Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những điều cần biết về jack tín hiệu chất lượng

Bài biệt hôm nay chúng ra sẽ cùng đi thám hiểm những điều cần biết về jack tín hiệu chất lượng. Điều nay sẽ giúp cho khách hàng mua được Jack tín hiệu chất lượng dùng cho bộ dàn âm thanh của mình. Hãy đọc hết bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

jack căm audio mới nhất tại việt Mới audio

Những điều cần biết về jack tín hiệu chất lượng

Jack tín hiệu âm thanh là jack cắm dùng để truyền tải dữ liệu âm thanh đến nhiều nơi trong hệ thống âm thanh. Có thể thấy đơn giản đây là đường kết nối amply với dàn loa gia đình, là dây cắm tín hiệu chất lượng.

Những điều cần biết về jack tín hiệu chất lượng
Những điều cần biết về jack tín hiệu chất lượng

Các loại jack tín hiệu RCA ngày một trở nên thông dụng hơn so với những năm 1950, để dùng thay cho các loại jack tín hiệu 6 ly, mặc dù vậy thì hiện giờ tại một số hệ thống âm thanh, các kiểu kết nối dữ liệu 6 ly vẫn được ưa thích và thông dụng hơn cả, cùng với đó là một số loại jack 3.5mm phục vụ cho điện thoại, laptop và một số sản phẩm di động khác dùng cho các dàn âm thanh stereo cá nhân, gia đình.

Còn một số dòng jack RCA hiện giờ thường hay được người ta dùng chủ yếu được sử dụng trong đầu đĩa DVD và đầu đĩa CD cho phép truyền tín hiệu âm thanh hoặc video. Chính vì thế mà ở các hệ thống âm thanh không dùng đầu DVD hay khi cần trình chiếu hình ảnh, người dùng ít gặp phải những loại giắc cắm tín hiệu RCA này.

Sở dĩ gọi là jack tín hiệu bông sen vì bạn có thể nhìn thấy phần đầu nối của sản phẩm có hình dáng gần giống như một bông hoa sen đang nở.

Sự ra đời của kết nối HDMI thời điểm này cũng dần làm giảm sự tác động của kết nối RCA lên các sản phẩm truyền cả âm thanh và hình ảnh, vì nó sử dụng dễ hơn cực nhiều, thay vì phải cắm cả 3 đầu jack tín hiệu RCA vào thì giờ, chỉ cần thay thế thiết bị bằng một cáp HDMI tiện lợi.

Việt Mới và Những điều cần biết về jack tín hiệu chất lượng

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.