Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những chú ý khi bạn lựa chọn âm thanh hội trường chất lượng

Lựa chọn âm thanh hội trường là điều rất quan trọng dù trong môi trường xã hội hay trong các cơ quan tổ chức đều cần có hệ thống âm thanh cho các trương trình được tổ chức. Thường thì các trương trình lớn thì người dùng sẽ thuê các dàn âm thanh hội nghị chất lượng từ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ âm thanh áng sáng. Do vậy mà bạn cần có chút kiến thức để lựa chọn dàn âm thanh tốt nhất.

Một số sai lầm khi lựa chọn âm thanh hội trường

Trong cuộc sống, nhiều khi bạn mắc phải rất nhiều sai lầm khác nhau và việc lựa chọn âm thanh hội trường có đôi chút sai sót cũng không là ngoại lệ. Dưới đây là một số chú ý cho bạn về việc lựa chọn hệ thống âm thanh .

  • Không tìm hiểu về chất lượng dàn âm thanh hội nghị từ nhà cung cấp cũng như không tìm hiểu nhà cung cấp dàn âm thanh. Đây là sai lầm cực kỳ nguy hiểm, nhiều đơn vị chuyên bán đồ kém chất lượng, họ chỉ cần dùng vài chiêu trò có thể đánh lừa được người mua lựa chọn âm thanh hội trường kém chất lượng.
  • Không bàn bạc chính xác về thông tin chương trình và yêu cầu bản thân. Khi hợp tác làm việc với nhau việc trao đổi thông tin chính xác là việc rất quan trọng để chính xác lựa chọn âm thanh hội trường.
lựa chọn âm thanh hội trường
Hệ thống âm thanh chất lượng
  • Chỉ quan tâm về giá mà bỏ qua việc lựa chọn âm thanh hội trường. Khi lựa chọn dành âm thanh nào đi nữa điều quan trong nhất đó là chất lượng âm thanh. Do vậy bạn nên chú tâm vào chất lượng âm thanh trước khi nghĩ tới giá thành hay mẫu mã.
  • Dịch vụ không đúng với mục đích và yêu cầu sử dụng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích bạn cần đáp ứng cho người dùng mà bạn nên cân nhắc việc lựa chọn âm thanh hội trường chất lượng.

Chọn mua hệ thống âm thanh chất lượng tại Việt Mới Audio

Đối với các nhà kinh doanh chuyên cho thuê các dịch vụ âm thanh ánh sáng thì cần lựa chọn các dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới hay lựa chọn âm thanh hội trường sân khấu thật chất lượng để phục vụ người dùng. Âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với nhiều dự án âm thanh ánh sáng đã được thực hiện thì Việt Mới Audio sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn âm thanh hội trường.

lựa chọn âm thanh hội trường
Âm thanh sân khấu giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính Hà Nội: Số 146 Lê Đức Thọ Kéo Dài (Trần Vỹ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0965 935 355

Nghệ An: 195 Phong Định Cảng – TP. Vinh – Nghệ An

Điện thoại : 097 292 2222 – 0904 408 896

Hồ chí Minh: Số 167 Đường Chu Văn An – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0466 73 36 36 – 0983 362 236

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.