phù hợp.

JBL. Nhãn hiệu JBL chưa có khách hàng chơi nhạc nào chưa biết đến, bởi Harman rất kỹ lưỡng trong khâu sản xuất nên có được một số loa phù hợp sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu như Loa JBL series SRX đầu 7, Loa JBL series KP đầu 60, series KP đầu 20, Loa JBL series JRX đầu 1….một số series khác, là những loại loa có công suát lớn, đủ mạnh để hệ thống âm thanh thuận lợi làm việc, đồng thời các dải của loa JBL cũng rõ ràng hơn, độ phủ đồng đều trên toàn bộ sân khấu, dễ dàng phối hợp hoàn hảo với một số thiết bị âm thanh khác.

Bên cạnh đó loa sân khấu còn có hãng Nexo như loa Nexo PS12, Nexo PS10…hay loa Peavey, Nanomax, CAF và nhiều loại khác mà Việt Mới Audio đang có sẵn với giá rẻ. Việt Mới Audio  luôn hiểu tâm lý người dùng một cách chuẩn xác nhất có thể để kịp thời tư vấn.

Ngày nay, loa sân khấu được sử dụng nhiều nhất vẫn là loa JBL, Loa Nexo và loa Nanomax. Vì thế, để có thể nắm bắt thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Việt Mới Audio, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, họ đặt bản thân vào khách hàng để có thể nắm bắt được tâm lý chính xác. Hãy tin tưởng Việt Mới Audio.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.